Articles hair
ผม

ไม่แห้งชี้ฟูอีกต่อไป! แนะนำหวี “Wet brush” 7 แบรนด์ฮิต ไอเทมตัวดังใน TikTok

ปล่อยให้ปัญหาผมเสียคาราคาซังไม่ได้เด็ดขาด เพราะถ้าผมเรายิ่งพัน ความสัมพันธ์กับผมก็ยิ่งพัง มาแก้ปัญหาผมติดกันอีลุงตุงนังด้วย Wet brush กันดีกว่าา~


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แนะนำหวี “Wet brush” 7 แบรนด์ฮิต ไอเทมตัวดังใน TikTok

  • 1. PHILIP B Paddle Brush

  • 2. Aveda Pramasana Exfoliating Scalp Brush

  • 3. Tangle Teezer Wet Detangler Midnight Black

  • 4. MARLIES MOLLER Hair & Scalp Brush

  • 5. YAO Moving Square Brush

  • 6. BALMAIN PARIS HAIR COUTURE Mini All Purpose Spa Brush

  • 7. Wet brush speed dry


  ฮัลโหลซิส! ในช่วงที่อากาศแปรปรวนแบบนี้ ผมเราต้องเผชิญกับทั้งลม ฝนแดด เต็มไปหมด จนผมเสียพันกันอีลุงตุงนังแบบนี้นี่ต่อให้ใช้ครีมนวดก็ยังไม่ไหว ทางเลือกสุดท้ายที่น่าจะใช้ได้ ก็คงเหลือแค่ใช้หวีหรือตัดผมให้จบ ๆ ไปเท่านั้นนี่แหละ ซึ่งช้อยส์ในการตัดผมสำหรับคนผมยาวที่ไว้ผมมานานคงไม่เลือกแน่ ๆ ดังนั้นหวีจึงเป็นทางเลือกสุดท้ายที่ช่วยคุณได้!!! ได้!! ได้! ได้…

  Wet brush เป็นไอเทมหวีตัวดังใน TikTok ที่เขาว่ากันว่าสามารถ แก้ปัญหาผมพันยุ่งให้ลดลง แก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วงลงให้หมดไปได้ดี ซึ่งสามารถ ใช้หวีผมได้ในตอนที่ผมเปียกและแห้งเลย เริ่ดที่สุด! ถ้าเพื่อน ๆ คิดว่าตอนนี้ Wet brush คือแรร์ไอเทมที่กำลังตามหาอยู่หล่ะก็ วันนี้เรามี Wet brush แบรนด์ฮิตที่อยากมาบอกต่อให้เพื่อน ๆ ได้เก็บไปตำทั้งหมด 7 ยี่ห้อเล้ยย


  แนะนำหวี “Wet brush” 7 แบรนด์ฮิต ไอเทมตัวดังใน TikTok

  1. PHILIP B Paddle Brush

  ราคาแรงแต่คุณภาพโดน เท่ากับ คุ้มค่าค่ะเพื่อน ๆ ไหนใครผมชี้ฟูขั้นสุดและต้องการผู้ช่วย Philip B Paddle Brush สามารถช่วยซิสได้ เพราะอย่างแรกเลยคือ ขนหวีน้องทำมาจากขนหมูที่เลี้ยงพิเศษ ทำให้เวลาหวีผมแล้ว น้องสามารถนวดบำรุงหนังศรีษะของเพื่อนได้ดี หวีได้ทั้งตอนผมเปียกและแห้ง แถมยังสามารถผลัดหนังศรีษะที่ตายแล้วออกจากเส้นผมเพื่อน ๆ ได้ ทำให้เพื่อน ๆ มีผมที่เรียบลื่น นุ่มสวยได้ไวสุดกู่ 

  2. Aveda Pramasana Exfoliating Scalp Brush

  Wet brush ตัวที่ 2 ที่น่าตำ แบบดีต่อป้ายยากันรัว ๆ ก็หนีไม่พ้น Aveda Pramasana Exfoliating Scalp Brush นี่แหละจ้า ที่หวีแล้วสามารถนวดและขจัดความมัน สิ่งสกปรกบนหนังศรีษะของเพื่อน ๆ ได้ดี โดยเราสามารถใช้หวีผมเก๋ ๆ รอตอนอาบน้ำได้ด้วย ตอบโจทย์คนรีบที่ต้องการมีผมแห้งแบบไม่ชี้ฟูที่สุด


  3. Tangle Teezer Wet Detangler Midnight Black

  หัวฟู ผมพันกันยุ่งมันเอ้าไปแล้ว มาเปิดแบรนด์ใหม่ให้ผมเรียบ ไม่ยุ่ง ดูสดใสดีต่อใจขึ้นตลอดวัน ด้วย Tangle Teezer Wet Detangler Midnight Black ที่สามารถดูแลผมเพื่อน ๆ ได้อย่างมืออาชีพ กับซี่หวีจำนวน 325 ซี่ ที่สามารถหวีผมเพื่อน ๆ ให้เรียบสวย ไม่พันกันยุ่งเหยิงได้แม้ในตอนเปียก ซึ่งบอกเลยว่าผลลัพธ์นี่ปังและเป็นตัวแม่ของหวีปี 2023 แล้ว

  4. MARLIES MOLLER Hair & Scalp Brush

  ผมยังต้องการการบำรุง แล้วใจของคุณหล่ะมีคนดูแลบ้างแล้วรึยังง~ แหม! เน่าสุด ๆ 555 ต่อให้ใจยังไม่มีใคร เราก็ดูแลตัวเองได้ แต่ผมเสียพันกันนี่สิ จนปัญญาแล้วไม่รู้จะให้ใครช่วย MARLIES MOLLER Hair & Scalp Brush เป็นอีกแบรนด์ Wet brush ตัวมัมที่นอกจากจะ หวีได้ทั้งตอนที่ผมเปียกและแห้งแล้ว น้องยังใช้วัสดุที่ทำมาจาก ไม้เบิร์ชและขนหมูป่าที่สามารถ ใช้หวีเพื่อนวดและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบนหนังศรีษะได้ด้วย อย่างเริ่ด!


  5. YAO Moving Square Brush

  ใครมีปัญหาผมยาวชี้ฟูนี่บอกเลยว่าต้องมาตำ YAO Moving Square Brush เพราะน้องนางเป็น Wet brush ที่สามารถ เยียวยาความทุกข์ของสาวผมยาวได้ดี จากการมีขนาดที่ใหญ่และปริมาณเส้นแปรงที่มากกว่ารุ่นปกติ ทำให้เวลาหวีเพื่อน ๆ จะสัมผัสได้ถึง เส้นผมที่พันกันน้อยลง เรียบสวย ไม่ชี้ฟูฟ่องอย่างเก่า บอกเลยว่าดีงามผลลัพธ์ลงตัวและใช้ถนัดมือสุด ๆ


  6. BALMAIN PARIS HAIR COUTURE Mini All Purpose Spa Brush

  หวีสบายลูกรัก ที่ให้ฟีลบำรุงผมเหมือนอยู่ในสปานี่ต้องเป็น BALMAIN PARIS HAIR COUTURE Mini All Purpose Spa Brush ที่ทำมาจากขนหมูป่าเลย ที่สามารถนวดและลำเลียงน้ำมันในหนังศรีษะของเพื่อน ๆ ได้ดีขึ้น ทำให้ผมเพื่อน ๆ ไม่แห้ง ดูเงางาม ไม่ติดกันดีขึ้น สามารถหวีได้ในตอนที่ผมแห้งและเปียกสำหรับคนที่มีผมยาวปานกลางถึงยาวมากเลย


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe