วิตามินกันแดด
Articles makeup
ความงาม

พาส่อง 5 อันดับ ‘กันแดดกินได้’ แดดแรงแค่ไหนผิวก็ใสสู้!

ไม่ใช่ครีมกันแดดหรอกนะที่กินได้ แต่เป็นวิตามินกันแดดต่างหากที่กินได้ แถมกินดี ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ในแดด เป็นตัวช่วยผิวดูขาวใสที่ไม่ควรมองข้ามเลยล่ะ


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Doctorlogy Sun Gluta Collagen

  • 2. SunAway

  • 3. Screenox

  • 4. HUM Nutrition Here Comes the Sun

  • 5. Sun Clara

  อากาศร้อนไม่พอ แดดยังแรงเผาผิวราวกับเกลียดกันมาซักสิบชาติบางวันพุ่งไป 40 องศา! ยิ่งถ้าผิวบางก็ยิ่งคล้ำง่าย โดนแดดหน้าเยิ้มๆ แป๊บๆ สิวก็ผุดจุดด่างดำก็มากวนใจทันที แค่ทาครีมกันแดดไม่พออีกแล้ว ต้องป้องกันแดดจากภายในน่าจะดีกว่าใช่มั้ยล่ะทุกคน

  รอบนี้ซิสเลยอยากแนะนำให้รู้จักกับอาหารเสริม 5 กันแดดกินได้ ให้ผิวบอบบางได้รับการปกป้องไม่คล้ำง่ายให้ต้องเสียความมั่นใจ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ชาวซิสที่กำลังเจอปัญหาเหล่านี้ งั้นเราไปทำความรู้จักทั้ง 5 แบรนด์ที่คัดสรรมาฝากกันเลย!

  *อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค ผู้ที่มีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน  1. Doctorlogy Sun Gluta Collagen

  วิตามินกันแดดสูตรแพทย์เกาหลี Doctorlogy Sun Gluta Collagen

  ที่ล้ำมากๆคือแคปซูล 2 ชั้น ทำงาน 2 ขั้นตอน งานวิจัยยืนยันผลว่า ด้านนอกเป็น Active Essence เข้มข้นฟื้นเซลล์ผิวและปกป้องแคปซูลด้านในจากการย่อยทำลาย ทำให้แคปซูลด้านในที่มี Active Powder ได้รับการดูดซึมเต็มปริมาณและทำงานเต็มประสิทธิภาพนานต่อเนื่องกว่าแคปซูลทั่วไป ที่สำคัญตัวเปลือกเค้าทำจาก vegan หรือผักทดแทนเจลาตินจากสัตว์

  ความปังของ Sun Gluta Collagen คือเค้าเป็นวิตามินกันแดด พร้อมผิวขาวใส 2in1 ในตัว สูตรแพทย์เกาหลี และเค้ายังคิดค้นขึ้นเพื่อตอบโจทย์ผิวบางคล้ำง่าย ผิวแสบแดง รวมไปถึงเป็นสิวจากแดด จุดด่างดำ ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเพราะทั้งช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดและยังฟื้นบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสครบในกล่องเดียวเลย โดยเน้นใช้สารสกัดธรรมชาติจาก

  ♡ แคคตัส หรือกระบองเพชร พืชทะเลทรายที่ทนแดดได้ดีเยี่ยมผสานส้มสีเลือด
  ♡ ซีบัคธอร์น กลูต้าธรรมชาติ, แอล-กลูต้า 100%
  ♡ กุหลาบป่าโรสฮิปที่อุดมด้วยวิตามินซี และคอลลาเจนไดเปปไทด์

  มีให้เลือก 3 ขนาดคือ
  21 capsules – 520 บาท
  14 capsules – 380 บาท
  2 capsules – 59 บาท

  มีจำหน่ายที่ Watsons, eXta ใน 7-11, Shopee, Lazada, TikTok Shop, และ Line Shop 
  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook / Website

  2. SunAway

  วิตามินกันแดด SunAway

  วิตามิน SunAway เป็นอาหารเสริมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มีสารสกัดนำเข้าจากญี่ปุ่นและฝรั่งเศส พร้อมส่วนผสมสำคัญจากธรรมชาติ 6 ชนิด คือ สารสกัดผลองุ่นแดง, สารสกัดผล Gardenia, แอสตาแซนธิน, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น, สารสกัดชาเขียว, และสารสกัด Elaeis guineensis และยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนไตรเปปไทด์ ช่วยกันทำหน้าที่ลดสีฝ้ากระ ป้องกันการเกิดฝ้าจาก UVB และริ้วรอยจาก UVA รวมถึงช่วยป้องกันสายตาจากการจ้องจอนาน และลดอาการปวดไขข้อหรือกล้ามเนื้อล้าจากการออกกำลังกายได้ด้วย

  เหมาะกับคนที่กำลังมองหาวิตามินกันแดดที่ช่วยเรื่องอาการตาล้าจากแสงในจอด้วย แนะนำให้ทานอย่างต่อเนื่อง วันละ 1 แคปซูล ปริมาณ 1 กล่อง 14 แคปซูล
  ราคา 990 บาท

  3. Screenox

  วิตามินกันแดด Screenox

  จุดเด่นของวิตามิน Screenox คือเป็นวิตามินกันแดดที่เน้นปกป้องผิวจากทั้งแสงแดดและมลภาวะ ด้วยส่วนผสมจาก Red Orange Complex, สารสกัดจากทับทิม, คอลลาเจนไดเปปไทด์, และ แอล-กลูต้าไธโอน ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำ ลดอาการแสบคันผิวแดงจากการแพ้แดด ผลัดเซลล์ผิวเก่าปรับโทนผิวให้สว่างใส ลดโอกาสการเกิดสิวและเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง

  ใครที่อยากได้วิตามินแนวปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะด้วย ไปหาลองได้ ปริมาณ 30 แคปซูล 590 บาทจ้า


  4. HUM Nutrition Here Comes the Sun

  วิตามินกันแดด HUM Nutrition Here Comes the Sun

  วิตามินกันแดด HUM มีส่วนผสมของวิตามิน D3 ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และยังดีต่อร่างกายคือมีส่วนช่วยเสริมการทำงานระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยเรื่องการดูดซึมแคลเซียมซึ่งเป็นแร่ธาตุสำคัญในการปกป้องผิวและเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกและฟัน นอกจากนี้ยังช่วยบูสต์ให้รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า และที่สำคัญคือชาววีแกนก็กินได้ ทั้งยังไม่มีส่วนผสมของกลูเตน ไม่ตัดต่อพันธุกรรม

  ควรทานอย่างต่อเนื่องวันละ 2 แคปซูลพร้อมอาหาร ปริมาณ 30 แคปซูล ราคา 400 บาท

  5. Sun Clara

  วิตามินกันแดด Sun Clara

  ปิดท้ายด้วยวิตามินอาหารเสริม ซันคลาร่า ที่นอกจากช่วยเรื่องผิวแล้วยังช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนของผู้หญิงด้วย มีส่วนผสมสำคัญอย่าง โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง สารสกัดจากทับทิม คอลลาเจนจากปลา สารสกัดจากเปลือกสน กรดอัลฟ่าไลโปลิก และสารสกัดจากชาเขียว ช่วยเรื่องระบบภายในของผู้หญิง

  ควรกินครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารวันละครั้ง
  ปริมาณ 10 แคปซูล 195 บาท

  - - - - - - - - - -

  นี่แหละค่ะ 5 วิตามินกันแดด เป็นกันแดดที่กินได้ ถือว่าเป็นตัวช่วยเสริมการดูแลผิวพรรณปกป้องผิวจากรังสี UV ที่มาในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างน่าสนใจ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่กำลังมาแรง เพราะอย่างที่รู้กันว่าแดดเมืองไทยสาหัสขนาดไหน เอาเป็นว่าใครลองตัวไหนแล้วดี ชอบเพราะอะไรก็อย่าลืมมาแลกเปลี่ยนแนะนำกันได้นะ

  อ้อ! แต่สิ่งสำคัญที่ซิสอยากฝากไว้คือแค่ทากันแดดอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ ทางที่ดีเราควรกินอาหารหลักที่หลากหลายเพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่ครบ เพื่อดูแลปกป้องผิวและร่างกายของเราได้อย่างครบถ้วนทั้งภายในและภายนอก

  เด็กและสตรีมีครรภ์ ควรศึกษาข้อมูลหรือปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะ

  รอบหน้าเจอกันใหม่ ซิสจะมาแนะนำพาส่องอะไรอีก รอติดตามได้เลยจ้า <3


  #วิตามินกันแดด #ผิวขาวใส #ผิวคล้ำ #อาหารเสริม #ผิวไวต่อแดด #คอลลาเจน #collagen
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe