เครื่องประดับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ
Articles fashion
แฟชั่น

เครื่องประดับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ 6 พิกัดร้านไอจีน่าซื้อ เทรนด์แฟชั่นฮิตสุดว้าว

ไม่อยากตกเทรนด์! อยากมีเครื่องประดับสไตล์มินิมอลที่วัดอุณหภูมิตัวเองได้มาสวมเก๋ ๆ บอกเลยว่าเหมาะกับ เครื่องประดับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ มากค่ะ ถ้าใครสนใจละก็เราขอกวักมือให้ซิสมาส่องพิกัดร้านน่าซื้อได้ในนี้เลย


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เครื่องประดับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ 6 พิกัดร้านจาก IG น่าตำ

  • เครื่องประดับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ ร้านที่ 1. jukjixq

  • เครื่องประดับ เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ ร้านที่ 2. goodday.pstore

  • เครื่องประดับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิร่างกาย ร้านที่ 3. menus_officialth

  • เครื่องประดับ เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ ร้านที่ 4. bolsoofficial

  • เครื่องประดับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิร่างกาย ร้านที่ 5. ujjalin

  • เครื่องประดับ เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิร้านที่ 6. thaliaradiant.p

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  สวัสดีค่ะซิสส! สบายดีกันรึเปล่า? วันนี้เรามีเทรนด์แฟชั่นว้าวๆ มาแชร์ต่อกับเทรนด์ เครื่องประดับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ หลายคนอาจจะงงว่าเอ๊ะ มันเป็นยังไง? มันก็คือสร้อย แหวน กำไลข้อมือ หรือต่างหูที่เปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิที่เปลี่ยนไปของสภาพแวดล้อมโดยรอบนั่นเองค่ะ เช่น เมื่ออากาศเย็นจะแสดงให้เห็นเป็นสีนึง พออากาศร้อนขึ้นก็เปลี่ยนไปเป็นอีกสีนึงแทน แค่คิดภาพตามก็เก๋แล้วใช่มั้ยล่ะคะ? ถ้าเพื่อนๆ สนใจอยากหามาไว้แมทช์ลุค ต้องตามไปดูกันเลย เรารวม 6 ร้านไอจีเครื่องประดับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิมาให้แล้ว!

  เครื่องประดับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ 6 พิกัดร้านจาก IG น่าตำ

  เครื่องประดับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ ร้านที่ 1. jukjixq

  ขอเปิด IG เครื่องประดับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิแบบกรุบกริบจากร้าน Jukjixq ก่อนเลยย ที่บอกได้ 3 คำสั้นๆ ว่า น่า! รัก! มากก! แถมราคาก็ยังย่อมเยาสุดๆ อีกด้วย เพราะเครื่องประดับทั้งหมดของร้านมีราคาเดียวคือ 35 บาทเท่านั้น โอ้มายก้อดมากก! ซึ่งตอนนี้ทางร้านเองมี กำไลข้อมือเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิรูปหัวใจ ทั้งแบบมีดาวและผีเสื้อตกแต่ง กับ สายข้อมือเพียวๆ มินิมอลแบบเก๋ๆ บอกเลยน่ารักไม่ไหว สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่รู้สึกว่าแขนว่าง ข้อมืออยากหาอะไรใส่ ก็สามารถไปหาเครื่องประดับน่ารักๆ จากร้าน Jukjixq มาเสริมลุคให้ซู่ซ่าขึ้นได้เล้ยย

  เครื่องประดับ เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ ร้านที่ 2. goodday.pstore

  เก็บความทรงจำ เรื่องราวหวานฉ่ำในวันวานเก่งๆ นี่ต้องพกเป็นจี้ล็อกเก็ตน่ารักๆ เลยถึงจะปัง ร้าน goodday.pstore มีจี้เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิปังๆ มาให้เลือกใส่ตามเทรนด์แฟชั่นได้เก๋ๆ ถึง 5 แบบ ทั้งจี้ผีเสื้อใหญ่, ผีเสื้อน้อยจิ๋วๆ , ดาววิ๊งค์วับ, ล็อกเก็ตหัวใจชิคๆ และ กุญแจรูปหัวใจน้อยน่ารัก ที่สามารถเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิได้ทั้งหมด 8 สี คือใส่แล้วดูดีเวอร์ แมทช์กับเสื้อแฟชั่นยังไงก็ปัง แมทช์กับชุดอยู่บ้านก็ดูมีกิมมิก ดีงามแบบชวนมีติดกรุที่สุดด!

  เครื่องประดับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิร่างกาย ร้านที่ 3. menus_officialth

  ใจบา ง! กับความน่ารักไม่จ้อจี้ในครั้งนี้ของ งานสร้อยตัวอักษรเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ Handmade จากร้าน menus_officialth ที่บอกเลยว่า จี้ร้านนี้เขาน่ารักและมีความ Minimal แบบน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้สุดๆ เหมาะกับเพื่อนๆ เบื่อง่ายที่อยากหาเครื่องประดับน่ารักๆ มาใส่เพื่อ เปลี่ยนมู้ดตัวเองให้ดูหลากหลายขึ้นมาก โดยสีของเขาจะมีหลักๆ 3 สี ได้แก่ Candy heart, Baby blue heart และ Lilac heart เลยน้าา เพื่อนๆ คนไหนที่อยากเพิ่มเสน่ห์ให้ลุคในวันสบายๆ ของเราดูมีอะไรได้มากขึ้นก็ไปตำกันได้เลยจ้า

  เครื่องประดับ เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ ร้านที่ 4. bolsoofficial

  สำหรับใครที่อยากเพิ่มกิมมิกให้ลุคเสื้อยืด กางเกงขาสั้นเรียบๆ เราลองมาเปลี่ยนมู้ดใหม่ๆ ให้ดูหวานใส แฟรี่สไตล์แบบตัวมัมมากขึ้น ด้วยการใส่แหวน หรือ สร้อยผีเสื้อเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิจากร้าน bolsoofficial กันดีกว่า ที่สามารถเสริมลุคของซิสให้ดูเปรี้ยวและมีอะไรขึ้นได้ แถมชวนมองดึงดูดสายตาสุดๆ ด้วยย บอกเลยว่าเก๋ไก๋วัยรุ่น Y2K ปี 2023 สุด

  เครื่องประดับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิร่างกาย ร้านที่ 5. ujjalin

  ใครที่ติดใจของ Handmade ทำมืออยู่ ร้าน ujjalin ถือเป็นอีกหนึ่งช้อยส์ที่ห้ามมองข้ามเด็ดขาดเลย เพราะของทุกชิ้นในร้านล้วนเป็นของทำมือทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นสร้อย, ต่างหู หรือ แหวน ที่น่ารักใจเจ็บมากก! สำหรับซิสคนไหนที่ปล่อยผ่านเทรนด์เครื่องประดับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิไม่ได้ อยากมีจี้สวยๆ ไว้ใส่เก๋ๆ เปลี่ยนสีตามสภาพอากาศที่ผันผวนในประเทศไทย แนะนำให้ไปตำ จี้หัวใจ, ผีเสื้อ, ดอกไม้เปลี่ยนสีตามแสงแดด และอุณหภูมิของร้าน ujjalin ได้เลยย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe