Articles makeup
ความงาม

มัดรวม ! " ลิปติดทน " ปากแน่น ไม่มีดรอป 💄💋

ลิปสติกรุ่นไหนติดทน ปากแน่น ไม่มีดรอป เรารวมมาให้แล้วในบทความนี้ จะมีลิปสติกรุ่นไหนโดนใจเพื่อน ๆ บ้าง ลองตามไปส่องกันเลย


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✩ มัดรวม ! ลิปติดทน ปากแน่น ไม่มีดรอป ✩

  • Smooto Stay more nude velvet Lip #24

  • Kathy Amrez Lip Duo Matte & Shine #05

  • 4U2 EST.HARDER #18

  • Maybelline Superstay Vinyl Ink #120

    
  ฮัลโหลเพื่อน ๆ

  มาเมาท์มอยกันหน่อยย ในบทความนี้เรามีไอเทมเด็ด ๆ ที่คาดว่าน่าจะโดนใจสาย Makeup มาชวนเพื่อน ๆ ตามไปอัปเดตกันอีกแล้ว สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังเหนื่อยใจกับลิปสติกที่หลุดบ่อย ๆ ต้องหยิบขึ้นมาเติมถี่ ๆ ในระหว่างวัน แล้วยิ่งช่วงนี้ต้องใส่จำเป็นต้องใส่แมสก์ด้วย ยิ่งทำให้ลิปหลุดเลอะยิ่งขึ้นไปอีก บทความนี้เลยไม่พลาดคัดลิปสติกติดทน ปากแน่นไม่มีดรอปตลอดวันมาฝากกันด้วย จะมีลิปสติกตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปส่องกัน

  ✩ มัดรวม ! ลิปติดทน ปากแน่น ไม่มีดรอป ✩

     Smooto Stay more nude velvet Lip #24

  1683175408 packshot smt136

     
  มาเริ่มกันที่ลิปสติกติดทนตัวแรกกันเลยกับ Smooto Stay more nude velvet Lip ลิปซองติดทนไม่ติดแมสก์ มาพร้อมกับเม็ดสีแน่น ไม่ตกร่อง เนื้อลิปเป็นเนื้อกำมะหยี่ เนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย ไม่แห้งตึง มีความชุ่มชื้น ( Matte & Moist ) เพราะมีส่วนผสมของ Shea butter Hyaluronic acid และ Vitamin E

  ตัวช่วยฟื้นฟูริมฝีปากแห้ง แตก ลอกเป็นขุ่ย บำรุงริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น ดูอวบอุ่มสุขภาพดี สำหรับใครชอบลิปสติกสีสดหน่อย แนะนำ Smooto Stay more nude velvet Lip สี #24 เลย มาในโทนสีแดงเบอร์กันดี้ แมทช์เข้ากับหลายลุคหลายสไตล์เลย แถมยังสามารถใช้ได้ทั้งปาก แก้ม และตา ซองเดียวแต่งได้ครบเลย

    

  Kathy Amrez Lip Duo Matte & Shine #05

   
  มาต่อกันที่ Kathy Amrez Lip Duo Matte & Shine สำหรับลิปติดทนแท่งนี้ นอกจากคุณสมบัติติดทนที่เขาเคลมมาว่าติดทนนาน 48 ชั่วโมง ไม่ล้าง ไม่หลุด อีกหนึ่งจุดเด่นของลิปแท่งนี้คือเป็นลิปดูโอ้ มีทั้งเนื้อแมตต์ ให้สีสวยติดทน กลบสีปากมิด เนื้อนุ่มลื่นแต่แห้งเร็ว บางเบาไม่หนักปาก และยังมีเนื้อลิป Shine ที่ช่วยเสริมริมฝีปากฉ่ำ ๆ วาวอีกด้วย สำหรับใครที่อยากได้ฟีลริมฝีปากอมชมพูระเรื่อดูสุขภาพดี แนะนำตำลิปรุ่นนี้โทนสีพีชตุ่น ๆ สี 05 เก็ทลุคปังดูแพงได้เลย

    

  4U2 EST.HARDER #18

   
  ส่วนลิปสติก 4U2 EST.HARDER ก็เป็นอีกหนึ่งลิปสติกตัวตึงหนึ่งในลิสต์ลิปแน่นติดทนด้วยเหมือนกัน สำหรับลิปสติกรุ่นนี้เป็นลิปลิควิดแมตต์ ถึงเป็นเนื้อแมตต์แต่เบาสบายปาก และยังขึ้นชื่อเรื่องความติดทน ไม่ติดแมสก์ ให้สีชัด และยังเป็นสูตรกันน้ำอีกด้วย มีเฉดสีลิปสติกให้เลือกหลากหลาย ทั้งสีเข้มไปจนถึงสีอ่อน สีนู้ด ส่วนใครที่อยากได้ลิปสติกที่เหมาะกับ Everyday Look ง่าย ๆ แต่งได้ทุกวัน ขอแนะนำลิปสติก 4U2 EST.HARDER สี 18 เลยค่า

    

  Maybelline Superstay Vinyl Ink #120

   
  ตามมาด้วย Maybelline Superstay Vinyl Ink อีกหนึ่งลิปสติกที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความติดทน ที่เขาเคลมมาว่ายาวนาน 16 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยีคัลเลอร์ล็อค ไม่ทำให้ให้ลิปไหลเยิ้มมาเลอะแมสก์ นอกจากความติดทนยังให้สีชัด ตัวเนื้อลิปสติกเป็นเนื้อ Shine ให้ความแวววาว สำหรับสี #120 ก็เป็นอีกหนึ่งสีสุดปังของลิปสติกรุ่นนี้ มาในโทนสีนู้ดน้ำตาล สวยปังดูแพง แมทช์เข้ากับหลายลุค

   
   ✪  ✪  ✪   ✪

  และนี่ก็คือลิสต์ " ลิปสติกติดทน ปากแน่นไม่มีดรอป " ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า น่าจะพอมีลิปสติกติดทนพร้อมคุณสมบัติปัง ๆ ที่โดนใจเพื่อน ๆ อยู่บ้างแหละเนอะ ส่วนใครที่มีปัญหาปากแห้ง ลอก หรือริมฝีปากมีร่อง ลิปสติกเนื้อแมตต์มาก ๆ อาจจะไม่เหมาะกับเพื่อน ๆ เท่าไร ลองเลือกลิปสติกเนื้อกึ่งแมตต์ไม่แห้งมาก ที่มีส่วนผสมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นไปด้วย นอกจากไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ลอกระหว่างวัน ยังช่วยบำรุงริมฝีปากได้อีกด้วยน้า
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe