Articles makeup
ความงาม

รวม 7 "บลัชออนแบบน้ำ" บางเบาไม่แห้งตึง สดชื่น สวยฉ่ำมง!

อยากมีแก้มฝาดอมชมพูธรรมชาติสุดฤทธิ์ แต่ก็อยากให้มีความบางเบา พร้อมด้วยลุคซัมเมอร์สุดปัง ยังไงก็ต้องใช้บลัชออนแบบน้ำเท่านั้นที่ตอบโจทย์ มาดูบลัชออนน้ำน่าตำได้ในบทความนี้เล้ยย


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • εїз รวม 7 "บลัชออนแบบน้ำ" บางเบาไม่แห้งตึง สดชื่น สวยฉ่ำมง! εїз

  • 1. GIORGIO ARMANI Neo Nude A-Blush

  • 2. Chanel Les Beiges Water-Fresh Blush

  • 3. NARS Liquid Dolce Vita Blush

  • 4. Rare Beauty Soft Pinch Liquid Blush

  • 5. Charlotte Tilbury Beauty Light Wand

  • 6. Majolica Majorca Cream De Cheek

  • 7. Saie Dew Blush


  ฮายตัวเองง! เรากลับมาป้ะกันอีกแล้วนะคะซิส ขอบอกเลยว่าบทความเกี่ยวกับความงามที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้นั้น ปังและตอบโจทย์คนที่ไม่อยากให้บลัชออนหลุดง่ายในหน้าร้อนเวอร์ นั่นคือ "บลัชออนแบบน้ำ" ที่ใช้ปาดบนหน้าได้เก๋ ๆ นั่นเอง


  เอาตรง ๆ เราว่าเพื่อน ๆ ส่วนใหญ่ชินกับการใช้บลัชออนแบบฝุ่นมากกว่า และต้องมีบ้างที่เราไม่ได้พกบลัชออนไป แต่แก้ปัญหาโดยการใช้ลิปสติก หรือทิ้นท์ปาดที่แก้มแทน ซึ่งเราเองก็ชอบใช้วิธีเอาทิ้นท์มาแตะ ๆ ที่หน้าแก้มเหมือนกัน เพราะน้องติดทนและเป็นธรรมชาติกว่าแบบฝุ่น แต่วันนี้เราไม่ต้องเอาทิ้นท์มาแปะแก้มอีกแล้ว เพราะเรามีบลัชออนแบบน้ำแล้วนั่นเองจ้า

  εїз รวม 7 "บลัชออนแบบน้ำ" บางเบาไม่แห้งตึง สดชื่น สวยฉ่ำมง! εїз

  1. GIORGIO ARMANI Neo Nude A-Blush

  ใครมีปัญหาทาบลัชออนแล้วแก้มเป็นวง เป็นดวงนี่ต้องโดน GIORGIO ARMANI Neo Nude A-Blush เลยจ้า คือน้องเป็นบลัชออนเนื้อครีมไล่สีสุดปัง ทาง่าย สามารถให้ลุคธรรมชาติใส ๆ ได้ เพียงแค่เราแต้มน้องเบา ๆ บนหน้าแก้ม โดยนอกจาก GIORGIO ARMANI Neo Nude A-Blush จะเป็น บลัชออนเนื้อน้ำบางเบาสุดเก๋แล้ว น้องยังสามาถใช้มาแต้ม ๆ เพื่อเติมสีปากของเราให้เข้าลุค makeup no makeup แบบตื่นมาก็มีหน้าเลือดฝาดได้ด้วยย เริ่ด! และเหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบลุคงามใสแบบไม่บ้งสุด 

  2. Chanel Les Beiges Water-Fresh Blush

  แก้มที่ให้ฟีลสดชื่นซาบซ่ากลางแดดต้องมาแล้วในหน้าร้อนนี้กับ Chanel Les Beiges Water-Fresh Blush เป็น บลัชออนแบบน้ำสุดบางเบา ที่มีองค์ประกอบจากน้ำถึง 75% ซึ่งติดทนกับผิวได้ดี ทำให้เพื่อน ๆ มีแก้มที่ดูเด้ง มีชีวิตชีวาตลอดวัน และสามารถครีเอทลุคเฟรช ๆ กลางแดดจ้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์เล้ยย

  3. NARS Liquid Dolce Vita Blush

  บลัชออนแบบน้ำที่เนียนไปกับผิวแบบดูธรรมชาติ ปาดแล้วปังไม่ไหว ห้ามลืมบลัชออนแบบน้ำของ NARS เด็ดขาด NARS Liquid Dolce Vita Blush เป็นบลัชออนชิมเมอร์เนื้อละเอียด ที่มีสารบำรุงจากน้ำมัน Monoi และ Tamanu Oil ที่นอกจากจะใช้แต้มง่าย เกลี่ยผิวแล้วดูมีชีวิตชีวาดุจดอกไม้แรกแย้มในหน้าร้อนได้แล้ว น้องยังสามารถเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้หน้าแก้มของเราดูมีสุขภาพดีแบบติดทนยาวนานได้ด้วย เจ๋งมากก!

  4. Rare Beauty Soft Pinch Liquid Blush

  ถึงจะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ของเซเลบริตี้ตัวแม่อย่าง Selena Gomez แต่บอกเลยว่าน้องเปิดตัวได้เจ๋งและแย่งซีนแบรนด์บลัชออนหลายแบรนด์มาก Rare Beauty Soft Pinch Liquid Blush เป็น บลัชออนแบบน้ำที่บางเบา เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ให้ผิว Finished look ที่สวยสะพรึง ซึ่งสามารถใช้ แต้มหน้าแก้มให้ดูสวยเปล่งปลั่งได้ ทั้งลุค matte และ dewy เล้ยย คือบับ..บอกเลยว่าเราขอให้คะแนนน้องเบาๆ แค่ 11/10 พอ 55555

  5. Charlotte Tilbury Beauty Light Wand

  ซิสคนไหนอยากมีแก้มฉ่ำเงาวาวชิมเมอร์ ติดทน ไม่เหนียว Charlotte Tilbury Beauty Light Wand คือใช้ดีไม่ไหว เพราะน้องเขาเกลี่ยง่าย มีเนื้อบลัชออนแบบน้ำที่โกลว์สวย เป็นประกายชิมเมอร์สวย ไม่แห้งติดผิวไว หรือให้ความรู้สึกเหนียวหนึบหนับ ซี่งสามารถใช้ ทาบาง ๆ เพื่อให้มีแก้มดูมีเงา มีมิติเหมือนสาวเกาหน้าเป๊ะมากขึ้นได้เลย เวิร์คสุด!


  6. Majolica Majorca Cream De Cheek

  คนไหนมีหน้ามัน แต่อยากได้แก้มสีหวานธรรมชาติบางเบาแบบสาวยุ่น Majolica Majorca Cream De Cheek เป็นบลัชออนแบบน้ำที่ใช้เกลี่ยง่าย บางเบา และติดทนระดับหนึ่ง ในการทำให้พวงแก้มของเพื่อน ๆ ดูสดใส มีชีวิตชีวาได้มากขึ้น แถมจากเนื้อสัมผัสที่เป็นน้ำ ทำให้ซิสสามารถเกลี่ยบลัชออนบนหน้าแก้มได้อย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ให้ลุคที่ดูกระโตกกระตากเกินพอดีไปด้วยค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe