Articles food
อาหาร

มินต์ช็อกเลิฟเวอร์ รวมของกินรสมินต์ช็อก หอมเย็น เข้มข้น

กระแสมินต์ช็อกกลับมาอีกรอบแล้วจ้า ตอนนี้เห็นเต็มโซเชียลไปหมด เห็นไปเห็นมาชักจะอยากกินซะแล้วซี่~ บทความนี้เราก็เลยขอรวมมิตรชวนทุกคนมาชิมของกิน " รสมินต์ช็อกโกแลต " กันค่ะ บอกเลยว่าแต่ละอย่างน่ากินทั้งนั้น แถมรีวิวเยอะซะด้วยนะ!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มินต์ช็อกเลิฟเวอร์ รวมของกินรสมินต์ช็อก หอมเย็น เข้มข้น

  • มินต์ช็อกแบบที่ 1 Hershey's Mint Creme Wafers

  • มินต์ช็อกแบบที่ 2 Cream Collon ChocoMint ( Glico )

  • มินต์ช็อกแบบที่ 3 Oreo Mint Choco

  • มินต์ช็อกแบบที่ 4 Seventeen Ice Dark Chocolate & Mint ( Glico )

  • มินต์ช็อกแบบที่ 5 Blizzard Mint Choc Chip ( Dairy Queen )

  • มินต์ช็อกแบบที่ 6 Thin Mint With Chocolate Chips ( Swensen's )

  • มินต์ช็อกแบบที่ 7 Cocoa Mint ( ThinkLab Creative Space & Cafe )

  • ส่งท้ายก่อนจาก

  • บทความแนะนำที่ไม่ควรพลาด


  ช่วงนี้กระแสมินต์ช็อกมาแรงม้ากกกกก~

  เพราะว่าคุณอุ๊งอิ๊ง ( แพทองธาร ชินวัตร ) แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีจากพรรคเพื่อไทยหรือที่ตอนนี้ได้รับการอวยยศให้เป็น #หัวหน้ามิ้นต์ช็อก ได้พูดถึงเครื่องดื่ม มินต์ช็อก นั่นเองค่ะ พอคุณอุ๊งอิ๊งเริ่มพูดเกี่ยวกับมินต์ช็อกปุ๊บ หลาย ๆ คนก็เริ่มออกมาพูดเลยว่าเราก็ #ทีมมินต์ช็อก เหมือนกัน ตอนนี้ก็เลยกลายเป็นว่ากระแสมินต์ช็อกกลับมาบูมอีกครั้งเลยนะคะ พูดกันเต็มโซเชียลไปหมด จะว่าไปพอได้ยินได้เห็นบ่อย ๆ ชักจะเริ่มอยากหาของกินที่เป็นมินต์ช็อกมากินบ้างแล้วละสิ บทความนี้เราก็ขอรวบรวมของกินที่เป็นรสมินต์ช็อกโกแลตมาฝากทุกคนกันจ้า บางอย่างอาจจะหาซื้อยากนิดนึง แต่บอกเลยว่าควรค่าแก่การไปลองจ้า จะมีตัวไหนน่าลองบ้างมาดูกั๊น~
   
       ❤   
   

  มินต์ช็อกเลิฟเวอร์ รวมของกินรสมินต์ช็อก หอมเย็น เข้มข้น

   

  มินต์ช็อกแบบที่ 1 Hershey's Mint Creme Wafers

  ขอเริ่มต้นด้วยขนมกินเล่น เคี้ยวเพลินอย่างเวเฟอร์กันเลยจ้า ตัวนี้คือ Hershey's Mint Creme Wafers เป็นเวเฟอร์ช็อกโกแลตสอดไส้ด้วยครีมรสมินต์ ยังไม่มีขายในไทยต้องพรีออเดอร์เท่านั้นน้า สำหรับเรื่องของรสชาติเนี่ยก็คืออร่อยมากกกกกกกค่ะ ไม่หวานเกินไป ไม่มินต์เกินไป รสชาติกำลังดี แนะนำสำหรับคนที่กำลังจะเข้าวงการมินต์ช็อกเลยนะคะ แถมเวเฟอร์อันนี้ยังเอาไปทานคู่กับไอติมก็ได้ ทานเล่นตอนอ่านหนังสือก็ดี ตัวนี้ขายดีมากด้วยคนรีวิวกันกระหน่ำอยู่ช่วงนึงเลยล่ะ ใครยังไม่ลองต้องไปโดนนะค้า
   

  มินต์ช็อกแบบที่ 2 Cream Collon ChocoMint ( Glico )

  พรีออเดอร์อย่างต่อเนื่องเลยค่า กับ Cream Collon ChocoMint หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในชื่อ " โคลอน " นั่นแหละค่า คือบ้านเราก็มีหลายรสชาติพอสมควรนะคะ แต่ทางญี่ปุ่นเขาจะมีรสชาติให้ลองเยอะม้ากกกก รวมไปถึงรสมินต์ช็อกด้วย สำหรับรสชาติของตัวนี้ ส่วนของแป้งด้านนอกจะมีความช็อกโกแลตนะคะ กรอบ ๆ เคี้ยวเพลิน ส่วนด้านในจะเป็นครีมรสมินต์แต่กลิ่นเขาจะไม่ได้มินต์ชัดมาก ออกนม ๆ กลบหน่อย ๆ เป็นอีกหนึ่งตัวที่อยากแนะนำมือใหม่หัดลองชิมน้า~
   

  มินต์ช็อกแบบที่ 3 Oreo Mint Choco

  อีกหนึ่งแบรนด์ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ โอริโอ้ นั่นเองค่ะ สำหรับตัวนี้จะสอดไส้รสมินต์นะคะ อย่างที่เรารู้กันว่าโอริโอ้จะมีความเป็นคุกกี้ช็อกโกแลตประกบกันอยู่แล้ว พอเพิ่มไส้มินต์เข้าไปมันก็เลยกลายเป็นมินต์ช็อกที่ลงตั๊วลงตัว ในส่วนของรสชาติก็ตามสไตล์โอริโอ้เลยค่ะ คุกกี้ช็อกโกแลตเข้มข้น ไม่หวานเกินไป เข้ากันกับครีมสอดไส้รสมินต์ที่ไม่ได้มินต์โดด หอมเย็น ๆ กำลังดี หวานไม่มากด้วย สายมินต์ช็อกคนไหนยังไม่ลองบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะจ๊ะ
   

  มินต์ช็อกแบบที่ 4 Seventeen Ice Dark Chocolate & Mint ( Glico )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe