Articles hair
ผม

มัดรวม! 6 แชมพูสูตรเย็น สระสะอาดเย็นฉ่ำ พร้อมดูเส้นผมและหนังศีรษะจุก ๆ

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ มันต้องใช้แชมพูสูตรเย็น ไม่ใช่แค่สระสะอาด แต่ต้องมาช่วยเติมความสดชื่นให้กับหนังศีรษะ และเส้นผมของเราด้วย!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มัดรวม! 6 แชมพูสูตรเย็น สระสะอาดเย็นฉ่ำ พร้อมดูเส้นผมและหนังศีรษะจุก ๆ

  • 1. Maro Deo Scalp

  • 2. Look at Hair Loss Minticcino Deep Cooling Shampoo

  • 3. Aveda Rosemary Mint Purifying Shampoo

  • 4. Daeng Gi Meo Ri Glamo Volume Shampoo

  • 5. CLAYGE Shampoo R

  • 6. KUNDAL Cool & Clear Scalp Refreshing Cool Gel Shampoo


  อากาศมันร้อนไง! ยาสระผมธรรมดา ๆ ทั่วไปไม่อาจจะเพิ่มความสดชื่นให้กับเราได้ เพราะงั้นแชมพูที่เราจะต้องเลือกใช้ จะต้องเข้ากับซัมเมอร์ เพื่อลดอาการคัด รังแค ให้เรารู้สึกเฟรช วันนี้เรามี 6 แชมพู สูตรเย็น มาแนะนำ คัดมาให้แล้ว ไม่ใช่แค่เพิ่มความเย็นสดชื่น แต่ยังช่วยดูแลหนังศีรษะและเส้นผมของเราด้วย จะมีแชมพูตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  มัดรวม! 6 แชมพูสูตรเย็น สระสะอาดเย็นฉ่ำ พร้อมดูเส้นผมและหนังศีรษะจุก ๆ

   

  1. Maro Deo Scalp

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นแชมพูสูตรเย็นสดชื่น Maro Deo Scalp ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดดี ๆ มากมาย ไม่ใช่แค่สระแล้วเย็น แต่ยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมขจัดรังแค แถมยังช่วย ทำความสะอาดความมันบนหนังศีรษะอย่างหมดจด ทั้งยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมและหนังศีรษะได้และปกป้องหนังศีรษะจากความมันและกลิ่นนานถึง 24 ชั่วโมงด้วย ฟองสบู่เนื้อนุ่มแน่น ล้างคราบมันบนหนังศีรษะได้หมดจด ทำให้หนังศีรษะของคุณสดชื่น สระสะอาดล้ำลึก สำคัญคือปราศจากซิลิโคน และสารลดแรงตึงผิวด้วย

  2. Look at Hair Loss Minticcino Deep Cooling Shampoo

  ถัดมาที่แชมพูสำหรับคนหัวมันอย่าง Look at Hair Loss Minticcino Deep Cooling Shampoo ตัวนี้ปราศจากสารเคมีอันตราย ใช้ได้แม้หนังศีรษะแพ้ง่าย จะช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ พร้อมปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรงสุขภาพดี พร้อมเติมโปรตีนให้เส้นผมที่ถูกทำลายจากมลภาวะ ให้กลับมาแข็งแรง ชุ่มชื้น ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมที่มีสาเหตุจากการอุดตันของไขมันบนหนังศีรษะได้อีก สำคัญคือพอเราสระแล้วจะรู้สึกเย็นสดชื่น เย็นสบายหัวมาก! ใครยังไม่เคยลอง ต้องลอง!

  3. Aveda Rosemary Mint Purifying Shampoo

  ถัดมาที่แชมพู Aveda Rosemary Mint Purifying Shampoo ตัวนี้เป็นแชมพูสูตรอ่อนโยน กลิ่นหอมเอกลักษณ์จากโรสแมรี่ เปปเปอร์มินท์ และสเปียร์มินท์ออร์แกนิค ที่มาพร้อมประสิทธิภาพจาก White Vinegar และเทคโนโลยีไมเซลลาร์ จะช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างหมดจด โดยไม่ทำให้สีผมหลุดลอก พร้อมมอบความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ให้เส้นผมเงางาม และนุ่มสบาย สำคัญเลยก็คือ เขาปราศจากซิลิโคน พาราเบน น้ำหอม และมิเนอรัลอยยล์ด้วย อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผมมาก ๆ

  4. Daeng Gi Meo Ri Glamo Volume Shampoo

  Daeng Gi Meo Ri Glamo Volume Shampoo ตัวนี้เป็นแชมพูที่มีส่วนผสมของสมุนไพรเกาหลีมากถึง 35% ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดบำรุงเส้นผมกว่า 25 ชนิด จากสมุนไพรเกาหลีและพืชพรรณธรรมชาติ จะมาช่วยแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง พร้อมทั้งเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ให้ผมไม่ลีบแบนและชี้ฟู ทั้งนี้ยังช่วยบำรุงล้ำลึกตั้งแต่รากจรดปลายผม และยังช่วยลดความมันบนหนังศีรษะได้อีก แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผมที่ถูกทำลาย ให้ผมชุ่มชื้นเงางาม มีน้ำหนัก เขาผสานสารสกัดผลไม้สีแดง 5 ชนิด และดอกเบญจมาศป่า จากเกาะเชจู ให้ความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งหลังสระผม ที่สำคัญคือ ปราศจากสารเคมีอันตราย ใช้ได้แม้หนังศีรษะแพ้ง่าย

  5. CLAYGE Shampoo R

  ต่อกันที่แชมพูของ CLAYGE อันนี้เป็นสูตรรีเฟรช เหมาะสำหรับผมที่แห้งชี้ฟูไม่เป็นทรง ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างสะอาดหมดจดด้วยโคลนธรรมชาติ ทั้งยังให้ความเย็นสบายผ่อนคลายเหมือนทำสปา แถมยังช่วยบำรุงเส้นผมให้เป็นทรงสวย นุ่มลื่นขึ้น ด้วยการบาลานซ์ความชุ่มชื่นให้แก่เส้นผม จากสารสกัดธรรมชาติอย่าง ลาเวนเดอร์ออยล์, โรสแมรี่ออยล์ และน้ำมันมะกูด พร้อมความหอมสดชื่นด้วยกลิ่นฟลอรัลและ Patchouli ที่สกัดจากธรรมชาติ

  6. KUNDAL Cool & Clear Scalp Refreshing Cool Gel Shampoo

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe