แปรงแต่งหน้ายี่ห้อไหนดี
Articles makeup
ความงาม

แปรงแต่งหน้ายี่ห้อไหนดี ? แนะนำ 7 ตัวช่วยเมคอัพสุดปัง จิกสีดีไม่จกตาปี 2023

จะแต่งหน้าแต่ไม่มีอุปกรณ์แต่งอย่างแปรงดี ๆ สักชิ้น มันก็คงจะแต่งหน้าลำบากใช่ไหมล่ะคะ แต่จะให้ซื้อแปรงก็ไม่รู้ว่า แปรงแต่งหน้ายี่ห้อไหนดี ? ที่จิกสีเลิศ ปัดแล้วไม่บาดผิว งั้นมาส่อง 7 แปรงแต่งหน้าคุณภาพเลิศ ๆ กันในบทความนี้ดีกว่าค่า!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แปรงแต่งหน้ายี่ห้อไหนดี ? 7 แบรนด์สุดปัง ปัดแบบชิค ๆ จิกสีดีไม่จกตา

  • แปรงแต่งหน้ายี่ห้อดัง Cute Press

  • แปรงแต่งหน้ายี่ห้อแบรนด์ไทย Meilinda

  • แปรงแต่งหน้ายี่ห้อแบรนด์ไทยSupermom

  • แปรงแต่งหน้ายี่ห้อReal Techniques

  • แปรงแต่งหน้ายี่ห้อJessup

  • แปรงแต่งหน้ายี่ห้อแบรนด์ไทย Brush Too

  • แปรงแต่งหน้ายี่ห้อ Zoeva

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  จะแต่งหน้าจำเป็นต้องใช้แปรงไหมอะ? มือใหม่หัดแต่งหน้าหลาย ๆ คนมักจะพยายามประหยัดค่าใช้จ่ายโดยที่จะพยายามไม่ซื้อแปรงแต่งหน้าหรืออุปกรณ์แต่งหน้าเพิ่ม เพราะมองว่าตัวเองไม่ได้แต่งหน้าจริงจังขนาดนั้น แต่รู้ไหมคะว่าจริง ๆ การมีแปรงแต่งหน้าบ้างมันก็เป็นข้อดีนะคะ สามารถใช้แต่งหน้าได้หลากหลายมากขึ้น อาจจะไม่จำเป็นต้องซื้อทั้งเซตก็ได้เอาเท่าที่ใช้ก็พอ อย่างปัดแก้มหรือแต่งตาเนี่ย บอกเลยว่าถ้ามีไว้จะแต่งได้สวยและง่ายกว่าค่ะ หรือถ้าใครอยากซื้อแบบจัดเต็มทั้งเซตเลย SistaCafe เราก็มีมาแนะนำนะคะ มีตั้งแต่ราคาแบบน่ารัก ๆ ไปจนถึงราคาแรงเลย ใครไหวเท่าไหร่ก็จัดตามงบได้เลยนะคะ อะ! มาดูดีกว่าว่ามีตัวไหนบ้าง แปรงแต่งหน้ายี่ห้อไหนดี !? เริ่มเล้ย

   
   •
   

  แปรงแต่งหน้ายี่ห้อไหนดี ? 7 แบรนด์สุดปัง ปัดแบบชิค ๆ จิกสีดีไม่จกตา

   

  แปรงแต่งหน้ายี่ห้อดัง Cute Press

  ราคา : 2xx - 5xx บาท

  เริ่มด้วยแบรนด์ไทยคุณภาพปังอย่าง Cute Press เลยค่า ของเขาดีงามไม่แพ้เครื่องสำอางเลยนะคะ คือแปรงเขาจริง ๆ เนี่ยไม่ได้มีแค่แบบเซตที่เรามาแนะนำหรอกนะคะ แต่ยังมีแปรงเดี่ยว ๆ อีกหลายแปรงเลย แค่ตัวด้ามและขนแปรงจะสีแตกต่างและขนาดแตกต่างกันเท่านั้นเองค่ะ ซตที่เราจะแนะนำเหมาะกับมือใหม่นะคะ รวมตัวที่เบสิค ๆ คนแต่งหน้าจะใช้มาให้แล้ว ถ้าใครคิดว่ายังไม่ตอบโจทย์อาจจะหาซื้อเพิ่มเป็นตัวอื่น ๆ ของแบรนด์ก็ได้ ส่วนตัวแปรงขนนุ่ม ขนแน่นกำลังดี จิกสีเลิศ เกลี่ยได้ดี ราคาน่ารักแบบวัยเรียนสอยไหวนะคะ :-D
   

  แปรงแต่งหน้ายี่ห้อแบรนด์ไทย Meilinda

  ราคา : 7xx - 1,9xx บาท

  ถัดมาที่แบรนด์ไทยอีกแบรนด์อย่าง Meilinda เลยค่า เป็นอีกแบรนด์เหมือนกันที่มีไลน์เครื่องสำอาง แล้วคุณภาพดีมากด้วย และใช่ค่ะเขามีแปรงด้วยเหมือนกัน คุณภาพเลิศไม่แพ้กันอีกด้วย คือแปรงเขาส่วนใหญ่จะขายแยกชิ้นกันนะคะ แต่ถ้าจะซื้อเป็นเซตเขาก็มีขาย มีหลายดีไซน์ หลายรุ่นให้เลือกเลยค่ะ ส่วนขนแปรงเขาก็นุ่มและแน่นไม่โหรงเหรงดีมากนะคะ เกลี่ยสีได้ดี จิกสีได้เลิศ น้ำหนักและขนาดก็โอเค ใช้งานได้แบบถนัดมือเลยค่ะ แนะนำเลยว่าใครงบไม่เยอะแบรนด์นี้ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ดีงามนะคะ > _ <
   

  แปรงแต่งหน้ายี่ห้อแบรนด์ไทยSupermom

  ราคา : 9xx - 1,1xx บาท

  แบรนด์ไทยคุณภาพปังยังไม่หมดจ้า ยังมี Supermom อีกแบรนด์นะคะ นอกจากเครื่องสำอางเขาจะดีงามพระรามแปดแล้ว แปรงเขาก็ดีงามพระรามแปดเหมือนกันค่ะ รีวิวแน่นโซเชียลไม่แพ้กันเลย คือขนแปรงเขานุ่มมาก ไม่บาดผิว จิกสีดีสุด ๆ เกลี่ยและกระจายตัวได้ดี มีให้เลือกหลากหลายแบบและหลากหลายรุ่น ขนาดกำลังพอดีมือ จับแล้วใช้งานง่ายมาก แถมราคาก็ไม่แรงเกินไปด้วย รายชิ้นถือว่าราคาน่ารักเลยค่ะ วัยเรียนก็ซื้อแค่บางชิ้นมาใช้ได้เหมือนกันนะเออ ♥
   

  แปรงแต่งหน้ายี่ห้อReal Techniques

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe