แป้งนางฟ้า
Articles makeup
ความงาม

แป้งนางฟ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2023 อัพเลเวลความเนียนใส ผิวไบร์ทตลอดวัน

แป้งที่มาแรงที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้น แป้งนางฟ้า หรือแป้งที่ใช้แล้วให้ฟินิชลุคแบบผิวฉ่ำ ๆ ดูมีมิตินะคะ แต่แป้งนางฟ้าก็มีหลายแบรนด์มาก แล้วราคาก็แตกต่างกันด้วยงั้นเลือกตัวไหนดีนะ? ถ้าอยากได้ตัวช่วยตัดสินใจก็มาส่องกันในบทความนี้เล้ย!


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แป้งนางฟ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2023 อัพเลเวลความเนียนใส ผิวไบร์ทตลอดวัน

  • แป้งนางฟ้า Eglips Blur Powder Pact

  • แป้งนางฟ้า4U2 Color Correcting Touch Up Skin

  • แป้งนางฟ้า CEZANNE Poreless Powder Clear

  • แป้งนางฟ้าCanmake Marshmallow Finish Powder Abloom

  • แป้งนางฟ้าKIKO MILANO Universal Veil Translucent Finishing Powder

  • แป้งนางฟ้า NARS Light Reflecting Setting Powder

  • แป้งนางฟ้าHOURGLASS Ambient Lighting Powder

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  ฮัลโหล สวัสดีค่ะชาวซิส ช่วงนี้กระแสเครื่องสำอางที่ฮอตฮิตมาก ๆ คงหนีไม่พ้น แป้งนางฟ้า เลยนะคะ แต่เอ๊ะ... แป้งนางฟ้าคืออะไรล่ะ ? แป้งนางฟ้าก็คือแป้งที่ใช้แล้วทำให้หน้าดูเนียนใส ดูผ่องมีออร่า เล่นแสงนิด ๆ ให้ดูมีมิตินั่นเองค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่แป้งพวกนี้จะใช้หลังจากลงแป้งเซ็ตรองพื้นไปแล้วนะคะ ปัดผ่าน ๆ ให้ใบหน้าดูมีความแวววาวประกายปิ๊ง ๆ สักหน่อยอะไรแบบนี้ ฟังแล้วน่าสนใจละซี่ งั้นมาดูบทความแนะนำ แป้งนางฟ้า ฟินิชลุคผิวฉ่ำ อัพเลเวลความเนียนใส ผิวไบร์ทตลอดวันกันเลย

   

  แป้งนางฟ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2023 อัพเลเวลความเนียนใส ผิวไบร์ทตลอดวัน

  แป้งนางฟ้า Eglips Blur Powder Pact

  ขอเริ่มด้วยแบรนด์ถูกและดีอย่าง Eglips กันเลยจ้า นั่นก็คือ Eglips Blur Powder Pact แป้งเบลอผิวที่ให้ความนวลเนียน คุมมันได้กลาง ๆ ไม่ได้ฉ่ำวาวแต่ก็ไม่ได้แมตต์สนิท ช่วยให้ผิวสวย ตัวนี้สามารถใช้เซตรองพื้นได้ ปัดทับแป้งฝุ่นที่เซตรองพื้นก็ได้หรือจะเอาไปเติมระหว่างวันก็ได้เช่นเดียวกัน แล้วก็เขาจะมีเบอร์แป้งอยู่นะคะ สีอาจจะไม่ทึบเท่าแป้งผสมรองพื้นแต่ก็เป็นแป้งที่มีสี ดังนั้นเลือกให้เข้ากับผิวด้วยน้า แล้วที่สำคัญเลยก็คือตอนนี้เขากำลังจะหายไปจากประเทศไทยแล้ว ถ้าใครชอบแป้งตัวนี้รีบตุนด่วนเลยนะคะ!

  ราคา:
  2xx บาท

  แป้งนางฟ้า4U2 Color Correcting Touch Up Skin

  มาต่อกันที่แบรนด์ไทยอย่าง 4U2 กันบ้างจ้า ช่วงต้นปีเขาได้ออกเครื่องสำอางแบบจัดใหญ่จัดเต็มโดยเฉพาะงานผิวแบบรองพื้นและแป้ง แล้วเขาก็ได้ออก 4U2 Color Correcting Touch Up Skin มาให้ทุกคนไปลองใช้กัน ซึ่งแป้งตัวนี้เขาบอกเลยว่าเป็นทัชอัพ ดังนั้นก็คือควรใช้เติมระหว่างวันหรือใช้ปัดหลังจากเซ็ตแป้งอื่น ๆ ไปแล้ว ความพิเศษคือเขามีหลาย ๆ สีมาช่วยลบหรือกลบจุดต่าง ๆ บนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าเนียนสวย เนื้อแป้งละเอียด เบาสบายผิว เบลอรูขมขนและริ้วรอยต่าง ๆ คุมมัน ให้ฟินิชแบบฉ่ำวาว ใครหน้ามันอยากได้ตัวที่ราคาน่ารัก ตัวนี้ตอบโจทย์สุด ๆ ค่ะ

  ราคา: 2xx - 4xx บาท

  แป้งนางฟ้า CEZANNE Poreless Powder Clear

  ข้ามมาทางฝั่งญี่ปุ่นกันบ้างค่ากับ CEZANNE Poreless Powder Clear เป็นแป้งตัวใหม่ล่าสุดของแบรนด์เลย คือเนื้อแป้งเขาจะเป็นสีขาวแต่มีความโปร่งแสง ช่วยคุมมมัน ช่วยกระจายแสงได้ดี เบลอรูขุมขน ใช้ทัชอัพระหว่างวันได้ บางเบาเกลี่ยง่าย ทำให้ผิวหน้าดูไบร์ทและมีออร่ามากขึ้น นอกจากนี้ความพิเศษของเขาก็คือสามารถใช้ได้ตลอดเวลาเลยค่ะ แม้กระทั่งตอนนอน! อ่านไม่ผิดค่ะตอนนอนก็ทาได้ คือเราใช้สกินแคร์เสร็จปุ๊บแล้วไม่อยากให้มันเหนอะหนะลงบนหมอน เราก็เอาแป้งตัวนี้เซ็ตผิวให้แมตต์ขึ้น หน้าเราจะได้ไม่เหนอะ สกินแคร์จะได้อยู่บนผิวของเราไปจนเช้า ดีงามสุด ๆ อะ

  ราคา: 3xx บาท

  แป้งนางฟ้าCanmake Marshmallow Finish Powder Abloom

  ต่อกันด้วยแบรนด์ญี่ปุ่นอีกสักแบรนด์ค่า นั่นก็คือ Canmake Marshmallow Finish Powder Abloom นั่นเอง สำหรับตัวนี้เขามีสองเบอร์นะคะ เบอร์ 01 จะเหมาะกับผิวโทนเหลืองมากกว่า ช่วยอำพรางความหมองคล้ำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ทำให้รูขุมขนดูเนียนนวลมากขึ้น เนื้อแป้งคุมมัน โปร่งแสงและละเอียด ไม่หนักผิว ส่วนเบอร์ 02 คุณภาพเหมือนกันเลยค่ะ เพียงแต่ว่าเบอร์นี้จะเป็นโทนที่เหมาะกับผิวติดชมพูมากกว่าเพราะใช้แล้วจะเพิ่มความอมชมพูให้กับผิวมากขึ้น ใครโทนผิวแบบไหนก็ต้องเลือกให้เหมาะกับผิวด้วยนะคะ

  ราคา: 4xx บาท

  แป้งนางฟ้าKIKO MILANO Universal Veil Translucent Finishing Powder

  ขยับขึ้นมาเท่านึงเลยค่ะ กับแบรนด์ Kiko Milano และตัวที่เราจะแนะนำเลยก็คือ KIKO MILANO Universal Veil Translucent Finishing Powder นั่นเองจ้า ตัวนี้มีคนบอกเลยนะคะว่าคุณภาพคล้ายกับ NARS Light Reflecting Setting Powder มาก คือมีความคุมมันได้ดี เนื้อแป้งและเนื้อชิมเมอร์ละเอียด มีสีขาวเหมือนกันถ้าปัดย้ำบ่อย ๆ อาจจะขาวลอยได้ แต่ถ้าเบามือก็ออกมาสวยมาก เบลอผิวดี ดูมีออร่าฉ่ำ ๆ ซึ่งถ้าถามว่าแล้วควรซื้อ Kiko Milano หรือ Nars มากกว่า อันนี้แนะนำว่าไปลองเองนะคะว่าชอบอันไหนมากกว่า เพราะฟินิชบนผิวอาจจะให้ความแตกต่างกัน

  ราคา: 9xx บาท


  แป้งนางฟ้า NARS Light Reflecting Setting Powder

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe