Articles fashion
แฟชั่น

แนะนำ! 7 ทรงกระเป๋าใบใหญ่ จุใจใส่ของได้เยอะ ดีไซน์เก๋

เอาใจคนชอบพกกระเป๋าใบใหญ่กันหน่อย! ใครที่อยากหากระเป๋าสักใบที่ใส่ของได้แบบจุใจหรือคนที่อยากได้กระเป๋าใบใหญ่แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี บทความนี้ก็จะมาแนะนำและจะมาช่วยตอบโจทย์ให้ได้ในสิ่งที่ตามหาแน่นอน


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แนะนำ! 7 ทรงกระเป๋าใบใหญ่ จุใจใส่ของได้เยอะ ดีไซน์เก๋

  • 1. tote bag

  • 2. shoulder bag

  • 3. backpack

  • 4. duffle bag

  • 5. hobo bag

  • 6. bucket bag

  • 7. crescent shaped bag


  กระเป๋า คือ อีกหนึ่งไอเท็มที่เวลาออกไปข้างนอก เพื่อน ๆ หลายคนก็น่าจะต้องมีอย่างน้อยสัก 1 ใบ ที่ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ก็ต้องสะพายติดตัวไปด้วยเสมอ ๆ
  สำหรับใครที่ชอบใบเล็ก ๆ น่ารัก คงไม่ใช่เรื่องใหญ่สักเท่าไหร่นัก แต่พื่อน ๆ ที่ชอบพกของเยอะ ๆ นี่สิ จะเลือกใบไหนดีถึงจะตอบโจทย์เรา ฉะนั้นวันนี้เราก็เลยมี 7 ทรงกระเป๋าใหญ่มาฝาก แต่จะมีอะไรบ้าง มาดูกันนนนนน  แนะนำ! 7 ทรงกระเป๋าใบใหญ่ จุใจใส่ของได้เยอะ ดีไซน์เก๋

   

  1. tote bag

  เริ่มต้นด้วยกระเป๋าที่เพื่อน ๆ ต้องมีติดบ้านไว้ 1 ใบ นั่นก็คือ tote Bag หรือ กระเป๋าผ้า (กระเป๋าขนาดกลาง - ใหญ่) ที่ใช้บรรจุของได้หลากหลาย มีทั้งทรงสี่เหลี่ยมและสี่เหลี่ยมผืนผ้า ดูภายนอกเพื่อน ๆ อาจจะคิดว่าคงใส่ของไม่ได้เยอะ แต่พอลองใช้จริง ๆ บอกเลยว่า พื้นที่เยอะมากกกกกก! ใครสายพกของ บอกเลยว่าต้องมีติดไว้สักใบแล้ว

  สะพายไปเรียน ไปทำงานหรือว่าไปเที่ยว กระเป๋าใบนี้เค้าเอาอยู่ แถมยังแมทช์ได้กับทุกลุคด้วย เพื่อน ๆ ที่กลัวว่าจะดูทรงใหญ่ ไม่ต้องกลัวเลยค่ะ ถึงจะทรงใหญ่ แต่พอใช้ก็ดูไม่เทอะทะนะเออ 

  2. shoulder bag

  เปลี่ยนสายสะพายให้ยาวขึ้นอีกนิดด้วย shoulder bag หรือ กระเป๋าสะพายไหล่ (กระเป๋าขนาดเล็ก - ใหญ่) ที่ขึ้นอยู่กับรูปทรง แต่ก็ยังใช้บรรจุของได้หลากหลาย รูปทรงสี่เหลี่ยม สายจะมีความยาวกว่า แต่เพื่อน ๆ เห็นแบบนี้ภายในกระเป๋าก็ใส่ของได้เยอะเหมือนกันนะ เพราะบางใบก็จะมีช่องเล็กแยกในกระเป๋าด้วย ช่วยให้เราเก็บของได้มากขึ้นด้วย  ~

  สะพายไปเรียนก็เหมาะ สะพายไปเที่ยวก็ดูดี สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่ชอบสายสั้น อยากมีลูกเล่นให้กับการแต่งตัว กระเป๋าใบนี้ก็ตอบโจทย์ ;-)

  3. backpack

  เอาใจคนชอบสะพายหลังกันบ้างกับ backpack หรือ กระเป๋าเป้ (กระเป๋าขนาดเล็ก กลาง ไปจนถึงใหญ่) อีกหนึ่งกระเป๋าสุดฮิต ที่เพื่อน ๆ น่าจะต้องมีอย่างน้อยสัก 1 ใบแน่นอน ก็ตามสไตล์ของกระเป๋าเป้ เน้นการใช้งานและบรรจุ ของให้ได้หลากหลาย เพราะว่าภายในกระเป๋ารวมไปถึงข้างนอก ก็จะมีช่องให้เราได้เก็บของเยอะมาก และแยกเป็นสัดส่วน ช่วยให้เราเก็บของอย่างมีระเบียบ

  จะสะพายไปเรียน ไปทำงาน หรือแม้แต่ในวันไปเที่ยวก็ได้หมด เพื่อน ๆ ที่ต้องการความเป็นสัดส่วน  กระเป๋าใบนี้ก็ตอบโจทย์แน่นอน 

  4. duffle bag

  ต่อกันด้วย duffle bag หรือ กระเป๋าทรงกระบอก (กระเป๋าขนาดกลาง - ใหญ่) ที่สามารถสะพายไหล่หรือจับหูหิ้วก็ทำได้ ใบนี้ให้ทั้งความใหญ่และพื้นที่เยอะ แต่ข้างในกระเป๋ารวมไปถึงข้างนอก มีช่องแยกเป็นสัดส่วน ช่วยให้เราเก็บของอย่างมีระเบียบด้วย

  สะพายไปเที่ยวก็เหมาะ สะพายไปฟิตเนสก็ดูดี เพราะว่าทรงและการใช้งานที่ง่าย มีทั้งหูหิ้วและสะพายไหล่ จะใช้ก็สะดวก เปิดได้กว้าง หาของได้ง่าย และมีความเป็นสัดส่วน เพื่อน ๆ ที่ชอบต้องมีไว้คู่ใจสักใบแล้ว 

  5. hobo bag

  สายสะพายสายเดียว สะพายก็เท่ จะหิ้วจะถือก็ดูเก๋กับ hobo Bag หรือ ย่าม (กระเป๋าขนาดกลาง - ใหญ่) ออกแบบมาเอาใจสำหรับคนชอบบรรจุของ มีทั้งทรงกระเป๋าที่ดูคล้ายครึ่งวงกลมหรือพระจันทร์ หรือทรงเหลี่ยม ทำให้บรรจุของได้เยอะ และบางใบก็ยังมีช่องเล็กแยก เพื่อง่ายต่อการเก็บของด้วย

  สะพายไปเรียน ทำงาน หรือไปเที่ยว แบบไหนก็ดูดี ออกแบบด้วยสไตล์มินิมอล ใช้ได้ทุกวัน มีทั้งสายสั้นและสายยาว สะพายไหล่ดูดี จะถือก็ดูเก๋ เพื่อน ๆ ที่ชอบความมินิมอล เราก็ขอแนะนำเลย 

  6. bucket bag

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe