รวม3ลุคเมคอัพตัวละครดังจากเกมLifeMakeover
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

รวม 3 ลุคเมคอัพ ตัวละครดังจากเกม Life Makeover

หยิบ 3 ลุคเมคอัพโลกเสมือนให้ออกมาเยือนโลกจริง! ซิสพาแต่งหน้าตามตัวละครในเกม Life Makeover จะเป็นยังไงบ้างน้า มาดูกัน~


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ≋ ปรับแต่งตัวละครได้ทุกรายละเอียด เพื่อให้ได้ลุคที่ไม่ซ้ำใคร ≋

  • ≋ ชุดแฟชั่นมากมาย เลือกแมทช์ได้ไม่ซ้ำ ≋

  • ≋ นำเสนอด้วยกราฟิกคุณภาพสูง สมจริงทุกรายละเอียด ≋

  • ≋ สานฝันแฟชั่นดีไซเนอร์ ออกแบบเสื้อผ้าดั่งใจปรารถนา ≋

  • ≋ ระบบบ้านที่ให้ความอิสระระดับสูง เปิดประสบการณ์การสร้างบ้านตั้งแต่เริ่มต้น ≋

  • ≋ พบปะเพื่อน ๆ มากมาย รูปแบบการเล่นที่หลากหลาย ≋

  • ✧˚ ༘ 1st Look ⋆。˚

  • ✧˚ ༘ 2nd Look ⋆。˚

  • ✧˚ ༘ 3rd Look ⋆。˚

  เข้าสู่ยุคเมตาเวิร์สครองเมือง นาทีนี้ต้องบอกเลยว่าตัวละครอวตารเข้ามามีส่วนร่วมในชีวิตประจำวันมากขึ้น ไม่ว่าจะในบทบาทอินฟลู นักร้อง หรือแม้แต่นักแสดงโฆษณา แถมช่วงที่ผ่านมากระแสแอปพลิเคชันสร้างตัวละครในโลกเสมือนก็กำลังมาแรงมากเวอร์ เรียกว่าเช็กฟีดโซเชียล 9 ใน10 ของเพื่อน ๆ ก็ล้วนอวดตัวละครตัวเองกันสุด ๆ แหม ฮิตขนาดนี้ ชาวซิสอย่างเราจะพลาดได้ไงคะ! รีบชวนเพื่อนมาสร้างอวตารของตัวเองได้ง่าย ๆ ด้วย Life Makeover เกมแต่งตัวและจำลองสถานการณ์ทางสังคมที่ไร้ขีดจำกัด ซึ่งได้รับความนิยมมากในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่เราจะสามารถสร้างอวตารของเราขึ้นมาแล้วปรับแต่งได้ทั้งลุคการแต่งตัวและสไตล์การแต่งหน้า แถมยังออกแบบเสื้อผ้าที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกได้ด้วย พร้อมสร้างบ้านสุดอลังการและครีเอทคอมมูนิตี้ไว้เมาท์มอยกับเพื่อน ๆ จากหลากหลายประเทศ!

  แอบกระซิบว่าเค้าเปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้! ใน Store ของโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และพร้อมที่จะเปิดประตูพาทุกคนเข้าสู่แดนแห่งความโรแมนติกนี้ให้แก่ผู้เล่น!

  ลิงก์ดาวน์โหลด >> http://yslzm-seareal.onelink.me/wcP9/l0lt5atp


  - - - - - - - - - - - - - - -
  ฮิตขนาดนี้ ซิสขอเกาะกระแส พาถอดลุคแต่งหน้าตามตัวละครในเกม 3 ลุคกันซะหน่อย มาดูกันว่าจะเป็นยังไง จะแบ๊วกรุบ จะปังแค่ไหน เดี๋ยวรู้กัน! แต่ก่อนอื่นนั้นขอแนะนำฟีเจอร์ในเกมกันก่อนจ้าา บอกเลยว่าน่าเล่นมาก ไม่มีผิดหวังที่รอเข้าไทยกันมาซะนาน

  - - - - - - - - - - - - - - -

  ≋ ปรับแต่งตัวละครได้ทุกรายละเอียด เพื่อให้ได้ลุคที่ไม่ซ้ำใคร ≋

  ถ้าพูดถึงเกมที่มีฟังก์ชันปรับแต่งใบหน้าได้จะพลาด Life Makeover ไปได้ยังไงล่ะเนอะ ซึ่งเกมนี้เราสามารถปรับแต่งทุกรายละเอียดบนใบหน้าได้หมดเลย ไม่ว่าจะเป็นความโค้งของดวงตา ไปจนกระทั่งทุกส่วนในร่างกาย โทนสีผิว หรือแม้แต่สีหน้าขณะยิ้ม คือสมจริงมากเวอร์ นอกจากนั้นเราก็ยังดีไซน์ดีเทล และโทนสีเมคอัพลุคของตัวละครได้อีกด้วย จะปัดแก้มแดงเท่าไหร่ จะทาปากชมพูแค่ไหนก็ได้หมดเลยจ้า 

  ≋ ชุดแฟชั่นมากมาย เลือกแมทช์ได้ไม่ซ้ำ ≋

  ทางด้านแฟชั่นก็ไม่แพ้กัน Life Makeover เค้ามีเสื้อผ้าสวย ๆ จัดหนักจัดเต็มล้นตู้เสื้อผ้ามาให้เราได้เลือกแมทช์ชุดอย่างอิสระ จะเป็นไอเทมสำหรับชาว Gen Z สุดเท่ วายทูเควายทูใจ ชุดราตรีดินเนอร์หรูแบบจึ้ง ๆ แนวเสื้อผ้าสไตล์วินเทจที่ไม่เหมือนใครเค้าก็มี หรือจะชุดอยู่บ้านสไตล์สาวหวานสดใสและชุดสไตล์อื่น ๆ อีกเพียบ ให้เราได้โชว์ความเป็นตัวเราผ่านตัวละครด้วยการแต่งตัวได้อย่างเต็มที่

  ≋ นำเสนอด้วยกราฟิกคุณภาพสูง สมจริงทุกรายละเอียด ≋

  Life Makeover ได้รับการพัฒนาโดย Unreal Engine 4 ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะทำให้กราฟิกในเกมดูสมจริงทุกรายละเอียดเหมือนได้ส่องผ่านกล้องยังไงยังงั้น แบบที่เราสามารถสัมผัสได้ถึงผิวที่เนียนละเอียดภายใต้กระโปรงผ้าซีทรู เส้นผมที่นุ่มสลวยเวลาขยับไปมา เห็นถึงดีเทลเครื่องประดับฝีมือสุดประณีต  หรือแม้แต่พวกของใช้ภายในบ้านอย่างพื้นผิวเฟอร์นิเจอร์ ต้นไม้ดอกไม้ คุณภาพเสียง และกราฟิกของทีวีก็ระดับพรีเมียม สมจริงสุด ๆ

  ≋ สานฝันแฟชั่นดีไซเนอร์ ออกแบบเสื้อผ้าดั่งใจปรารถนา ≋

  ไหน ใครใฝ่ฝันอยากเป็นดีไซเนอร์ซักครั้งบ้าง? ใน Life Makeover เราสามารถครีเอทเองได้ตั้งแต่ขั้นแรกของการเลือกเนื้อผ้า ออกแบบชุด ลวดลาย ย้อมสี จะสกรีนคำที่ชอบหรือวาดรูปลงไปก็ได้ ไปจนถึงการตัดเย็บ และได้ออกมาเป็นชุดตัวเดียวบนโลกที่มีเราเป็นเจ้าของ นอกจากจะสนุกแล้วเราก็ยังได้โชว์สไตล์ในแบบของเราได้อย่างอิสระสุด ๆ

  ≋ ระบบบ้านที่ให้ความอิสระระดับสูง เปิดประสบการณ์การสร้างบ้านตั้งแต่เริ่มต้น ≋

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe