Articles makeup
ความงาม

รวม 7 ออยล์ผิวแทนโกลว์ สำหรับคนชอบอาบแดด พร้อมเนรมิตผิวฉ่ำแบบไม่เหนอะหนะ

อยากผิวแทน ไม่ใช่เรื่องยาก ไม่ต้องอาบแดดหลายชั่วโมง ก็มีผิวแทนได้ วันนี้เรามีตัวช่วยสร้างผิวแทน ฉ่ำโกลว์มาแนะนำ ใครอยากผิวแทนแบบสาย ฝ. จัดได้ตามใจเลย!


» » - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  • [แสดง]
  • [ซ่อน]
    • รวม 7 ออยล์ผิวแทนโกลว์ ผิวฉ่ำดูสุขภาพดีเหมาะกับคนชอบอาบแดด

    • 1. Pakarang Tanning Oil

    • 2. MESMAE Bath&Body Oil

    • 3. Vaseline Intensive Care Cocoa Radiant Body Oil

    • 4. Madam Dum Tanning SparklingGlow Nourishing Oil

    • 5. Banana Boat Deep Tanning Oil

    • 6. Hawaiian Style Coconut Tanning Oil

    • 7. PATRICK TA Major Glow Body Oil


    สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบอาบแดด แต่กลัวผิวแห้ง ผิวลอก แต่ก็อยากมีผิวแทนฉ่ำ ๆ สวย ๆ วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ คัดมาให้แล้ว รวม 7 ออยล์ผิวโกลว์ แทน สวย สำหรับคนชอบอาบแดด ทาผิวแล้วไม่เหนอะหนะ ให้ผิวแทนสวย ช่วงนี้แดดแรงด้วย ถ้าจะต้องนอนอาบแดดแรง ๆ หลายชั่วโมง เพื่อให้ผิวแทนธรรมชาติ มีหวังมะเร็งผิวหนังเล่นงานกันก่อนพอดี เพราะงั้นมีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำแล้ว ต้องลองค่ะ จะมีออยล์ผิวแทนโกลว์สวยตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลย

    รวม 7 ออยล์ผิวแทนโกลว์ ผิวฉ่ำดูสุขภาพดีเหมาะกับคนชอบอาบแดด

     

    1. Pakarang Tanning Oil

    เปิดมาที่ตัวแรก Pakarang น้ำมันทาผิวแทนนิ่ง ออยล์ ตัวนี้อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวมากมาย ทั้ง coconut oil, grape seed oil, macadamia seed oil และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยดูแลผิวจากอันตรายของแสงแดด พร้อมทั้งยังช่วยลดเลือยริ้วรอย ฟื้นฟูผิว แถมยังช่วยคงความสมดุลให้ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ดูแลผิวจากการอักเสบ ระคายเคือง แพ้ง่ายได้ด้วย เป็นสูตรออร์แกนิคด้วยนะ เพราะงั้นคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน แล้วตัวขวดของเขายังทำจากพลาสติกรีไซเคิล ไม่ทำลายปะการังและสิ่งแวดล้อมใดๆ ด้วย เป็นออยล์ที่จะมาช่วยบำรุงและปกป้องผิวจากการออกแดด ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน สีผิวดูสม่ำเสมอ มีกลิ่มหอมอีก น่าลองมาก!

    2. MESMAE Bath&Body Oil

    ออยล์ที่ทาปุ๊บ ผิวโกลว์ฉ่ำวาวปั๊บ! MESMAE Bath&Body Oil ตัวนี้เป็นทั้งออยล์บำรุงผิว และยังช่วยเร่งผิวแทนได้ด้วย เนื้อบางเบา และซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอม หรู ด้วยกลิ่น Signature Peony กลิ่นเฉพาะของแบรนด์ หอมแบบติดผิวเลยด้วย นอกจากจะช่วยให้ผิวโกลว์ฉ่ำแล้ว ยังช่วยลดรอยผิวแตกลายให้จางลง พร้อมบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น เหมือนดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว นอกจากนี้ ยังช่วยเร่งผิวแทนให้ไวขึ้น สีผิวสวยสม่ำเสมอ ใครที่อยากมีผิวแทนแบบสาย ฝ. ต้องลอง!

    3. Vaseline Intensive Care Cocoa Radiant Body Oil

    ถัดมาที่บอดี้ออยล์ของ Vaseline ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมโกโก้บริสุทธิ์ 100% และเชียบัตเตอร์ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้เนียนโกลว์ นุ่มชุ่มชื่น แถมกลิ่มหอมมาก ๆ เป็นอีกหนึ่งออยล์ที่รีวิวแน่นมาก เพราะงั้นถ้าเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่เคยลอง ลองไปตำมาใช้กันดู รับรองว่า ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
     

    4. Madam Dum Tanning SparklingGlow Nourishing Oil

    ถัดมาที่ออยล์ ที่ทาปุ๊บผิวแทนปั๊บ ตัวนี้เป็นออยล์เปลี่ยนสีผิวแบบชั่วคราว ให้ผิวแทนเป๊ะ ไม่ง้อแดด พร้อมมีชิมเมอร์ในตัว เม็ดสีแน่น มี 2 สีให้เลือก ซึ่งส่วนผสมทุกอย่างของเขาเป็นออร์แกนิคหมดเลย นอกจากจะช่วยเปลี่ยนสีผิวเป็นผิวแทนแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวเงา เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็ว ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ แม้แต่คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ราคาก็ไม่ได้แพงมากด้วย เพราะงั้นถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากมีผิวแทนโกลว์แบบฉับไวทันด่วน ตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ!

    5. Banana Boat Deep Tanning Oil

    แทนนิ่งออยล์ Banana Boat ให้ผิวแทนสวยเป็นธรรมชาติ ตัวนี้มีส่วนผสมของภายในเมล็ดโกโก้ สารสกัดจากกล้วย สารสกัดจากรากแคร์รอต และมะพร้าว พร้อม SPF 4 ซึ่งมีส่วนช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมเนรมิตผิวแทนสวยเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดถึง 4 เท่า เป็นอีกหนึ่งแบรนด์น่าลอง ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะจ๊ะ

    6. Hawaiian Style Coconut Tanning Oil

    บทความที่เกี่ยวข้อง
    Content quotation bg
    Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
    Content quotation bg


    ดาวน์โหลดแอพ
    ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
    Icon ranking

    อันดับบทความประจำวัน

    (หมวดความงาม)

    Variety By SistaCafe

    Icon feature 100x100

    Feature

    กิจกรรม SistaCafe