Articles makeup
ความงาม

โทนเนอร์แพดใช้ดี ปี 2023 ผิวใสรับวันใหม่ นุ่มชุ่มชื่น บอกลาปัญหาสิว

ตอนนี้โทนเนอร์ได้พัฒนาจากแบบน้ำที่ต้องใช้คู่กับสำลีมาเป็นแบบแผ่นแล้ว สะดวกและใช้ง่ายมาก ๆ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหา โทนเนอร์แพด ดี ๆ สักตัว เราได้รวบรวมมาให้แล้วในบทความนี้ ไปเลือกซื้อเลือกใช้กันได้เลย !!


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • โทนเนอร์แพด ใช้ดี ปี 2023 ผิวใสรับวันใหม่ นุ่มชุ่มชื่น บอกลาปัญหาสิว

  • โทนเนอร์แพด Needly Daily Toner Pad

  • โทนเนอร์แพด ใช้ดี ANUA Birch Moisture Boosting Pad

  • โทนเนอร์แพดCosrx One Step Original Clear Pad

  • โทนเนอร์แพดABIB Heartleaf Spot pad Calming Touch

  • โทนเนอร์แพด Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad

  • โทนเนอร์แพดSome By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Truecica Clear Pad

  • โทนเนอร์แพด BANILA CO Clean It Zero Toner Pad Pore Clarifying

  • สรุปส่งท้ายก่อนจาก

  • บทความแนะนำที่ซิสต้องไม่พลาด


  ฮาย ! ชาวซิส เพื่อน ๆ รู้ไหมว่าปัจจุบันขั้นตอนการลงสกินแคร์นั้นได้เพิ่มขั้นตอนการใช้โทนเนอร์มาเป็นอีกขั้นตอนสำหรับการบำรุงผิวแล้ว ไม่ว่าจะเปิดดู Routines ของสาวเกาหลีคนไหน ทุกคนก็จะมีโทนเนอร์ที่ตัวเองใช้เป็นประจำมาอวดทุกครั้ง และในตอนนี้โทนเนอร์ที่ทุกคนบอกว่าใช้ยากได้เปลี่ยนมาเป็นแบบแผ่นแล้วหรือที่เรียกว่า โทนเนอร์แพด (Toner Pad)  ซึ่งในท้องตลาดก็มีอยู่หลายยี่ห้อที่ใช้ดี วันนี้เราจึง ‘บอกต่อ! 7 โทนเนอร์แพดใช้ดี เตรียมผิวให้ใสต้อนรับวันใหม่ ผิวนุ่มชุ่มชื่น บอกลาปัญหาสิว’ มาแนะนำทุกคน จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นตามมาดูกันเลย !!!

  ✿ มาเริ่มกันเลยดีกว่า ✿ 

  โทนเนอร์แพด ใช้ดี ปี 2023 ผิวใสรับวันใหม่ นุ่มชุ่มชื่น บอกลาปัญหาสิว

  โทนเนอร์แพด Needly Daily Toner Pad

  โทนเนอร์แพดตัวแรกที่อยากบอกต่อทุกคนคือตัวนี้ของ Needly เลยค่ะ เพราะเห็นรีวิวมานักต่อนักว่าใช้ดีจริงและตัวนี้ก็เป็น โทนเนอร์แพด อีกตัวที่ดังมาก ๆ ในเกาหลี เพราะคุณสมบัตินั้นตัวนี้ช่วยในเรื่องของสิว พร้อมกับเร่งการผลัดเซลล์ผิวไปในตัว เพราะประกอบไปด้วย BHA  AHA และพวก Glycolic Acid (กรดผลไม้) ต่าง ๆ ที่สำคัญมีกรดซาลิไซลิกที่ช่วยลดรอยสิวและสิวเกิดใหม่ได้อีกด้วย หากเพื่อน ๆ กำลังเผชิญกับปัญหาสิวและผิวหมองคล้ำ โทนเนอร์แพดตัวนี้ช่วยได้ค่ะ สำหรับตัวโทนเนอร์แพดนั้นทางแบรนด์ออกแบบมาแผ่นใหญ่ใช้ง่ายมาก ๆ นอกจากนั้นยังมีที่คีบให้เราด้วย บอกเลยว่าใช้แต่ละครั้งไม่ต้องกลัวปนเปื้อนเลยค่ะ

  โทนเนอร์แพด ใช้ดี ANUA Birch Moisture Boosting Pad

  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ต้องการความชุ่มชื่นให้ผิว ทางเราแนะนำตัวนี้เลยค่ะ โทนเนอร์แพด ของ ANUA ตัวนี้มีส่วนประกอบจากกรดไฮยาลูโรนิค 10 ชนิด, วิตามิน A, วิตามิน C, แพนธีนอลและสารสกัดที่สำคัญและโดดเด่นที่สุดอย่างสารสกัดไม้เบิร์ชที่มีส่วนช่วยให้ผิวได้เติมความชุ่มชื่นและได้รับการผ่อนคลาย อีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองอีกด้วย ใช้โทนเนอร์แพด ตัวนี้แล้วเหมือนไปทำสปาหน้าอย่างไรอย่างนั้นเลยค่ะ และที่สำคัญโทนเนอร์แพดตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวไม่ว่าจะผิวมัน ผิวแห้งหรือผิวผสม เพื่อน ๆ ชาวซิสคนไหนที่มีปัญหาผิวขาดน้ำหรือผิวแห้งมาก ๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ แล้วผิวจะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นแน่นอน

  โทนเนอร์แพดCosrx One Step Original Clear Pad

  มาถึงตัวที่สามกันแล้ว ตัวนี้บอกเลยว่าเป็นอีกตัวที่ประทับใจและอยากแนะนำทุกคนค่ะ เพราะคุณสมบัตินั้นช่วยในเรื่องของสิวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะสิวผด สิวอักเสบหรือสิวเสี้ยน นอกจากนั้นยังช่วยลดความมันบนใบหน้าของเราได้อีกด้วย แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะแพ้หรือระคายเคืองนะคะ เพราะตัวนี้อ่อนโยนต่อผิวและใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย ส่วนประกอบสำคัญใน Cosrx ตัวนี้ก็คือ BHA นอกจากจะช่วยเรื่องสิวแล้ว ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอีกด้วย ใช้ตัวนี้แล้วเหมือนได้ดีท็อกซ์ผิวไปในตัวเลยค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนมีปัญหาผิวในเรื่องของสิวลองนำโทนเนอร์แพดตัวนี้ไปเป็นตัวเลือกอีกตัวเลือกได้นะคะ เผยผิวใสต้อนรับวันใหม่ไปด้วยกันค่ะ

  โทนเนอร์แพดABIB Heartleaf Spot pad Calming Touch

  โทนเนอร์แพด ของ ABIB ตัวนี้เป็นที่นิยมมาก ๆ ในหมู่สาวเกาหลี ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยทั้งเรื่องสิวและเติมน้ำให้ผิว ตัวนี้จึงเหมาะกับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำและเกิดสิวต่าง ๆ ส่วนประกอบสำคัญในโทนเนอร์แพดตัวนี้คือ Heartleaf จะคล้ายกับที่อยู่ในโทนเนอร์แพดของ ANUA เลยค่ะ แต่ตัวนี้จะแผ่นเล็กกว่า ในเรื่องคุณสมบัติก็ช่วยเรื่องสิวเหมือนกัน รวมไปถึงรอยดำรอยแดงจากสิวก็ช่วยได้เช่นกันค่ะ ที่สำคัญทางแบรนด์ยังเคลมว่าช่วยในเรื่องกระชับรูขุมขน ช่วยทำให้รูขุมขนเล็กลงอีกด้วย เป็น โทนเนอร์แพดอีกตัวที่ชอบมาก ๆ เลย เพราะหลังจากใช้ไปได้สักพักรู้สึกเลยว่าผิวแข็งแรงและชุ่มชื่นขึ้น ช่วยเติมน้ำให้ผิวแล้วยังเตรียมผิวให้พร้อมกับการลงสกินแคร์อื่น ๆ อีกด้วย ดีแบบนี้อยากแนะนำเพื่อน ๆ มาก ๆ ค่ะ

  โทนเนอร์แพด Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad

  โทนเนอร์แพด ตัวที่ห้านี้เป็นของ Claire ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ใช้ดีและเห็นผลค่ะ โดยตัวนี้จะเป็นเนื้อเซรั่มแบบแผ่นที่มีวิธีใช้เหมือนโทนเนอร์แพดเลยค่ะ ใช้ลงหลังล้างหน้าเสร็จเป็นขั้นตอนการเตรียมผิวให้พร้อมกับการลงสกินแคร์ต่อไป ส่วนประกอบที่สำคัญในตัวนี้คือ สารสกัดจาก Caviar Lime, สารสกัดจาก Witch Hazel และสารสกัดจาก Royal Biocyte ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าอย่างเซลล์ผิวที่ตายแล้ว อีกทั้งยังช่วยลดเม็ดสีเมลานินที่เกิดขึ้นและช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจนของผิวอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว บอกเลยว่าโทนเนอร์แพดตัวนี้ช่วยกู้ผิวได้ดีมาก ๆ ในวันที่เพื่อน ๆ ต้องการผิวใสแบบเร่งด่วน ตัวนี้เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ

  โทนเนอร์แพดSome By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Truecica Clear Pad

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe