Articles makeup
ความงาม

กันแดดตัวแม่! รวม 7 กันแดด กัน UV ดี กันฝุ่นเริ่ด ราคาไม่เกิน 500 บาท #ของมันต้องมี

อยากได้กันแดดดี ๆ สักตัว แต่งบมีจำกัด วันนี้เรามีครีมกันแดดราคาน่ารัก แต่ใช้ดีมาแนะนำ ปกป้องผิวจากทั้งแสงแดดและมลภาวะได้เริ่ด! สายประหยัด งบจำกัดต้องลอง!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • กันแดดตัวแม่! รวม 7 กันแดด กัน UV ดี กันฝุ่นเริ่ด ราคาไม่เกิน 500 #ของมันต้องมี

  • 1. SOS Ultra Protect X3 UV Essence SPF50+ PA++++

  • 2. beWiLD Skin Booster Sunscreen SPF50+ PA++++

  • 3. HAPPY SUNDAY Daily Protection UV Cream SPF50 PA+++

  • 4. Minus-Sun Pollution Protection Mousse SPF40 PA+++

  • 5. BK Sensi Perfect Protection Sunscreen SPF50+ PA++++

  • 6. Biore UV Color Control CC Milk SPF50+ Pa+++

  • 7. Cathy Doll Invisible Sun Protection SPF33 PA+++


  ถูกและดีมีอยู่จริง ๆ วันนี้เรามีครีมกันแดดราคาหลักร้อยมาแนะนำ ขอบอกเลยว่า กันได้ทั้งแดดแรง ๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งฝุ่น มลภาวะต่าง ๆ ซึ่งราคาไม่เกิน 500 คัดมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกตำกันแล้วทั้งหมด 7 กันแดด กัน UV ดี กันฝุ่นเริ่ด ใครที่งบน้อย แต่อยากได้กันแดดปัง ๆ เพราะตอนนี้แดดแรงมาก! พร้อมทำร้ายผิวแบบสุด ๆ ลองแวะเข้ามาเลือกจากลิสต์ในวันนี้ได้เลยค่ะ จะมีกันแดดตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

  กันแดดตัวแม่! รวม 7 กันแดด กัน UV ดี กันฝุ่นเริ่ด ราคาไม่เกิน 500 #ของมันต้องมี

   

  1. SOS Ultra Protect X3 UV Essence SPF50+ PA++++

  เปิดมาที่ตัวแรก SOS Ultra Protect X3 UV Essence SPF50+ PA++++ ตัวนี้เป็นเอสเซนส์กันแดดเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+ PA++++ ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าและมลภาวะต่าง ๆ โดยจะทำหน้าที่เป็นฟิลม์บาง ๆ บนผิวคอยดูดซับรังสียูวี และแสงสีฟ้า พร้อมทั้งดักจับสิ่งสกปรก โลหะหนัก ควันบุหรี่ และฝุ่นละอองขนาดเล็ก ไม่ให้ซึมสู่ผิว หรืออุดตันรูขุมขน เป็นสูตรเฉพาะไฮยาลูรอนผสานกับวิตามินอี ที่จะมาช่วยฟื้นฟูและปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ทั้งยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย อันเกิดสิ่งเร้าภายนอกได้ด้วย

  2. beWiLD Skin Booster Sunscreen SPF50+ PA++++

  ถัดมาที่ beWiLD Skin Booster Sunscreen SPF50+ PA++++ ครีมกันแดดเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังช่วยบำรุงผิวด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดด พร้อมทั้ง Skin Oxygenating Booster ที่ช่วยเติม Oxygen ให้แก่ผิวที่เหนื่อยล้า ตัวนี้ยังช่วยฟื้นคืนผิวให้สดใส เปล่งปลั่ง และด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีเคลือบผิว Corneosticker ที่ช่วยปกปิดและเบลอผิว ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน พร้อมป้องกันแสงแดดด้วยค่า SPF50+ PA++++ ป้องกันผิวขั้นสุดจากรังสี UVA/UVB 4 เท่า ตลอดจนมลภาวะ และแสงสีฟ้า นอกจากนี้ ยังช่วยควบคุมความมัน อ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี พาราเบน และมิเนอรัลออยล์

  3. HAPPY SUNDAY Daily Protection UV Cream SPF50 PA+++

  ถัดมาที่ครีมกันแดดอย่าง HAPPY SUNDAY Daily Protection UV Cream SPF50 PA+++ ที่จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะอย่างครบวงจ เนื้อครีมบางเบา ซึมง่าย ช่วยควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ และปรับให้ผิวนวลเนียนกระจ่างใสขึ้นหลังใช้ ตัวนี้กันได้ทั้ง UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 PA+++ พร้อมทั้งมีสาร polymer ช่วยดักจับฝุ่นละอองมลภาวะ ปกป้องผิวจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า, blue light และ infrared เป็นกันแดดที่ได้ทั้งปกป้องและบำรุงในหนึ่งเดียว ที่สำคัญยังปราศจาก Oil, Alcohol และParaben ด้วย แถมแพ็กเกจของเขาก็น่ารักมาก! อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู

  4. Minus-Sun Pollution Protection Mousse SPF40 PA+++

  ถัดมาที่ Minus-Sun Pollution Protection Mousse SPF40 PA+++ กันแดดเนื้อ Silky Smooth ให้สัมผัสเบาสบาย ไม่มันเหนอะหนะ ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน จึงไม่ระคายเคือง แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย มีส่วนช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดด ความหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย พร้อมปกป้องผิวจากฝุ่นควันและมลภาวะด้วย ทั้งนี้ยังมีส่วนช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าที่พบได้ที่หน้าจอต่าง ๆ ได้ด้วย

  5. BK Sensi Perfect Protection Sunscreen SPF50+ PA++++

  ถัดมาที่ครีมกันแดดสูตรน้ำ ปราศจากสารกันแดดเคมีอย่าง BK Sensi Perfect Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ ที่มีเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้มีส่วนช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UV ด้วยค่า SPF50+ PA++++ พร้อมอุดมไปด้วยสารช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละอองและมลภาวะ ทาแล้วให้ความรู้สึกชุ่มฉ่ำ เบาสบายผิว ทั้งยังช่วยปกป้องและปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ที่สำคัญคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม สี มิเนอรัลออยล์ สเตอรอยด์ และ Benzophenone ด้วยนะ

  6. Biore UV Color Control CC Milk SPF50+ Pa+++

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe