Articles health
สุขภาพ

เพลินค่ะซิส! อัปเดต 7 คลิปออกกำลังกายสนุก ๆ เหมาะกับคนขี้เบื่อ เบิร์นกระจุยยย

ทวงคืนเอวเอสด้วย 7 คลิปออกกำลังกายสนุก ๆ เหมาะกับคนขี้เบื่อ เบิร์นกระจุยยย เตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปเต้นกันเลยค่า~


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เต้นออกกำลังกาย แอโรบิค มันส์ ๆ แค่ 15 นาที หุ่นกระชับ ไขมันกระจาย !!

  • 2. 25 นาที cardio ลดไขมัน ไม่กระทบเข่า

  • 3. ออกกำลังกายลดพุงล่าง หน้าท้องกระชับภายใน 10 นาที

  • 4. 10 ท่าลดแขนที่ดีที่สุด แบบยืน ไม่ต้องใช้อุปกรณ์

  • 5. 15 MIN TIKTOK DANCE PARTY WORKOUT

  • 6. Juicy Booty & Legs Workout

  • 7. 10 MIN HIIT ในห้องแอร์ เบิร์นไขมันแบบ Non-Stop!


  สวัสดีค่ะชาวซิสสสส! หลังหยุดยาววันสงกรานต์จนถึงวันนี้ก็ยังไม่กินเลยค่ะซิสสสส! กินยับเหมือนทุกวันคือ Holiday ! เเต่เหมือนจะเพลินไปหน่อยจับเอวเอสที่เคยราบเรียบเหมือนตอนนี้จะมีก้อนนิ่ม ๆ เหมือนห่วงยากอยู่รอบเอว เพราะฉะนั้นช่วงนี้ถึงเวลาเเล้วค่ะที่เราจะต้องลุกขึ้นมาเบิรน์เจ้าก้อนไขนี้ออกไป เเต่ว่าก็ว่านะ! คนขี้เกียจออกกำลังกายเเบบเราหาคลิปในการออกกำลังกายยากมาก เพราะถ้าเหนื่อยไป หรือน่าเบื่อไปก็บอกลากันตั้งเเต่ 5 นาทีเเรกเเล้ว T^T

  เพราะฉะนั้นในวันนี้ทางเราจึงขอมาเเนะนำ 7 คลิปออกกำลังกายสนุก ๆ ที่ลองเเล้วรู้สึกว่าเหมาะกับคนขี้เบื่อ เเถมยังเบิร์นกระจุยยย


  1. เต้นออกกำลังกาย แอโรบิค มันส์ ๆ แค่ 15 นาที หุ่นกระชับ ไขมันกระจาย !!


  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เริ่มรู้สึกเบื่อกับการออกกำลังกายหลาย ๆ ท่าวันนี้ทางเราขอเเนะนำคลิปออกกำลังกายจากช่อง Milk Nattchanee ที่จะพาเพื่อน ๆ มาเต้นสะบัดภายในเวลา 15 นาที ซึ่งบอกเลยว่าเบิร์นไขมันได้ยอดเยี่ยมมาก เพราะฉนั้นเพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสายเต้นอยู่เเล้วห้ามพลาดคลิปนี้เลยค่ะ ถือว่าเเก้เบื่อเเละออกกำลังกายไปด้วยในตัว

  2. 25 นาที cardio ลดไขมัน ไม่กระทบเข่า


  ถ้าจะพูดถึงการออกกำลังกายจะไม่เข้าวงการเบเบ้ก็คงไม่ได้
  เเต่เเต่เเต่! อย่าพึ่งส่ายหัวกันนะคะทุกคน เพราะคลิปที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้ไม่ได้โหดอย่างที่คิดน้า เพราะพี่เบเบ้เองเขาก็คงเห็นใจกลุ่มคนไม่ค่อยชอบออกกำลังกายเเบบเราด้วย เลยทำคลิป 25 นาที cardio ลดไขมัน ไม่กระทบเข่า ซึ่งเเน่นอนว่าไม่มีกระโดด หรือท่ายากอะไรเเฝงมาเเน่นอน มือใหม่เเบบเรา ๆ ก็สามารถทำได้น้า

  3. ออกกำลังกายลดพุงล่าง หน้าท้องกระชับภายใน 10 นาที


  สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากจะมีเอวเอสเเละร่อง 11 ต้องห้ามพลาดคลิปนี้จากช่อง Booky HealthyWorld เลยค่ะ เพราะเขามาเเนะนำวิธีการออกกำลังกายที่จะช่วยเบิร์นไขมันหน้าท้องภายใน 10 นาที เเม้จะใช้เวลาไม่เยอะเเต่บอกเลยว่าหน้าท้องมีร้อนผ่าว ๆ กันเเน่นอน ใครที่ชอบใส่เสื้อครอป เอวลอยต้องถูกใจคลิปนี้


  4. 10 ท่าลดแขนที่ดีที่สุด แบบยืน ไม่ต้องใช้อุปกรณ์


  ออกกำลังกายในส่วนหน้าท้องไปเเล้วขอเขยิบมาในส่วนของเเขนกันบ้างกับคลิป 10 ท่าลดแขนที่ดีที่สุด แบบยืน ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ จากช่อง Fit Kab Dao ที่บอกเลยว่าง่ายยยยมากกกก ยืนทำได้เเบบง่าย ๆ เหมาะทำหรับคนทำงานด้วยนะคะ ว่าง ๆ จากการทำงานก็ลุกขึ้นออกออกกำลังเเขนกันหน่อย


  5. 15 MIN TIKTOK DANCE PARTY WORKOUT

  เพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นท้อกับการออกกำลังกาย ขอให้มาเเวะที่คลิป 15 MIN TIKTOK DANCE PARTY WORKOUT ก่อนเลยค่ะ เพราะเป็นคลิปออกกำลังกายจากเพลงฮิตของติ๊กต็อก ซึ่งขอกระซิบว่าทางเราลองเเล้ว สนุกมากกกก เตรียมพร้อมกับการเป็นดาวติ๊กต๊อกได้เป็นอย่างดี ใครที่เป็นสายขี้เบื่อต้องลองน้า 15 นาทีเเบบชิล ๆ

  6. Juicy Booty & Legs Workout


  ใครที่เป็นตัวเเม่สายฝอเชื่อว่าน่าจะต้องถูกใจคลิป Juicy Booty & Legs Workout กันอย่างเเน่นอน เพราะชื่อคลิปก็บอกเเล้วว่าจะมาช่วยเพิ่มความฟิต เเละความกระชับในกับขา เเละก้นของเราให้ออกมาสวยงาม สำหรับใครที่ชอบเอวสับ ๆ สะโพกใหญ่ ๆ น้่าจะชื่อชอบกันเเน่ ๆ เเถมใช้เวลาเเค่ 20 นาทีเท่านั้น
    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe