Articles makeup
ความงาม

กันแดดงานดี! รวม 7 ครีมกันแดดที่มี ALOE VERA ปกป้องพร้อมปลอบประโลมผิวในหนึ่งเดียว

เริ่ดมาก! ครีมกันแดดที่ให้ทั้งการปกป้องและการบำรุงในหนึ่งเดียว วันนี้เรามีกันแดดที่อุดมไปด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้มาแนะนำ ไม่ใช่แค่ปกป้องเท่านั้นนะแต่ยังช่วยปลอบประโลมผิวด้วย ขอบอกเลยว่า ใช้ดีมาก ต้องลอง!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • กันแดดงานดี! รวม 7 ครีมกันแดดที่มี ALOE VERA ปกป้องพร้อมปลอบประโลมผิวในหนึ่งเดียว

  • 1. Nu Formula Sun Real SPF 50+ PA++++ Derma UV Serum

  • 2. COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50+ PA+++

  • 3. Cathy Doll Ultra Light Sun Fluid SPF50 PA++++

  • 4. Shiseido Perfect UV Protector S For Sensitive Skin & Children SPF 50+ PA++++

  • 5. Oxe'Cure Daily Sunscreen

  • 6. KA UV Whitening Soft Cream SPF50+ PA++++

  • 7. PRIMANEST Hydrating Birdnest Sun Gel SPF50+ PA++++


  สารสกัดจาก ALOE VERA ไม่ได้มีอยู่แค่ในสกินแคร์บำรุงผิวเท่านั้น แต่ในครีมกันแดดก็มีเหมือนกัน ซึ่ง ALOE VERA เป็นหนึ่งในสารสกัดที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมปลอบประโลมผิวได้ด้วย มีครีมกันแดดหลายแบรนด์ ที่เลือกนำสารสกัดนี้มาผสม เพราะอยากให้มาช่วยปลอบประโลมผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ในวันนี้โดนแดดแผดเผา และวันนี้เราก็มี 7 ครีมกันแดด ที่มีสารกัด ALOE VERA มาแนะนำ ปกป้อง พร้อมบำรุง งานดีขนาดนี้ ถ้าไม่ไปลองตำมาใช้ ถือว่าพลาดนะยู!

  กันแดดงานดี! รวม 7 ครีมกันแดดที่มี ALOE VERA ปกป้องพร้อมปลอบประโลมผิวในหนึ่งเดียว

   

  1. Nu Formula Sun Real SPF 50+ PA++++ Derma UV Serum

  เปิดมาที่ตัวแรก Nu Formula Sun Real SPF 50+ PA++++ Derma UV Serum อันนี้เป็นครีมกันแดดเพื่อผิวแพ้ง่าย ไวต่อแดด ด้วยค่า REAL SPF 50+ PA++++ สามารถปกป้องผิวได้ทุกรังสี ด้วยกันแดดเนื้อเซรั่ม ซึมไว สบายผิว ไม่เหนอะหนะ พร้อมล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวสุขภาพดี มาพร้อม Hybrid Sunscreen ช่วยดูดซับและสะท้อนทุก UV ออกจากผิว ทั้งยังมี High Anti-Oxidant และ Niacinamide ที่จะมาช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัยและจุดด่างดำ ทั้งนี้ยังมี Double Soothing Complex ที่ช่วยในเรื่องของการปลอบประโลมผิวออกแดดด้วยสารสกัด Organic Calendula และ Aloe Vera แถมยังเป็นกันแดดสูตร Reef Safe เป็นมิตรต่อแนวปะการัง สำคัญคืออ่อนโยนมาก! เพราะงั้นคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

  2. COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50+ PA+++

  ถัดมาที่ครีมกันแดดเนื้อสัมผัสบางเบาอย่าง COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50+ PA+++ ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสม Aloe Arborescens Leaf เป็นสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่จะมาช่วยปลอบประโลมและบำรุงผิวไปพร้อม ๆ กัน ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ให้ความชุ่มชื้นผิวที่แห้งกร้าน เนื้อกันแดดซึมไว ไม่เหนอะหนะ ทั้งยังไม่ทิ้งคราบขาวบนผิว สามารถใช้ได้ทั้งสภาพอากาศร้อนชื้นและแห้ง

  3. Cathy Doll Ultra Light Sun Fluid SPF50 PA++++

  ต่อกันที่ครีมกันแดดเนื้อฟลูอิด Cathy Doll Ultra Light Sun Fluid SPF50 PA++++ ตัวนี้เป็นสูตรสำหรับออกแดดแรง เนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ พร้อมปกป้องผิวขั้นสุดด้วย SPF50 PA++++ ที่กันได้ดีทั้งรังสี UVA และ UVB ทั้งยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการปลอบประโลมผิวจากแสงแดด ด้วยสารสกัดจากว่านห่างจระเข้ ที่สำคัญคือ ปราศจากสีและพาราเบนด้วย

  4. Shiseido Perfect UV Protector S For Sensitive Skin & Children SPF 50+ PA++++

  ต่อกันที่กันแดด Shiseido Perfect UV Protector S For Sensitive Skin & Children SPF 50+ PA++++ ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่าย เขาเป็นกันแดดโลชั่นน้ำนม เบาสบายผิว ไม่เหนอะหนะผิว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่าปกป้อง SPF50+ PA++++ มาพร้อม Super Veil-UV 360 ตรงเข้าเคลือบผิวอย่างสม่ำเสมอ ทำหน้าที่สร้างเกราะป้องกันผิวจาก UV อย่างทรงพลังทุกทิศทาง ทั้งยังมีเทคโนโลยี WetForce ที่จะมาช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น เมื่อสัมผัสกับน้ำหรือเหงื่อ นอกจากนี้ ส่วนผสมที่ใช้ยังปลอดภัยต่อคนที่มีผิวบอบบางด้วย สำคัญคือปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอม อีกทั้งยังปราศจากสารดูดซับแสง UV ซึ่งอาจก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ ยังไม่หมดแค่นั้นเขายังมีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยปลอบประโลมผิวที่แสบร้อนจากแสงแดดอีก! ปังมากจริง ๆ

  5. Oxe'Cure Daily Sunscreen

  ถัดมาที่ Oxe'Cure Daily Sunscreen ครีมกันแดดเนื้อเจลสัมผัสนุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวเป็นสิวและบอบบางแพ้ง่าย ตัวนี้มาพร้อมเทคโนโลยี Hybrid UV Protection ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสีได้ทุกรังสี ทั้ง UVA /UVB, Blue Light, และ Visible Light ผสานสารสกัดจาก Kakadu Plum, Cactus, Organic Aloe Vera, Butterfly Bush, Dandelion, Licorice ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวทั้งก่อนและหลังเผชิญแสงแดด สร้างฟิล์มปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ พร้อมด้วย Glowing Vitamin Complex ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สำคัญคืออ่อนโยน ไม่อุดตันผิวด้วย

  6. KA UV Whitening Soft Cream SPF50+ PA++++

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe