Articles fashion
แฟชั่น

เครื่องประดับเรซิ่น สุดน่ารัก รวมไอเดียแมตช์ที่แสนจะ so cute

เรซิ่น เรใจ เครื่องประดับเรซิ่น สุดน่ารัก ที่ใครเห็นเป็นต้องหลงรักแน่นอน บทความนี้จะมาชวนแมตช์เครื่องประดับสุดน่ารัก ที่ใส่แล้วดู So Cute ไม่ว่าจะเป็นลุคไหน


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เครื่องประดับเรซิ่น สุดน่ารัก รวมไอเดียแมตช์ที่แสนจะ so cute

  • บทความแนะนำที่ไม่ควรพลาด


  สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้มาขอเอาสายละมุนใจกันสักนิดหนึ่ง เพราะเรามาพร้อมกับเครื่องประดับเรซิ่นสุดน่ารัก ด้วยสไตล์ Diy ที่ไม่เหมือนใคร มีความพิเศษในตัวเอง
  " รวม 25 ไอเดียแมตช์เครื่องประดับเรซิ่นที่แสนจะ so cute "
  สำหรับไอเดียที่เราจะนำมาฝากชาวซิสทุกคน จะมีอะไรบ้างนั้น ถ้าพร้อมแล้ว ก็ตามมาดูกันเลย
  เครื่องประดับเรซิ่น สุดน่ารัก รวมไอเดียแมตช์ที่แสนจะ so cute

  ✿✿✿✿✿✿✿✿

  เครื่องประดับเรซิ่น สุดน่ารัก รวมไอเดียแมตช์ที่แสนจะ so cute

  สร้อยเรซิ่น

  1. สร้อยเรซิ่น สุดน่ารัก ที่สามารถแมตช์ได้กับทุกลุค ไม่เว้นแม้แต่เสื้อคอเต่า เครื่องประดับที่ DIY สุดพิเศษ ด้วยดอกไม้ Forget Me Not ดอกไม้ที่มีความหมายดี ๆ ใส่ได้ทุกวันเลย

  สร้อยเรซิ่นดอกไม้

  2. ใส่สร้อยคอเรซิ่น คู่กับเสื้อยืดสีขาวสุดมินิมอล มาในลุคชิล ๆ แต่เพิ่มความน่ารักด้วยสร้อยที่ยาวต่างกัน สไตล์สร้อยต่างกัน และเพิ่มดีเทลด้วยสร้อยเรซิ่น แมตช์กับสร้อยอื่นอย่างลงตัว ทำให้ดูน่ารักคูณสิบเลยค่ะ

  สร้อยเรซิ่นใส

  3. สร้อยเรซิ่นแบบใส เน้นโชว์ดอกไม้ มาพร้อมกับสร้อยลายหัวใจไปอีกหนึ่ง เสริมให้สร้อยเรซิ่นเราเด่นขึ้นมา เป็นการแมทช์ความหวานละมุนใจนี้ได้อย่างลงตัวเลยค่า

  สร้อยเรซิ่นสวย ๆ

  4. สร้อยเรซิ่นดอกไม้ แต่เปลี่ยนจากสร้อยสั้นกับสร้อยยาว มาเป็นสร้อยยาวทั้งสองเส้น แมตช์กันได้อย่างลงตัว และความน่ารักของสร้อยเรซิ่นก็ไม่เคยเปลี่ยนเลย

  สร้อยเรซิ่น

  5. หรือจะ sun and moon คู่กันแบบนี้ ได้ความสดใสจากสร้อยเรซิ่นดอกไม้ มาช่วยเพิ่มสีสัน เป็นความต่างอย่างลงตัว ที่ทำให้รู้สึกว่าน่ารักไปอีกแบบค่า

  สร้อยเรซิ่นดอกไม้

  6. ถ้าไม่รู้จะเพิ่มตรงไหน เพราะลงตัวกับสร้อยเรซิ่นแล้ว ก็สามารถเพิ่มในส่วนของจี้เล็ก ๆ ได้ เช่น ใบไม้ ผีเสื้อ แนวทางให้ดูเข้ากันกับเรซิ่นดอกไม้ของเรา แค่นี้ก็เก๋กู๊ดและ so cute แล้ววว

  สร้อยเรซิ่นดอกไม้แห้ง

  7. หวานละมุนแต่ก็แอบมีความเท่อยู่เหมือนกันนะ เพียงแค่เปลี่ยนจากสร้อยธรรมดา มาเป็นสร้อยคอไข่มุข เพียงแต่ตัวเรซิ่นยังคงเดิม สร้อยเปลี่ยน สไตล์เปลี่ยน แค่นี้ง่าย ๆ กลายเป็นมีทั้งความละมุนและเท่อยู่ในตัว บอกเลยว่า ดี

  สร้อยเรซิ่นใส

  8. หรือเราจะลองเปลี่ยนสไตล์ของเรซิ่นก็ได้เหมือนกันนะ เรซิ่นไม่ได้มีแค่รูปทรงเดียว รูปทรงอื่น ๆ ก็มี อีกทั้งยังให้สไตล์ที่ต่างกันด้วย อยากจะลองเป็นทรงเหลี่ยมสุดเท่ แต่ถึงจะเท่ยังไง ก็ยังมีความ so cute ของดอกไม้อยู่นะ

  สร้อยข้อมือเรซิ่น

  9. มาฝั่งสร้อยข้อมือกันบ้างดีกว่า สร้อยข้อมือเรซิ่นดอกไม้ จากดอก Forget me not ดอกไม้ที่มีความหมายดี ๆ ใส่ได้ทุกวัน บอกเลยว่าสร้อยเรซิ่นนี้ สุดแสนจะละมุนนนน ~

  สร้อยข้อมือเรซิ่นดอกไม้

  10. สร้อยข้อมือเรซิ่น รูปทรงพระจันทร์ก็ดูน่ารัก ทำเพิ่มด้วยดอก Forget me not ประกบด้วยหินสีฟ้าละมุน ๆ ทั้งลงตัวทั้งน่ารัก เพื่อน ๆ ต้องมีสักเส้นแล้ว

  สร้อยข้อมือน่ารัก

  11. ดอกไม้นั้นก็ดี ดอกไม้นี้ความหมายก็โดน งั้นก็เหมาหมดเลย สร้อยข้อมือเรซิ่น ที่เล่นสีกันอย่างลงตัว ดอกไม้อาจจะมีหรือไม่มีความหมายก็ได้ ขอแค่เราชอบ เราถูกใจ แค่นี้ก็พิเศษสำหรับเราแล้ว

  สร้อยข้อมือสวย ๆ

  12. เลือกไม่ได้ก็ขอเหมาหมดให้มันจบ ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ตัดสินใจไม่ถูก งั้นมาทางนี้เลย สไตล์สร้อยข้อมือเรซิ่น ที่เล่นกับดอกไม้ เล่นกับสีโทนเข้ม แตกต่างแต่ลงตัว ให้ความเท่จากสีโทนเข้มแต่ก็ยังมีความหวานละมุนจากดอกไม้ได้เหมือนกันน้า

  กระเป๋าคลัทช์

  13. เอาใจสาย DIY แบบสุด ๆ เลยค่ะ มาพร้อมกับกระเป๋าคลัทช์ แต่ทำ เรซิ่น ดอกไม้ขึ้นมา ตกแต่งตามใจชอบ เล่นกับดอกไม้สีสดใส แมตช์เสื้อผ้าที่มีสีสันเหมาะฟีลซัมเมอร์นี้แถมยังน่ารักสุด ๆ

  กระเป๋าคลัทช์เรซิ่น

  14. สายหวานละมุนก็ทำได้น้า คิวท์ ๆ ไปกับ เรซิ่นดอกไม้จากดอกเดซี่ ที่สามารถแมทช์ได้กับทุกลุคอีกด้วย ดูละมุนใจและ so cute เนอะ ว่ามั้ยคะ

  กระเป๋าคลัทช์สวย ๆ

  15. กระเป๋าคลัทช์ใบนี้ให้ความเป็นซัมเมอร์มากเวอร์ นอกจากจะใช้ดอกไม้มาทำแล้ว ก็ยังสามารถใช้ผลไม้อบแห้งมาทำได้อีกด้วยค่ะ เรซิ่นลายผลไม้ให้กลิ่นอายความเป็น tropical แต่ตัดด้วยดอกไม้แห้งก็น่ารักไปอีกแบบ

  กระเป๋าดอกไม้

  16. ความละมุนของสีพีช ก็น่ารักไม่แพ้สีอื่น ๆ เลย สีพีชน่ารัก ใครที่ชอบสายมีความคุณหนูนิดนึง น่าจะชอบคลัทช์เรซิ่นดอกไม้ใบนี้แน่นอนค่า

  ต่างหูเรซิ่น

  17. เรซิ่นก็สามารถผสมสีลงไปได้นะคะ ดังเช่น ต่างหูอันนี้ค่ะ ที่จะเล่นสีกับรูปทรงแทน สำหรับใครที่อยากได้ความเรียบ ไม่ต้องการลายดอกไม้ ก็สามารถเลือกต่างหูสไตล์แบบนี้แทนได้นะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe