Articles makeup
ความงาม

บอกต่อ! 7 ไอเทม "ลดสิวผด" เปลี่ยนผิวเห่อเป็นผิวเนียน

สิวผดเป็นปัญหาหน้าที่กระชากความมั่นออกไปจากหน้าเราได้ดีที่สุดก็จริง แต่เราก็ห้ามยอมจำนนแล้วมาเปลี่ยนผิวสิวเห่อให้กลับมาเรียบเนียนด้วยกันผ่าน 7 ไอเทมเด็ดแนะนำในบทความนี้เลย


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มัดรวม! 7 ไอเทมลดสิวผด เปลี่ยนผิวเห่อให้เป็นผิวเนียน

  • 1. FYNE Gentle Facial Cleansing Gel

  • 2. Clear Nose Acne Care Solution Cleanser

  • 3. Benzac AC

  • 4. Smooth E Acne Hydrogel

  • 5. Ezerra Cream

  • 6. BIOTHERM Life Plankton™ Essence

  • 7. Hada Labo H.A. Supreme Cica Soothing Concentrate Serum


  ปัญหาสิวที่ฮอตฮิตติดเทรนด์ที่สุดในหน้าร้อนนี่จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก 'สิวผด' เลยจ้า ที่มาบ่อยสุด ไม่เว้นแม้แต่ในวันหยุดราชการ


  ซึ่งในเวลาที่สิวผดมานี่น้องก็ไม่ได้แวะมาแปบ ๆ แล้วก็ไป แต่บางคนนี่แวะมายาวนานเป็นเดือนก็ยังไม่จางหายไป ทำให้เราต้องลำบากเวลาแต่งหน้า และไม่กล้วโชว์หน้าออกแดดบ่อย ๆ เพราะกลัวคนอื่นจะตกใจ แต่เราขอบอกเลยว่านี่มันปี 2023 แล้ว ต่อให้หน้าร้อนจะมา พวกเราก็จะไม่ตามเทรนด์เป็นสิวผด แล้วจบปัญหาผิวตะปุ่มตะป่ำให้เรียบกิ๊ง เนียนปิ๊งด้วย 7 ไอเทมลดสิวผดกันเล้ยย


  มัดรวม! 7 ไอเทมลดสิวผด เปลี่ยนผิวเห่อให้เป็นผิวเนียน

  1. FYNE Gentle Facial Cleansing Gel

  นอกจากเจลล้างหน้าจะช่วยทำความสะอาดผิวของเราที่ผ่านมลภาวะมาทั้งวันได้แล้ว สิ่งที่เราคาดหวังเพิ่มเติมจากเจลล้างหน้าอีกก็คือ คุณสมบัติในการลดสิวและความอ่อนโยนที่น้องจะสามารถมอบให้ต่อผิวหน้าเราได้ นั่นเอง FYNE Gentle Facial Cleansing Gel เป็น เจลล้างหน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิวของเพื่อน ๆ เพราะอย่างแรกเลยคือ น้องมีความอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิวที่เป็นสิวอยู่แล้วของเราเพิ่ม จากการที่มี pH 5.5 ซึ่งใกล้เคียงกับผิวของเรามาก ทำให้หลังจากเราล้างหน้าไปแล้ว ผิวของเราไม่เสียความชุ่มชื่นไป ไม่ระคายเคืองง่าย แถม FYNE Gentle Facial Cleansing Gel ยังมีส่วนประกอบจาก กลีเซอรีน อัลลันโทอิน และโซเดียมไฮยาลูรอเนท ที่สามารถลดสิว คุมมันได้ดี อ่อนโยนต่อผิวที่เป็นสิวผด หรือ ผิวมีปัญหาแพ้ง่ายให้ดีขึ้นในระยะยาวได้ด้วย


  2. Clear Nose Acne Care Solution Cleanser

  ปกติคนที่เป็นสิวเห่อ, สิวผดทั้งหน้า มักจะเกิดจากการที่ผิวขาดสมดุลตามธรรมชาติ Clear Nose Acne Care Solution Cleanser เป็น เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่คนผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวสามารถใช้ได้ โดยน้องสามารถลดปัญหาการเกิดสิวได้ดี สามารถควบคุมความมันบนผิวของเพื่อน ๆ ให้สมดุลขึ้นได้ โดยถ้าเพื่อน ๆ ใช้น้องเขาเป็นประจำก็สามารถ ลดรอยดำ รอยแดงจากสิวให้จางลง ช่วยกระชับรูขุมขนบนหน้าของเพื่อน ๆ ได้ดี ทำให้ผิวหน้าที่เคยแพ้ง่ายของเพื่อน ๆ ดูเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นได้ด้วย บอกเลยว่า Clear Nose Acne Care Solution Cleanser เป็น เจลล้างหน้าที่มีคุณสมบัติสุดเริ่ด! ในราคาย่อมเยาสุด ๆ ไปเลย


  3. Benzac AC

  หลังใช้เจลล้างหน้าแล้ว ก็ต้องใช้ครีมแต้มสิวต่อเลย ปัญหาสิวผดบนหน้าที่ขรุขระของเรามันถึงจะหายไปและได้ผลดี Benzac AC เป็นครีมแต้มสิวที่ฮอตฮิตมานานแล้ว จากคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ ทำให้ไม่ว่าจะเป็น สิวผด, สิวเสี้ยน หรือสิวอุดตันก็สามารถสลายออกไปได้ดี แถม Benzac AC ยังสามารถ ช่วยควบคุมความมันบริเวณที่เราเป็นสิวได้ด้วย บอกเลยว่าดีงาม! ตอบโจทย์คนเป็นสิวผดมากเวอร์!


  4. Smooth E Acne Hydrogel

  มาต่อกับแบรนด์ที่มีมานมนานไม่แพ้กัน และขึ้นชื่อว่าน้องนางนี่เป็น ไอเทมระดับตำนานเลยในการกำจัดและรักษาสิวอย่างอ่อนโยน Smooth E Acne Hydrogel เป็นครีมแต้มสิวที่มีส่วนประกอบของ Salicylic Acid 2% และ Oligopeptide-10 ที่สามารถช่วยลดการอุดตันของสิวและแบคทีเรียต่างๆ บนผิวหนังของเราได้อย่างอ่อนโยน และค่อย ๆ ทำให้ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายจากปัญหาสิวของเราค่อย ๆ เบาบางลงและกลับมาเรียบเนียนอีกครั้ง โดยที่ไม่มีสารที่ก่อความรุนแรงบนผิวของเราให้รู้สึกระคายเคืองเลย


  5. Ezerra Cream

  ถ้าเด็กใช้ได้ แล้วมีหรือที่ผู้ใหญ่ เอ๊ยผิด! วัยรุ่นตอนปลายแบบเราจะแพ้ Ezerra Cream คือครีมบำรุงที่มีส่วนประกอบจากอนุพันธ์กลูโคสของพืช ที่สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวที่เสียสมดุล หรืออ่อนแอของเราได้อย่างอ่อนโยน โดยถ้าเราใช้ทาน้องบนผิวหน้าเป็นประจำ น้องจะค่อย ๆ ปรับน้ำในผิวของเราให้สมดุล เพื่อไม่ทำให้เราเป็นสิวง่าย และ ช่วยบำรุงผิวจากการเป็นสิวผดของเราให้ชุ่มชื้นและค่อย ๆ กลับมาแข็งแรงขึ้นได้เลย ซึ่งใครที่เป็นสิวแล้วกลัว สารสเตียรอยด์ หรือ พาราเบนคือหายห่วงได้ เพราะ Ezerra Cream ไม่มีส่วนประกอบจากสารเหล่านั้นแน่นอน


  6. BIOTHERM Life Plankton™ Essence

  วิธีการรักษาสิวผดในระยะยาวให้เห็นผลได้ดี ประการที่หนึ่งก็คือ เราจะต้องหลีกเลี่ยงสิ่งที่ทำร้ายผิวเราเก่ง ๆ และหันมาบำรุงผิวเราให้แข็งแรงขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ในการลดสิว และบำรุงผิวเราต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เจลล้างหน้าที่อ่อนโยน ครีมแต้มสิว และอย่าลืมปิดท้ายโดยการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวของเราเด็ดขาด BIOTHERM Life Plankton™ Essence เป็นเอสเซนต์เนื้อสัมผัสสุดยางเบาจากแพลงค์ตอน ที่สามารถมอบความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยบนผิวหนังของเราได้ดี ทำให้ผิวเราแข็งแรงนุ่มชุ่มชื่นในระยะยาวได้ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดเลยคือ น้องอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวมาก ๆ ๆ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe