Articles hair
ผม

สวยเต็มสิบ! รวม 7 ทรงผมยาวทำง่าย ใช้เวลาไม่นาน มือใหม่ก็ทำได้

Everyday look เเบบสวยปังกับ 7 ทรงผมยาวทำง่าย ใช้เวลาไม่นาน มือใหม่ก็ทำได้


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สวยเต็มสิบ! รวม 7 ทรงผมยาวทำง่าย ใช้เวลาไม่นาน มือใหม่ก็ทำได้

  • 1. ใช้กิ๊บติดผมเเบบเก๊ ๆ

  • 2. Half Ponytale

  • 3. hair scarf arrange

  • 4. Twist Hair

  • 5. ดังโงะ

  • 6. PIN UP Hair


  สวัสดีค่ะชาวซิสสสสส!
  วันนี้มาเมาท์มอยกันเรื่อง “ทรงผม” กันบ้างดีกว่าค่ะ เพราะในฐานะคนผมยาวเเละมีทักษะในการทำผมน้อยเเบบเราบอกเลยว่าไม่ค่อยมีโอกาสทำทรงผมที่เเปลกเเตกต่างไปจากเดิมมากนัก เนื่องจากไม่มีความสามารถจริง ๆ ค่ะชาวซิสสส! เเต่เมื่อเร็วนี้ ๆ ทางเราได้ไปเเอบหา 7 ทรงผมยาวทำง่าย ๆ มาลองท้าทายตัวเองดู ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จมากค่ะ ครั้งนี้ก็เลยขอมาเเบ่งปันเพื่อน ๆ ด้วยจะได้มีทรงผมสุดเก๋ไปพร้อม ๆ กัน

  สวยเต็มสิบ! รวม 7 ทรงผมยาวทำง่าย ใช้เวลาไม่นาน มือใหม่ก็ทำได้

  ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
   

  1. ใช้กิ๊บติดผมเเบบเก๊ ๆ

  ก่อนจะไปเริ่มที่ความเเอดวานซ์ของมาที่อะไรเเบบง่าย ๆ ด้วยการครีเอททรงผมด้วยการใช้กิ๊บติดผมกันก่อนเลยค่ะ อันนี้ต้องบอกเลยว่าง่ายมากกกกก เเค่จับ ๆ ม้วน ๆ เเล้วติดกิ๊บก็ได้ออกมาเป็นทรงง่าย ๆ เป็นธรรมชาติเเบบสุด ๆโดยเพื่อน ๆ เองก็สามารถเพิ่มความน่ารักให้กับทรงผมได้ด้วยการเปลี่ยนกิ๊บได้ในเเต่ละวัน

  2. Half Ponytale

  ขอใจสายมินิมอลกับทรง Low Bun ทรงนี้จะให้ความรู้สึกสบาย ๆ เป็นสาวขี้เล่นในส่วนของวิธีทำก็ง่ายมากค่ะ ให้เพื่อนใช้ยางจัดเก็บทรงผมเหมือนมัดผมปกติทั่วไป แล้วค่อย ๆ ม้วนผมให้เป็นบันตามที่ต้องการเเล้วให้ยางเส้นเดิมมัดให้เเน่นอีกครั้ง เพียงเท่านี้ก็จะได้ Low Bun พร้อมออกไปเดินชิล ๆ เเล้ว

  3. hair scarf arrange

  เพิ่มความคิวท์ให้ผมในเเต่ละวันด้วย hair scarf arrange หรือการนำเอาผ้าพันคอมามัดผมทับเพื่อเพิ่มสีสัน สำหรับไอเดียต้องบอกก่อนว่าไม่ได้มีทรงผมที่ตายตัว เเต่ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนไม่มีเวลาในการทำผมก็สามารถผูกหางม้าธรรมดาเเล้วใช้ผ้าพันคอผูกทำอีกรอบก็เก๋ไม่เบา เหมาะกับคนไม่มีทักษะเเละเวลาน้อยเป็นที่สุด

  4. Twist Hair

  ถ้าการผูกผมหางม้าเเบบที่ทำอยู่ทุกวันมันธรรมดาเกินไปขอเเนะนำให้เพิ่มลูกเล่นมาเป็น Twist Hair หรือทรงผมบิดเกลียว ฟังชื่อเเล้วอาจจะดูเเปลก ๆ เเต่บอกเลยว่ามันเก๋มากกกก โดยอันดับเเรกให้เพื่อน ๆ รวบผมต่ำ ๆ เเล้วแบ่งผมเป็นสองช่อเท่า ๆ กัน ค่อย ๆ ม้วนให้ตึงและเป็นเกลียวง่าย ๆ เเค่นี้เลยค่ะ เเต่ถ้าอยากให้ดูเเพงดูเนี๊ยบเเนะนำให้เซ็ทผมเพิ่มด้วยเปรย์ หรือเจลทำผมได้ด้วยนะคะ

  5. ดังโงะ

  ตอนเริ่มต้นเราได้มีการพูดถึงผมทรง Low Bun กันไปเเล้วตอนนี้มาเปลี่ยนตำเเหน่งของเจ้าก้อนผมให้สูงขึ้นอีกนิดกับทรงดังโงะอีกหนึ่งทรงผมเเสนง่ายยยย เเละทำออกมาเเล้วน่ารักมาก โดย เริ่มต้นจากการรวบผมขึ้นเป็นหางม้าสูง เเล้วมัดด้วยยางรัดผมให้แน่น หลังจากนั้นบิดผมหางม้าแล้วนำไปพันรอบโคนหางม้าด้านบนจนเป็นดังโงะ เเละเพิ่มความติดทนด้วยการติดให้อยู่ด้วยกิ๊บรอบ ๆ ดังโงะ

  6. PIN UP Hair

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe