Articles makeup
ความงาม

สกินแคร์สำหรับวัยรุ่น ปี 2023 ไอเทมเด็ดดูแลผิว ราคาย่อมเยาว์

บทความนี้เกิดมาเพื่อน้อง ๆ หนู ๆ วัยมัธยมโดยเฉพาะเลยค่า ถึงเวลาแล้วที่เราต้องดูแลผิวหน้าตัวเอง อย่าปล่อยให้ฮอร์โมนมาทำลายความสวย มาบำรุงและปกป้องผิวด้วย สกินแคร์สำหรับวัยรุ่น วัยเรียน ที่เรานำมาแนะนำได้เลย !!


» » - - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สกินแคร์สำหรับวัยรุ่น ปี 2023 ไอเทมเด็ดดูแลผิว ราคาย่อมเยาว์'

  • สกินแคร์ตัวท็อป Cetaphil Gentle Skin Cleanser

  • สกินแคร์ดูแลผิว Garnier Micellar Cleansing Water Even for Sensitive Skin

  • สกินแคร์ลดสิว Clean & Clear Essentials Oil Control Toner

  • สกินแคร์บำรุง Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion

  • สกินแคร์ที่ใช้ได้ทุกวัน Nature Republic Soothing and Moisture Aloe Vera

  • สกินแคร์ปกป้องผิว Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+

  • สกินแคร์กันแดด Banana Boat Aqua Long Wearing Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+

  • สรุปปิดท้าย

  • บทความแนะนำที่ซิสต้องไม่พลาด


  ฮายยย ชาวซิสวัยมัธยมทุกคน ◡̈
  เมื่อเข้าสู่วัยรุ่นทั้งฮอร์โมนและส่วนต่าง ๆ ของร่างกายต่างก็เจริญเติบโตและพลุ่งพล่านจนน้อง ๆ เห็นการเปลี่ยนแปลง จุดที่น่าจะสังเกตได้ง่ายที่สุดก็คือใบหน้าของน้อง ๆ จะเกิดสิวได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นสิวฮอร์โมนหรือสิวเสี้ยนต่าง ๆ ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าก็มีความสำคัญ และในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในท้องตลาดก็มีให้เราเลือกซื้อเลือกใช้อยู่มากมาย หากน้อง ๆ กำลังหาสกินแคร์ดี ๆ ราคาน่ารักมาดูแลและบำรุงผิว วันนี้เราได้ 
  ‘รวมมาให้แล้ว!! สกินแคร์สำหรับวัยรุ่น ปี 2023 ไอเทมเด็ดดูแลผิว ราคาย่อมเยาว์' จะมีแบรนด์ไหนบ้างที่น่าสนใจ ตามไปดูกันเลย ~


  ✿ มาเริ่มกันเลยดีกว่า ✿

  สกินแคร์สำหรับวัยรุ่น ปี 2023 ไอเทมเด็ดดูแลผิว ราคาย่อมเยาว์'

  สกินแคร์ตัวท็อป Cetaphil Gentle Skin Cleanser

  สกินแคร์ดูแลผิวตัวแรกที่อยากจะแนะนำน้อง ๆ หนู ๆ นั่นคือคลีนเซอร์ของ Cetaphil เลยค่ะ ตัวนี้จุดเด่นของเขาคืออ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ ทำขึ้นมาเพื่อน้อง ๆ ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ที่โดดเด่นไม่แพ้กันก็คือหลังใช้แล้วผิวดูนุ่ม ชุ่มชื่นมาก ๆ พร้อมทำความสะอาดได้อย่างหมดจด สำหรับเนื้อสัมผัสจะคล้ายกับโลชั่น ใช้ง่ายมาก ๆ ไม่ระคายเคืองผิว เพราะปราศจากสบู่ ไม่ต้องล้างหน้าซ้ำด้วยน้ำเปล่าก็ได้ ใช้ผ้าเช็ดออกก็ได้แล้วค่ะ ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ทางเราชอบมาก ๆ ใช้แล้วผิวแข็งแรง หน้าเนียนนุ่ม เป็นคลีนเซอร์ลูกรักอีกตัวเลย การใช้งานตัวนี้ก็อเนกประสงค์มาก ๆ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย น้อง ๆ คนไหนอยากมีผิวที่ดีขึ้น ลองนำตัวนี้ไปเป็นตัวเลือกได้นะคะ

  สกินแคร์ดูแลผิว Garnier Micellar Cleansing Water Even for Sensitive Skin

  ตัวนี้เป็น สกินแคร์คลีนซิ่ง ที่ขอบอกว่าฮอตฮิตไม่แพ้ตัวแรก คงไม่มีใครไม่รู้จักตัวนี้  Garnier Micellar Cleansing Water เพราะหาซื้อง่ายแถมราคาก็ถูก ด้านคุณภาพก็ไม่เป็นรองใครด้วยค่ะ ตัวนี้เหมาะกับน้อง ๆ ผิวแพ้ง่ายเช่นกัน เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม น้อง ๆ คลายกังวลได้เลยหากกลัวว่าจะแพ้หรือกลัวว่าจะเกิดสิว จุดเด่นของคลีนซิ่งตัวนี้ก็คือการมาพร้อมกับไมเซล่าเทคโนโลยี ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก รวมไปถึงความมันส่วนเกินบนใบหน้าให้ออกมาอย่างง่ายดายและสะอาดหมดจด ที่สำคัญเลยคือหลังใช้แล้ว ผิวไม่แห้งตึงและไม่เสียความชุ่มชื่น กลับกันกลับทำให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่มขึ้นอีกด้วย น้อง ๆ คนไหนที่งบจำกัดและต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อผิว ลองนำตัวนี้ไปเป็นตัวเลือกอีกตัวได้นะคะ


  สกินแคร์ลดสิว Clean & Clear Essentials Oil Control Toner

  มาต่อกันที่สกินแคร์ตัวที่สามนะคะ กับ Clean & Clear Essentials Oil Control Toner ตัวนี้เป็นตัวที่เหมาะกับน้อง ๆ ผิวมันและเป็นสิวมาก ๆ เพราะตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันจึงไม่ทำให้ผิวมันเพิ่ม ลดการอุดตันของน้ำมันสาเหตุของการเกิดสิว เป็นโทนเนอร์ที่ออกแบบมาเพื่อน้อง ๆ ผิวมันโดยเฉพาะเลยค่ะ ที่สำคัญเลยตัวนี้มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก ที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน ให้ผิวหน้าของเราสะอาดปราศจากสิ่งตกค้างสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ตัวโทนเนอร์ยังมาพร้อมคุณสมบัติต้านการอักเสบ ช่วยรักษาสิวให้หายไวขึ้น แถมช่วยลดการปรากฏตัวของสิวด้วยนะคะ แต่สำหรับน้อง ๆ ผิวแพ้ง่ายอาจจะหลีกเลี่ยงสกินแคร์ตัวนี้หน่อยนึง เพราะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วย แต่สำหรับน้อง ๆ ที่ไม่แพ้ง่ายก็เลือกใช้โทนเนอร์ตัวนี้ได้น้า ใช้แล้วผิวสะอาดและปราศจากสิวดีสุด ๆ ค่ะ


  สกินแคร์บำรุง Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion

  สำหรับน้อง ๆ ที่ชอบสกินแคร์นำเข้าจากญี่ปุ่น ทางเราขอแนะนำโลชั่น Hada Labo ตัวนี้เลยค่ะ เป็นสกินแคร์สำหรับนักเรียนวัยมัธยมที่ดีมาก ๆ อีกตัวนึง แถมราคาก็ไม่แพงด้วย ตัวนี้มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและเติมน้ำให้ผิว เพราะมีสารบำรุงอย่าง ไฮยาลูโรนิคแอซิด ถึง 4 ชนิดด้วยกัน ใช้แล้วทำให้ผิวเอิบอิ่ม ไม่แห้งตึง เหมาะกับน้อง ๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งและขาดความชุ่มชื่นมาก ๆ นอกจากจะช่วยเติมน้ำให้ผิวแล้ว ตัวนี้ยังช่วยให้ผิวเราขาวใสและเรียบเนียนยิ่งขึ้นอีกด้วย เผยผิวใสเนียนนุ่มต้อนรับเปิดเทอมกันได้เลย จุดเด่นที่สำคัญเลยก็คือ สกินแคร์ตัวนี้ เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอมและน้ำมันอีกด้วยค่า ดีมาก ๆ อยากแนะนำทุกคนเลยค่ะ

  สกินแคร์ที่ใช้ได้ทุกวัน Nature Republic Soothing and Moisture Aloe Vera

  มาต่อกันที่ สกินแคร์ ตัวที่ห้านะคะ ตัวนี้แค่เห็นแพ็กเกจก็พอเดาออกว่าเป็นเจลว่านหางจระเข้ใช่ไหมคะ ขอบอกเลยว่า Nature Republic Soothing and Moisture Aloe Vera เจลว่านหางตัวนี้ฮิตและเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นมาก ๆ เพราะนอกจากจะใช้งานง่าย ดีต่อผิวแล้ว ยังราคาไม่แพงอีกด้วย ส่วนประกอบหลักของสกินแคร์เจลตัวนี้ก็คือ สารสกัดจากใบว่านหางจระเข้ที่มีมากถึง 92% เลย ที่สำคัญเป็นว่านหางจระเข้ออร์แกนิกที่ผ่านการรับรองในแคลิฟอร์เนียแล้วอีกด้วย น้อง ๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายสบายใจกันได้เลย จุดเด่นของเจลตัวนี้นั้นหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์อเนกประสงค์สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย จะใช้รักษาผิวไหม้ที่เกิดจากแสงแดดหรือใช้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ทาให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นก็ได้เช่นกัน  สกินแคร์ที่ดี และมีคุณสมบัติเพียบพร้อมแบบนี้ น้อง ๆ หนู ๆ ตำมาใช้ด่วนเลยค่า


  สกินแคร์ปกป้องผิว Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe