Articles fashion
แฟชั่น

ไอเดียแมตช์! ลุคแฟชั่นสบาย ๆ สไตล์ "คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส " จากละคร "หมอหลวง"

"คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส" ได้เห็นฝีมือการแสดงมาจากละครหลาย ๆ เรื่อง และล่าสุดกับละครเรื่อง "หมอหลวง" ที่ได้สร้างความประทับใจให้แฟน ๆ อีกครั้ง นอกจากผลงานแสดงแล้ว เรามาดูไอเดียลุคแฟชั่นสบาย ๆ ของ "คิมเบอร์ลี่" กันค่ะว่าแต่งตัวสไตล์ไหนบ้าง


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 

ไอเดียแมตช์! ลุคแฟชั่นสบาย ๆ สไตล์ "คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส " จากละคร "หมอหลวง"


"คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส" สาวสวยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ที่เป็นทั้งนักแสดงและนางแบบ มีผลงานที่สร้างชื่อเสียงมาอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ละคร "ธาราหิมาลัย" หนึ่งในละครชุด "4 หัวใจแห่งขุนเขา" ต่อด้วยละคร ปัญญาชนก้นครัว, แรงปรารถนา, ต้นรักริมรั้ว, เลือดมังกร ตอน เสือ, เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ, สองเสน่หา, ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ฯลฯ จากการแสดงหลากหลายคาแรคเตอร์ที่ล้วนแต่โชว์ความสามารถ ทำให้สาวคิมได้รับหลาย ๆ รางวัลทางด้านการแสดง รวมทั้งรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมด้วย
 
⋯♡♡♡⋯♡♡♡⋯♡♡♡⋯

และผลงานล่าสุด "หมอหลวง" ละครแนวย้อนยุค คอมเมดี้ ดรามา และข้ามมิติ ที่ "คิมเบอร์ลี่" ในบท "บัว" นักเรียนแพทย์ยุคปัจจุบัน ได้ข้ามมิติกลับมายังช่วงเวลาในอดีตในสมัยรัชกาลที่ 3 ทำให้พบเจอกับ "ทองอ้น" (มาริโอ้ เมาเร่อ) นักเรียนแพทย์หมอหลวง และเรื่องราวความสนุกก็เริ่มขึ้นเมื่อสองคนเก่งต่างยุคต้องมาช่วยกันรักษาคนไข้ในแบบที่แตกต่างกัน อีกทั้งยังมีเรื่องราวความรักน่ารัก ๆ มิตรภาพระหว่างเพื่อน ความรักความผูกพันในครอบครัว นอกจากความสนุกก็ยังให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องราวทางการแพทย์ในอดีตด้วย เรียกว่าเป็นละครที่สนุกชวนติดตาม และ " คิมเบอร์ลี่ " ก็ได้โชว์ฝีมือทางด้านการแสดงได้อย่างน่าประทับใจ และที่ชอบมาก ๆ ก็เห็นจะเป็นความน่ารักสดใสในชุดสไบหลากหลายลายสวยงามจับคู่กับโจงกระเบน หรือผ้าถุงสวย ๆ เป็นสไตล์การแต่งตัวในละครที่ทำให้เห็นถึงคาแรคเตอร์ของแม่บัวที่ทั้งแก่นแก้ว ทั้งน่ารักได้อย่างลงตัว

แฟน ๆ ได้เห็น "คิมเบอร์ลี่" จากผลงานการแสดง งานโฆษณา ฯลฯ อีกหนึ่งผลงานที่เราได้เห็นอยู่เสมอ ๆ ก็คือการเป็นนางแบบ อาทิ การเป็น "Friend of Cartier" ประเทศไทยอย่างเป็นทางการของ "คาร์เทียร์" (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส ภาพแฟชั่นต่าง ๆ ที่ออกมาให้เห็นก็คือสาวคิมเบอร์ลีในลุคสตรีผู้สง่างามเหนือกาลเวลาในแบบคาร์เทียร์ อีกทั้งยังมีงานถ่ายแบบ งานเดินแฟชั่นอีกมากมาย ที่เราประทับใจมาก ๆ ก็เห็นจะเป็นแฟชั่นสวย ๆ ในฐานะ "Friend of the House" ของ "ดิออร์" (Dior) และไม่ว่าจะงานไหน ก็ประทับใจกับทุกลุคของสาวคิมเบอร์ลี่คนนี้

นอกเหนือจากภาพลักษณ์ของการเป็นนางแบบ แฟน ๆ ยังติดตามไลฟ์สไตล์การแต่งตัว ในอินสตาแกรมของ "คิมเบอร์ลี่" อย่างมากมาย มีหลาย ๆ สไตล์ให้ได้ชื่นชมกัน หลาย ๆ ลุค เรียบง่ายแต่มีเสน่ห์เห็นแล้วสามารถลุกขึ้นมาแต่งตัวตามในสไตล์ของเราเองได้โดยมีสาวคิมเบอร์ลี่เป็นแรงบันดาลใจที่ยอดเยี่ยมนั่นเอง มีลุคไหนบ้างมาชมกันค่ะ... 

"ชุดเดรสจั๊มเอว" ผ้าพิมพ์ลายโทนสีเขียว มีความหวานจากคอปกที่ตกแต่งด้วยลายน่ารัก ๆ นอกจากนี้ยังมีลูกเล่นที่แขนยาวจั้มและชายกระโปรงด้วยลายแบบเดียวกัน เป็นกระโปรงชายระบายสไตล์น่ารัก ๆ เป็นชุดไปรเวทที่สวมใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส เน้นความน่ารัก สดใส เพิ่มเติมด้วยรอยยิ้มหวาน ๆ ของ "คิมเบอร์ลี่" ยิ่งทำให้ชุดสวยโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

"คิมเบอร์ลี่" กับการสวมใส่ชุดแบบสบาย ๆ "แมกซี่เดรส" หรือ "เดรสยาว" ที่ใช้ผ้าที่มีความพลิ้ว ๆ ดูสบาย ๆ สีชมพูหวาน ๆ ด้วยลายตารางที่มีลูกเล่นเป็นลายเล็ก ๆ เสื้อคอแหลม เท่ ๆ ด้วยเชือกที่ผูกไขว้ไปมา มีความเซ็กซี่อยู่ในที ตัวเดรสทรงหลวมไม่เข้ารูปยาวถึงข้อเท้า ชายกระโปรงทำให้ยิ่งดูอ่อนหวานด้วยการใช้ลูกไม้สีขาวผสมผสานลงไปอย่างลงตัว และที่ทำให้ดูเก๋มากยิ่งขึ้นก็คือเสื้อแขนตุ๊กตา รวม ๆ แล้วคนใส่น่ารักมาก ๆ

"เดรสยาว" สไตล์โบฮีเมียนที่ "คิมเบอร์ลี่" ใส่ไปรับประทานอาหารกับครอบครัว และหวานใจ "หมาก ปริญ" น่ารักสดใสมาก ๆ ชุดนี้เป็นเดรสยาว ปล่อยตรง ไม่เข้ารูป คอวี แขนค้างคาว ชวนมองด้วยลายสีสันสดใส เป็นชุดที่สวมใส่ได้หลาย ๆ โอกาส ท่องเที่ยว หรือเดินเล่นชายหาดก็ได้ เป็นลุคที่ให้บรรยากาศสบาย ๆ สุด ๆ

ว่าด้วยชุดสไตล์ "เดรสสั้น/เดรสยาว" เป็นชุดที่ได้เห็น "คิมเบอร์ลี่" สวมใส่อยู่เสมอ ทั้งที่เป็นงานทางการ งานถ่ายแฟชั่น และการเดินทางท่องเที่ยวส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นชุดที่สีสันสดใส หรือชุดที่เป็นโทนสีเอิร์ทโทน ทุกลุคล้วนแล้วแต่น่ามอง และประทับใจในความสวยมาก ๆ ของ "คิมเบอร์ลี่" กันเลยทีเดียว  

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe