Articles nails
เล็บ

สดใสไม่หยุด! รวมไอเดียเล็บ Spring Break Nails คัลเลอร์ฟูลสู้แดดหน้าร้อน

มาหาไอเดียทำเล็บลายอะไรให้ดูสดใส ไม่ละลายตามความร้อนของแดดในประเทศไทยไปง่าย ๆ ด้วย 25 ไอเดียเล็บ Spring Break Nails สุดน่ารักคัลเลอร์ฟูล ที่ใครมองแล้วเป็นต้องสดชื่นจากแดดหน้าร้อนกันเล้ยย


» » - - - » » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


ฮัลโหลซิส! หน้าร้อนนรกแบบนี้ต่อให้เราเอาพัดลมเป็น 10 ตัวมาเป่าก็บอกเลยว่าเอาไม่อยู่ อยากเป็นลมล้มตึงกับความร้อนระอุนี้แบบนับ 1 2 3 แล้วสลบไปเลยมาก แต่ทำไงได้ เพราะต่อให้จะร้อนยังไง เราก็ต้องห้ามยอมแพ้ แล้วสู้ต่อไปให้ได้ เราจะมายอมถอยแล้วมีชีวิตหม่นหมองไปจนหมดหน้าร้อนในประเทศไทยไม่ได้เด็ดขาด เพราะแน่นอนว่าวันนั้นมันคงจะไม่มีวันมาถึงแน่ๆ 5555 ดังนั้นต่อให้ใจเราจะไฟลุกกับอากาศร้อนยังไง แต่ความสดใสมันก็ต้องมาก่อน เรามาเปิดความสดใสให้จิตใจเบิกบานด้วย 25 ไอเดียเล็บ Spring Break Nails สีสันน่ารักคัลเลอร์ฟูลสู้แดดหน้าร้อน กันเล้ยยย


εїз 25 ไอเดียเล็บ Spring Break Nails สีสันน่ารักคัลเลอร์ฟูลสู้แดดหน้าร้อน εїз

1. ขอเสียงปรบมือให้ความกุ๊งกิ๊ง มุ้งมิ๊งสดใสของ ลาย Spring Break Nails ง่าย ๆ ที่มีรอยยิ้มและดอกไม้ใส ๆ ให้มองแล้วใจฟูหน่อยเร้วว บอกเลยว่าลายเล็บแบบนี้ทาง่ายสุด ไม่ต้องเติมหัวเล็บบ่อยก็ได้ แถมสามารถตัดปลายเล็บเพื่อเปลี่ยนสีใหม่ได้เร็วด้วย

2. ถ้าชอบความดอกไม้เล็ก ๆ น่ารัก และสีสันรักคัลเลอร์ฟูลสู้แดดแบบชิว ๆ ต้องลองทาเล็บสีม่วงละมุนคู่ดอกไม้เดซี่รับช่วงน่าร้อนเลย น่ารักสดใสเฟรนด์ลี่สุด ๆ

3. ถ้าจะต้องตัดสินใจเลือกทำเล็บลายดอกไม้แค่ดอกเดียวมันยากลำบาก ซิสก็ไม่ต้องเลือก แล้วจัดมันทุกลายไปเลยสิคะ เริ่ดสุด! โดยเราสามารถเพิ่มความครีเอทีฟให้เล็บของเรายูนีคขึ้นได้ ด้วยการไล่สีพื้นหลังเล็บเราแบบนี้ก็จัดว่าเด็ดเจ็ดย่านน้ำดีเหมือนกัน

4. สีฟ้าขาวนี่เป็นสีคู่แท้ความสดใส และความไร้เดียงสาเลย ถ้าเราอยากสยบความร้อนระอุด้วยความเย็นจากสีที่อยู่บนเล็บของเราละก็ ดอกไม้สีฟ้าถือว่าเป็นเล็บลาย Spring Break Nails ที่น่ารักตอบโจทย์อยู่เหมือนกันนะ แนะนำเลย

5. ความสดใสในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ก็ไม่จำเป็นต้องมีแค่ดอกไม้อย่างเดียวก็ได้ แสงแดด ก้อนเมฆ ท้องฟ้า หรือสัตว์น่ารัก ๆ อย่างน้องหมีก็เป็นอีกหนึ่งลายน่ารักที่สามารถเติมเต็มความสดใสในหน้าร้อนให้เราได้ดีมากจริง ๆ

6. ถึงเดซี่สีขาวจะไม่ได้คัลเลอร์ฟูลมาก แต่น้องเป็นดอกไม้สุดสดใสไร้เดียงสาที่ชนะใจเราในช่วงหน้าร้อนได้ดีมากเลย ถ้าซิสชอบความสีสันแบบพอดี และความสดใสของดอกไม้ Spring Break Nails ที่น่ารักตรึงใจ ก็สามารถทำลายนี้ไปฟาดแดดในหน้าร้อนได้เลย

7. ขอไปต่อกับลายรวม ๆ ที่มีดอกไม้ และสีสันจากลวดลายแบบอิสระ ที่จะช่วยพาให้เพื่อน ๆ ได้เพลิดเพลินไปกับลายเล็บสวย ๆ ในหน้าร้อนได้ง่าย ๆ แบบไม่มีเบื่อเลย

8. มาต่อกับลายเล็บสำหรับคนที่ไม่ขอเลือกและขอหมดเลยได้ไหม กับรวมลายเล็บที่รวบรวมความน่ารักของดอกไม้หลากหลายแบบ แถมตรงธีม Spring Break Nails อย่างในรูปนี้เล้ยย

9. พันธุ์ดอกไม้เดียวกัน แต่มีกลีบดอกไม้หลากสีสันอย่างในรูปก็ถือเป็นการคุมธีมแบบแสนเก๋ดีเหมือนกัน

10. เพิ่มความชมพูหวานชมพูใจในช่วงซัมเมอร์ให้สวยฉ่ำสดใส ด้วยเล็บลายดอกไม้สีชมพู แบบฉบับ Spring Break Nails เวอร์ชั่น 2023 แบบนี้แหละเริ่ดสูดด!

11. เติมความสดใสสีสันน่ารักคัลเลอร์ฟูลสุดพลังในฤดูกาลดอกไม้บาน ต้องเป็น "สีเหลืองคู่กับดอกไม้" เต้าอั้นน!

1682651579

12. ดอกไม้ผลิบานมากกว่า 1 นี่แหละ Spring Break ที่แท้ทรู! ซึ่งบางทีเราก็ไม่จำเป็นต้องเปิดโทรศัพท์มาดูดอกไม้สีสันน่ารักตลอดก็ได้ เพราะเราสามารถยกขบวนความสดใสของดอกไม้มาไว้บนเล็บเราได้แล้วว

1682651599

13. สีรุ้งหรือจะมาสู้ดอกไม้ 5 สีธีม Spring Break Nails สุดคัลเลอร์ฟูลของเรา! ซิสคนไหนที่รู้สึกว่าสายรุ้งพาดท้องฟ้ามันธรรมดาไป ไม่แนวพอ ก็ลองทาเล็บสลับสีกับกลีบดอกไม้ได้เลยจ้า

14. มีดอกไม้ก็ต้องมีผีเสื้อบินพริ้ว ๆ ผ่านด้วย มันถึงจะเป็น Spring Break Nails สีสันน่ารักคัลเลอร์ฟูลที่ใช่ที่สุดด

15. ดอกทิวลิปน่ารักสีชมพูใส ๆ แบบนี้นี่แหละ สวยกรุบสดใส โดนใจทุกวัยจนชวนเหลียวในช่วงหน้าร้อนตามธีม Spring Break Nails เลยจริง ๆ

16. สวยแพง คุมโทนขาวอมชมพูกลิตเตอร์ ดอกไม้หรู ๆ ก็ถือว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ สำหรับลายดอกไม้ที่ออกแนวโมเดิร์นแบบนี้

1682651671

17. เห็นแล้วคิมิโนโต๊ะในความน่ารักนี้มาก มีความสาวยุ่นน่ารักน่าเอ็นดูวในช่วงหน้าร้อนแบบเต็ม 10 ไม่หักไปเลย สำหรับเล็บดอกไม้สีสันสดใสธีม Spring Break Nails ลายนี้

18. ถ้าอยากได้ดอกไม้คู่หู trio ที่รับประกันความสดใสดูสว่างไสว แบบคัลเลอร์ฟูลไม่เยอะจนเกินไป ลายนี้ก็ถือว่าได้เลย กับเล็บลาย "ดอกไม้สีขาวเหลืองม่วง" สุดคิ้วท์ทึแบบเน้!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe