Layered Outfit
Articles fashion
แฟชั่น

Layered Outfit แมทช์แฟชั่นเก๋ ๆ ที่เยอะแต่ดูไม่เยอะยังไงให้ลงตัว

บทความนี้จะแนะนำการแต่งตัวสไตล์ Layered Outfit ทั้งหมดแบบเจ็ดแบบเจ็ดสไตล์ แต่งตามง่าย ๆ ใส่ได้อย่างลงตัว เยอะแต่ไม่เยอะของจริงเป็นยังไง มาดู


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Layered Outfit แมทช์แฟชั่นเก๋ ๆ ที่เยอะแต่ดูไม่เยอะยังไงให้ลงตัว

  • Layered Outfit เสื้อแขนสั้นสุดเบสิค

  • Layered Outfit เสื้อสายเดี่ยวสุดเซ็กซี่

  • Layered Outfit เสื้อกั๊กสุดคูล

  • Layered Outfitเสื้อฮู้ดสุดสปอร์ต

  • Layered Outfit เสื้อแจ็คเก็ตสุดปัง

  • Layered Outfitเสื้อโค้ทสุดเท่

  • Layered Outfit มินิเดรสสุดเก๋

  • สรุป

  • บทความแนะนำ ที่ต้องตามต่อ

  Layered outfit คือ สไตล์การแต่งตัวที่ใส่เสื้อผ้าหลาย ๆ ชั้น โดยเสื้อผ้าจะเป็นคนละสไตล์หรือสไตล์
  เดียวกันก็ได้ เช่น ใส่เสื้อยืดแขนยาวด้านใน และใส่ทับด้วยเสื้อยืดแขนสั้นด้านนอก หรือ ใเสื้อครอปไว้ด้านใน แล้วสวมทับด้วยเดรส ส่แบบนี้ก็ได้เหมือนกันค่ะ แค่คิดก็น่าสนุก เพราะเราสามารถเลือก mix&match เสื้อผ้าได้ตามใจเลย แค่คิดก็น่าสนุกแล้วเนอะกับการแต่งตัวสไตล์นี้

  แล้วถ้ารู้แล้ว แล้วเราจะแต่งตัวแบบไหนให้ดูดี ดีนะ ? 

  เพราะตัวนั้นก็ดี ตัวนี้เราก็อยากลองใส่ แต่ใส่แล้วจะเข้ากันมั้ย จะทำให้ดูเยอะเกินไปรึเปล่า เพราะฉะนั้น วันนี้เราก็เลยมี how to ในการแมทช์ Layered outfit มาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนด้วยค่า ส่วนที่เรามาฝาก จะมีอะไรมาบ้าง ก็ตามมาดูกันเลย  ~

  Layered Outfit แมทช์แฟชั่นเก๋ ๆ ที่เยอะแต่ดูไม่เยอะยังไงให้ลงตัว

  Layered Outfit เสื้อแขนสั้นสุดเบสิค

  เริ่มต้นด้วยเบสิคสไตล์ สไตล์ง่าย ๆ จับคู่เสื้อยืดใส่กับเสื้อแขนยาว ไม่ว่าจะเป็น แขนยาวธรรมดา แขนยาวแบบมีลาย หรือแม้แต่เสื้อเชิ้ตแขนยาว ก็ได้น้า จะใส่คู่กับกางเกงก็ดี ส่วนใครอยากเก๋ ก็ขอแนะนำให้ใส่ใส่คู่กับกระโปรงยาวไปเลย หรือ เพิ่มการคุมโทนเสื้อผ้าให้ไปทางสีเดียวกันก็ได้เหมือนกันน้า

  ถ้าใครคิดว่ายังไม่พอ ยังได้อีก ก็ขอแนะ นำให้เพิ่ม accessories เอาแบบปัง ๆ เช่น คาดเข็มขัดยาว ใส่สร้อยคอ ง่าย ๆ แค่นี้ แต่ก็ให้ความเก๋ จนอยากแต่งตามเลยล่ะ

  Layered Outfit เสื้อสายเดี่ยวสุดเซ็กซี่

  เสื้อสายเดี่ยวหรือเสื้อเกาะอก อีกสไตล์ที่ยอดนิยม ผสมระหว่างความน่ารักปนเซ็กซี่ ที่พอใส่คู่กันแล้วก็ลงตัวสุด จับคู่เสื้อสายเดี่ยวใส่กับเสื้อแขนยาวตัวโปรด ขอแนะนำเลยว่า เลือกเสื้อแขนตุ๊กตา หรือ เสื้อสายเดี่ยวเป็น ลายสีสันน่ารัก เพราะ เวลาทำให้ใส่ออกมาแล้วดูลงตัวมาก

  เพิ่ม accessories ด้วยสร้อยสีสันคัลเลอร์ฟูล 
  ป็นสไตล์เก๋เล็ก ๆ น่ารัก สไตล์นี้ดูไม่รุ่มร่าม แต่น่าจับตามอง ใครเห็นเป็นต้องมองเหลียวหลังแน่นอน


  Layered Outfit เสื้อกั๊กสุดคูล

  เปลี่ยนความเบสิคกับเสื้อยืดธรรมดาให้ดูมีลูกเล่น ด้วยการใส่เสื้อกั๊กทับไปอีกตัว ที่มาช่วยเบรคความน่าเบื่อให้ดูมีสีสัน ขอแนะนำว่า ใส่คู่กับกระโปรงไปเลยจะดีมาก เพราะ มันดูเข้ากันสุด ๆ อีกอย่าง เวลาใส่คู่กับกระโปรงทรงยาว ก็จะมาช่วยเบรค ความรุ่มร่ามของกระโปรงอีกด้วยค่า 

  เท่านั้นยังไม่พอ เพิ่ม accessories ด้วยหมวกแก๊ป หรือ ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบคู่โปรด ก็ได้ลุคทั้งคูลและเก๋ในชุดเดียวกัน บอกเลยว่า ปังมากกกก!

  Layered Outfitเสื้อฮู้ดสุดสปอร์ต

  เสื้อฮู้ดก็แต่ง Layered outfit ได้เหมือนกัน ลุคแนวสปอร์ต แต่จะใส่ฮู้ดทับด้วยเสื้อตัวเดียว ก็คงดูน่าเบื่อเกินไป ก็ขอแนะนำว่า เลือกมากกว่า 1 ตัว ช่น ฮู้ด เสื้อเชิ้ต แจ็คเก็ต

  หรือถ้าคิดว่า ยังได้อีก มันต้องได้อีก ก็เลือกเสื้อฮู้ดแบบเสื้อครอปไปเลยสิคะ ดูไม่รุ่มร่ามมากเกินไป ได้ลุคสปอร์ต แถมยังได้โชว์ความเซ็กซี่ของหุ่นเล็ก ๆ ปิดท้ายด้วย sneaker คู่ใจ เพื่อน ๆ ที่เป็นเป็นสายสปอร์ต ต้องลองแต่งตามกันดูแล้วว

  Layered Outfit เสื้อแจ็คเก็ตสุดปัง

  สำหรับใครที่ยังรู้สึกว่ายังได้อีก มันต้องได้อีก งั้นเจอเลย แจ็คเก็ตสุดปัง! หลายคนอาจจะคิดว่า ใส่ 2 ชั้นธรรมดาไป ก็ขอแนะนำว่า เติมสีสันด้วยแจ็คเก็ต ด้วยการใส่ทับไปอีก 1 ตัว

  ไม่ว่า จะใส่สีโทนมาดนิ่ง อย่างสีดำ สีเทา หรือ ลุคชิลอย่างสีน้ำตาล ไม่ก็ สไตล์เก๋แบบสีแดง ก็ได้เหมือนกันค่า รวมถึงเพิ่มลูกเล่น โดยการใส่คู่กับ เสื้อเชิ้ต เพิ่มเนกไทด์ แต่งสไตล์พอดี ไม่มีความรุ่มร่าม แค่นี้การแต่งตัวก็ดูมีลูกเล่นมากขึ้นไปอีก

   

  Layered Outfitเสื้อโค้ทสุดเท่

  ถ้าแจ็คเก็ตยังเบาไป ยังสุดได้กว่านี้ ก็เจอเลย สื้อโค้ทสุดเท่ เปลี่ยนลูกเล่นจากแจ็คเก็ตธรรมดา ให้เป็นเสื้อโค้ทยาวตัวโปรด เสริมด้วยเลย์เยอร์เสื้อข้างในในสไตล์ทรงกั๊ก จับคู่กันได้อย่างลงตัวทีเดียว จะใช้การแต่งตัวคุมโทนหรือสีที่ตัดกันก็ได้ หรือจะเลือกไม่ว่าจะแบบไหนก็ดูดี

  จะกระโปรงหรือกางเกงก็ลงตัว ในการเลือกกระโปรง ควรเลือกที่ความยาวไม่เท่ากันกับเสื้อโค้ทหรือใกล้เคียงมากเกินไป เพราะ อาจจะทำให้ดูรุ่มร่ามได้ แนะนำว่า ควรเลือกให้ตัวใดตัวนึงยาวกว่ากัน จะออกมาดูดีกว่าค่า 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe