อาหารเสริมลดน้ำหนัก
Articles originalcontent
Original Content

อาหารเสริมลดน้ำหนัก 2023 ยาลดน้ำหนักที่ว่าเห็นผลจริง ไร้กังวล!

ยาลดความอ้วนไม่ได้อันตรายอย่างที่คิด หากกินตัวที่มีอ.ย.และเป็นอาหารเสริมที่สกัดมาจากธรรมชาติ ซึ่งจะมีตัวที่ช่วยทำให้เราเผาผลาญไขมันดียิ่งขึ้น และช่วยบล็อกน้ำตาลทำให้กินอะไรก็ไม่อ้วน มาดูกันเลยว่า อาหารเสริมลดน้ำหนัก ในปีนี้ต้องกินตัวไหนบ้าง!


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อาหารเสริมลดน้ำหนักปลอดภัยไหม

  • อาหารเสริมลดน้ำหนักที่เป็นอันตราย:

  • อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพ:

  • อาหารเสริมลดน้ำหนัก pantip

  • 11 อาหารเสริมลดน้ำหนัก รีวิวปี 2023 กินตัวไหนไร้กังวล เห็นผลจริง!

  • อาหารเสริมลดความอ้วน B.Shine L-Carnitine Complex 1200 Plus

  • อาหารเสริมลดน้ำหนัก แคปซูล Looks Slim

  • ชาลดน้ำหนัก ชาลดไขมัน LEAN MIXS CHA

  • ยาลดน้ำหนัก S-SURE by Pananchita

  • อาหารเสริมเผาผลาญไขมัน S2U Diet

  • อาหารเสริมลดไขมัน VISTRA L-CARNITINE 3L 30 Tablet

  • อาหารเสริมลดน้ำหนัก7-11 NUUI SLM Plus

  • อาหารเสริมลดน้ำหนักดารา เชียร์ ฑิฆัมพร CHAME Sye S

  • วิตามินซีลดน้ำหนัก NATURE DREAM Lemon Balm Booster

  • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Nifta brief

  • อาหารเสริมลดน้ำหนัก Renatar Fiber X

  • อาหารเสริมลดน้ำหนักรีวิวตัวไหนเด็ด

  • อาหารเสริมลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี pantip

  • สรุป

  • บทความแนะนำ


  ใครพุงยื่น แขนใหญ่ ใส่เสื้อไม่สวย ต้องมองหาตัวช่วยแล้วค่ะสาว ๆ ! โดยตอนนี้เขามีวิธีลดน้ำหนักเห็นผลจริงที่ห้ามพลาดก็คือ อาหารเสริมลดน้ำหนัก 2023 ที่จะช่วยให้เราเอวคอดอย่างไวภายใน 1 เดือน โดยยาลดน้ำหนักเหล่านี้ที่เราเอามาฝาก ล้วนเป็นอาหารเสริมลดไขมันด้วยสารสะกัดจากธรรมชาติ ที่ไม่ก่อผลเสียต่อร่างกาย แถมทำให้ไขมันสลายได้จริง จะมีอาหารเสริมตัวไหนน่าลองบ้างไปดูกันเลย


  อาหารเสริมลดน้ำหนักปลอดภัยไหม

  อาหารเสริมลดน้ำหนักมีทั้งที่ปลอดภัยและไม่ปลอดภัย ขึ้นอยู่ที่ส่วนผสมและสารตั้งต้นในอาหารเสริมนั้น ๆ ในยุคก่อนยาลดความอ้วนนั้นมักจะใส่สารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ซึ่งทำให้ผอมลงจริงแต่ไม่ดีต่อสุขภาพ แต่ปัจจุบันนี้เทรนด์ได้เปลี่ยนไปใช้ส่วนผสมที่ดีต่อร่างกายแทนแล้ว ซึ่งมักเป็นสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยให้น้ำหนักลดได้จริง โดยอาหารที่เป็นอันตรายมีด้วยกันดังนี้

  อาหารเสริมลดน้ำหนักที่เป็นอันตราย:

  มีส่วนผสมของยาขับปัสสาวะ (Diuretics) ถ้าได้รับเยอะ ๆ จะทำให้เสียชีวิตจากการขาดน้ำและขาดเกลือแร่ได้

  มีส่วนผสมของไซบูทรามีนที่ทำให้ไม่หิว โดยถ้าได้รับไปปริมาณมากจะทำให้อยากอ้วก ความดันสูง หัวใจเต้นเร็วและอาจเสียชีวิตได้

  มีส่วนผสมของยาซึมเศร้า (Fluoxetine) ซึ่งถ้าได้รับมาก ๆ จะทำให้นอนไม่หลับ อาหารย่อยยาก เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ คอแห้งปากแห้ง

  • มีสารสกัดจากอีเฟรดาที่ทำให้ไม่อยากอาหาร โดยพืชตัวนี้ถ้าได้รับเข้าไปมาก ๆ จะทำให้เกิดความวิตกกังวล ทำให้ความดันสูง อ้วก และทำให้อารมณ์แปรปรวน แย่สุดคือทำให้ชักและเสียชีวิตได้


  อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพ:

  มีส่วนผสมของแอลคาร์นิทีน (L-Carnitine) ที่ช่วยทำให้ร่างกายเผาผลาญได้ดียิ่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยจะทำให้ร่างกายไม่สะสมไขมันและเปลี่ยนไปเป็นพลังงานแทน ถ้าออกกำลังกายด้วยจะทำให้ลดได้ไวยิ่งขึ้น แนะนำ หากเป็น แอล-คาร์เนทีน L-Tartrate ด้วย จะยิ่งเพิ่มการดูดซึมนำไปใช้ได้ดีถึงระดับเซลล์ มีงานวิจัยมากมาย

  มีส่วนผสมของโครเมียม พิโคลิเนต (Chromium picolinate) เป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่ง ซึ่งมีส่วนที่สามารถช่วยคุมระดับน้ำตาลในร่างกายทำให้มีความสมดุล ซึ่งมีส่วนสำคัญยิ่งในการเผาผลาญน้ำตาล กลูโคส คาร์โบไฮเดรต และไขมัน (ช่วยลดความอยากน้ำตาล)

  มีส่วนผสมของคาเทซินและไทอามีน ที่ช่วยการเผาผลาญของร่างกายได้ดีขึ้น โดยมักพบในพวกชาเขียว และเป็นที่นิยมในการทำชาเขียวลดน้ำหนัก และยังมีสารสกัด GHG จากชาม่วง ซึ่งไม่พบในชาเขียว ชาอู่หลง และชาดำ นอกจากเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญแล้ว ยังมีคุณสมบัติลดการย่อยและดูดซึมไขมันในบริเวณลำไส้เล็ก ลดการสะสมไขมัน ลดบวม อีกทั้งมีส่วนกระตุ้นการสร้าง collagen ป้องกันการเกิดริ้วรอยจาก UV (ผลจากงานวิจัยพบว่า SOD จากชาสีม่วง พบมากกว่าชาชนิดอื่น)

  มีส่วนผสมสารสกัดธรรมชาติ ซึ่งมีหลายตัวที่ช่วยในการเผาผลาญของร่างกาย เช่น ถั่วขาว กระบองเพชร บุก สับปะรด ผงชาม่วง ส้มซัทซึมะ ส้มซิตรัส พริก พริกไทยดำ ฯลฯ รวมทั้งยังมีพืชอีกหลายชนิดที่ช่วยสลายไขมัน อย่างเช่น สารสกัดจากส้มซัทซึมะ หรือส้มแมนดาริน จากงานวิจัยสารสกัดจากผลไม้และพืชหลายชนิด ยังช่วยเสริมเพิ่มภูมิคุ้มกันอีกด้วยค่ะ


  อย่างไรก็ตามการรับประทานอาหารเสริมชนิดต่าง ๆ ควรมีวิจารณญาณและกินแต่พอประมาณ ควรกินตามฉลากยาแนะนำ เพื่อความปลอดภัยและชัวร์ที่สุดควรปรึกษาแพทย์ก่อนการรับประทานอาหารเสริม เพื่อให้ร่างกายของเราปลอดภัย ยิ่งไปกว่านั้นอย่าลืมออกกำลังกายและดูแลเรื่องอาหารควบคู่ด้วยนะคะ จะได้ผอมได้จริง ๆ นะจ๊ะสาวๆ !


  อาหารเสริมลดน้ำหนัก pantip

  เสียงจากคนทางบ้านชาว pantip ส่วนใหญ่จะแนะนำไม่ให้กินอาหารเสริมลดความอ้วน เพราะว่าส่วนใหญ่ไม่น่าจะเห็นผลจริง แต่อยากให้ทุกคนหันมาออกกำลังกายและควบคุมอาหารเอา ซึ่งเป็นวิธีที่น่าจะเห็นผลมากที่สุด ทั้งนี้ก็ยังมีอีกหลายคนที่แนะนำอาหารเสริมลดความอ้วนที่ให้มาด้วยกันหลายยี่ห้อ บางตัวก็หาซื้อได้ที่ 7eleven Boots หรือ Watsons ด้วย

  ตัวแรกที่ห้ามพลาดก็คือ Mana dietery by ขวัญ อุษามณี เป็นอาหารเสริมลดความอ้วน ที่เน้นลดการกินอาหารจุกจิกลง ทำให้กินอะไรก็อิ่มได้ไว โดยมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติที่ปลอดภัยต่อร่างกาย รวมทั้งยังทานง่าย ช่วยปรับระบบขับถ่ายให้ดียิ่งขึ้น แถมมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอความแก้ด้วย

  ตัวที่สองที่สาวๆแนะนำก็คือ P-Pround dietery ซึ่งเป็นผงมันฝรั่งนวัตกรรมจากเนเธอร์แลนด์ ที่มีสรรพคุณในการช่วยทำให้อิ่ม ทำให้ไม่อยากอาหาร แถมยังช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกายได้ดีขึ้นด้วย เพราะมีแอลคานิทีนและแอลทาร์เทรต ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสารสกัดธรรมชาติที่ไม่เป็นภัยต่อร่างกายด้วย ทั้งพริกไทยดำและส้มแขก มีคนลองแล้วน้ำหนักจาก 66 เหลือ 55 เลย


  11 อาหารเสริมลดน้ำหนัก รีวิวปี 2023 กินตัวไหนไร้กังวล เห็นผลจริง!


  เมื่อได้รู้แล้วว่าอาหารเสริมลดน้ำหนักช่วยอะไรได้บ้าง ก็มาดูกันเลยว่าอาหารเสริมลดน้ำหนักรีวิวในปี 2023 มีตัวไหนที่เด็ด ๆ บ้าง ซึ่งวันนี้ทาง Sistacafe ของเราก็ได้ทำการรวบรวมยาลดความอ้วน ยาลดน้ำหนักที่ปลอดภัยกับสุขภาพและมี อ.ย. ทั้งหมดมาให้แล้วดังนี้…


  อาหารเสริมลดความอ้วน B.Shine L-Carnitine Complex 1200 Plus

  แอลคานิทีน B Shine

  เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ช่วยเผาผลาญไขมัน เหมาะกับคนชอบออกกำลังกาย ช่วยให้เฟิร์มขึ้นได้แบบปลอดภัย!

  ส่วนผสม: B.Shine มีแอล-คาร์นิทีนเป็นส่วนผสมหลัก แถมยังมีบรานซ์เชน อะมิโน แอซิด, แอล-ฟีนิลอะลานีน และแอล-ไลซีน เอชซีแอล รวมทั้งยังมีกรดอัลฟาไลโปอิค โครเมียม และวิตามินทั้งหมด 6 ตัวด้วยกัน ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ไวยิ่งขึ้น
  สรรพคุณ: ทำให้ลดน้ำหนักได้ดียิ่งขึ้นโดยเฉพาะคนที่ออกกำลังกาย เพราะว่าแอล-คาร์นิทีนจะไปช่วยโดยตรงเรื่องเผาผลาญ ทำให้ไขมันของเราลดลงอย่างรวดเร็ว ออกกำลังกายแล้วทำให้กระชับขึ้น หุ่นเฟิร์มอย่างเห็นผล
  วิธีบริโภค: รับประทานก่อนอาหาร 15 นาทีวันละ 1 เม็ด (เช้าหรือเย็น)
  เห็นผลภายใน: 1-2 เดือน ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการออกกำลังกายและรับประทานอาหารของเรา และควรกินอาหารเสริมตัวนี้อย่างต่อเนื่อง ไม่เป็นอันตรายกับร่างกาย
  • ราคา: 75 บาท (1 ซอง 5 เม็ด)


  อาหารเสริมลดน้ำหนัก แคปซูล Looks Slim

  looks slim

  ตัวนี้สามารถระเบิดไขมันได้สูงถึง 5 เท่า ด้วยแอลคานิทีนและส่วนผสมของสมุนไพรอีก 5 ตัว ทำให้ผอมอย่างเป็นธรรมชาติ!

  ส่วนผสม: มีส่วนผสมหลักคือแอลคานิทีนที่ทำให้ผลาญไขมันได้รวดเร็ว อีกทั้งยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอีก 5 ตัวที่ช่วยให้ร่างกายขจัดสิ่งตกข้างและการสะสมของไขมันได้ไม่ว่าจะเป็น พริกไทย เทียนเกล็ดหอย กระบองเพชร บุก ถั่วขาว
  สรรพคุณ: ช่วยเร่งร่างกายให้เผลาผลาญไขมันส่วนเกินออกไปไวขึ้นถึง 5 เท่า ลดการอยากกินอาหารอย่างธรรมชาติ ทำให้รู้สึกอิ่มเร็วอิ่มไว โดยไม่มีอาการวิงเวียนศีรษะหรืออยากอวก
  วิธีบริโภค: รับประทานก่อนอาหารเที่ยง 15 นาที วันละ 1-2 เม็ด
  เห็นผลภายใน: 1 เดือน โดยขึ้นอยู่กับการกินอาหารของเราด้วย และถ้าออกกำลังกายควบคู่ก็จะทำให้เห็นผลได้ดี
  • ราคา: 1,470 บาท (10 เม็ด)


  ชาลดน้ำหนัก ชาลดไขมัน LEAN MIXS CHA

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe