Articles fashion
แฟชั่น

เริ่ดสุด! 25 ไอเดีย แมตต์แฟชั่นไปคอนเสิร์ต Blackpink @ราชมังฯ 27-28 พ.ค. 66

สาว ๆ Blackpink กำลังจะมามอบความสุขความมันส์สมการรอคอยแล้ว เพื่อน ๆ ชาวซิสก็ต้องมี Dresscod ไว้ใส่ไปคอนกันใช่ไหมคะ เรารวบรวมไอเดียแมตช์แฟชั่นไว้ในบทความนี้แล้ว ตามมาดูกันเลย!!!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down


ฮาย!!! ชาวซิสทุกคน~
คอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอยกำลังจะมาถึงแล้วกับ BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK ENCORE ที่จะจัดแสดงขึ้นในวันที่ 27 - 28 พฤษภาคม 2566 ที่สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน เพื่อน ๆ คนไหนที่เตรียมตัวจะไปคอนเสิร์ตนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด Dresscode แต่งตัวตามธีมให้สวยสะดุดตา เจิดจรัสในงาน วันนี้เราจึงรวบรวม ‘ไอเดียแมตช์แฟชั่นไปคอนเสิร์ต Blackpinkมาให้เพื่อน ๆ แต่งตามกัน อย่ารอช้า จะมีแฟชั่นอะไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย


เริ่ดสุด! 25 ไอเดีย แมตต์แฟชั่นไปคอนเสิร์ต Blackpink @ราชมังฯ 27-28 พ.ค. 66


✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

(1) มากันที่ลุคแรก แอบมีความเซ็กซี่ขยี้เบา ๆ ด้วยการแมตช์เสื้อเกาะอกสายเดี่ยวเอวลอยสีชมพู มีถุงแขนเพิ่มความน่ารักกับกระโปรงหนังทรงเอสีดำ บอกเลยว่าสวยสะดุดตา ยิ่งใส่หมวกแก๊ปสีดำ ยิ่งโดดเด่นในงานสุด ๆ

(2) ลุคที่สองแมตช์ชุดคู่เสื้อชมพูมีลายและโบว์สีดำกับกระโปรงสีชมพูมีโบว์สีดำเช่นกัน เป็นชุดคู่สไตล์เกาหลี ใส่ไปคอนคือน่ารักที่สุดในงานเลยขอบอก

(3) ลุคที่สามแต่งตัวง่าย ๆ ด้วยเสื้อครอปสีชมพูแมตช์กับกระโปรงสั้นสีดำ เพิ่มกิมมิกด้วยถุงน่องยาวสีดำ สะพายกระเป๋าสีชมพู ทั้งสวยและน่ารักในคราวเดียวเลย

(4) ลุคที่สี่แมตช์ง่าย ๆ ด้วยเสื้อรัดรูปสีดำใส่ด้านในกระโปรงทรงเอสีชมพู สะพายกระเป๋าสีดำเพิ่มความ High fashion เก๋กรุบไม่แพ้ใครเลย

(5) ลุคที่ห้านี้ก็สวยและเปล่งประกายในงานสุด ๆ แมตช์เสื้อแขนยาวหรือเสื้อคลุมสีดำกับกางเกงขายาวสีชมพู เพิ่มถุงเท้าและรองเท้าสีขาว จะถือกระเป๋าสานลายสีชมพูด้วยก็ได้ เก๋กรุบไม่แพ้กันค่ะ

(6) ลุคที่หกแมตช์ง่าย ๆ ด้วยเสื้อยืดสีดำมีลายเล็กน้อยใส่ข้างในกางเกงยีนส์ขายาวทรงบอยสีชมพู คู่กับรองเท้าผ้าใบสีดำและกระเป๋าถือสีดำ ทั้งเท่และดูดีมาก ๆ

(7) ลุคที่เจ็ดใส่เสื้อฮู้ดสีดำมีลายแมตช์กับกางเกงวอร์มสีชมพูอ่อน คู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวและมีกิมมิกสะพายกระเป๋าสีชมพูเล็ก ๆ ดูเท่และคูลไม่แพ้กันค่ะ

(8) ลุคที่แปดบอกเลยว่าเท่มาก ๆ แมตช์เสื้อยืดสีดำและใส่เสื้อคลุมหนังสีดำทับกับกางเกงยีนส์ขายาวสีชมพู บวกกับรองเท้าผ้าใบสีชมพูด้วยแล้ว ยิ่งทวีคูณความแบดไปอีกเท่าตัว

(9) ลุคที่เก้าทั้งสวยและน่ารัก ใส่เสื้อยืดสีดำลายตัวหนังสือสีชมพูแมตช์กับกระโปรงหนังทรงเอ เห็นสัดส่วนชัดเจน บอกเลยว่าแอบเซ็กซี่เหมือนกัน จะถือกระเป๋าหนังสีชมพูเพิ่มความ High fashion ด้วยก็ได้น้า

(10) ลุคที่สิบโดดเด่นที่สุดในงานด้วยเสื้อแขนยาวไหมพรมลายตารางดำชมพูแมตช์กับกระโปรงหรือกางเกงสีดำ เพิ่มความน่ารักด้วยหมวกสีชมพู บอกเลยว่าไม่มีใครไม่สนใจแน่นอน

(11) ลุคที่สิบเอ็ดแมตช์เดรสสายเดี่ยวลายสก็อตสีดำชมพูกับรองเท้าหนัง ใส่ถุงน่องสีดำด้วยแล้ว ยิ่งเพิ่มความเกาหลีเกาใจแบบสุด ๆ น่ารักอย่าบอกใคร

(12) ลุคที่สิบสองทั้งสวยและคูลง่าย ๆ ด้วยเสื้อครอปเอวลอยสีดำแมตช์กับกางเกงขายาวสีชมพู คู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวและกระเป๋าถือสีชมพู ดูดีสุด ๆ เลย จะใส่หมวกแก๊ปสีดำด้วยก็ได้นะ

(13) ลุคที่สิบสามนี้บอกเลยว่าที่สุดของความ High fashion สวมชุดเดรสแขนยาวสีดำมีลายชมพูตรงกลาง บวกกับถุงน่องยาวสีชมพู มีรองเท้าส้นสูงหัวแหลมเพิ่มความเก๋ ลุคนี้ไม่มีใครชนะแน่นอนบอกเลย

(14) ลุคที่สิบสี่เดรสเกาะอกสายเดี่ยวสีดำ มีกิมมิกคือโบว์สีชมพูตรงชายกระโปรง ดูหวานและเซ็กซี่ไปพร้อม ๆ กัน โดดเด่นไม่แพ้ใครเลย

(15) ลุคที่สิบห้าสวมเดรสสายเดี่ยวซีฟองสีดำ มีโบว์ใหญ่สีชมพูขาวตรงกลางหน้าอก ใส่เครื่องประดับเล็กน้อย ติดกิ๊บสีชมพูสองข้าง ดูเข้ากันมาก ๆ หวานสุด ๆ

(16) ลุคที่สิบหกแมตช์เสื้อเกาะอกสีดำสายเดี่ยวเอวลอย มีกิมมิกคือดอกกุหลาบดอกใหญ่กลางหน้าอก กับกระโปรงสั้นซีฟองสีดำ ดูเข้ากันและน่ารักมาก ๆ

(17) ลุคที่สิบเจ็ดดูสบาย ๆ แมตช์เสื้อครอปรัดรูปสีดำกับเอี๊ยมยีนส์ขายาวสีชมพู จะใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าแตะหนังก็เท่ เก๋กรุบไม่แพ้ใคร

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe