Articles makeup
ความงาม

อัปเดต 7 ชีตมาสก์สูตรใหม่ปี 2023 บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ดูแลผิวให้เต็มประสิทธิภาพ

มาอัปเดตกันหน่อยสำหรับชาวชอบมาสก์หน้ากับชีตมาสก์ ที่ 7 สูตรใหม่มาแรง มาเพื่อช่วยให้ผิวได้รับการดูแลอย่างล้ำลึกและเติมเต็มในส่วนที่ยังขาดหายไป


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • “ มาสก์หน้า ” ทุกวันดีหรือไม่

  • อัปเดต 7 ชีตมาสก์สูตรใหม่ปี 2023

  • 1. Cathy Doll Sweety Recipe Juicy Tomato

  • 2. Banobagi Vita Genic Jelly Mask

  • 3. Vikkaskincare VCA Sheet 2 Step

  • 4. Dr. Jart+ Cicapair Calmimg Mask

  • 5. Her Hyness Instant Youth Aox Platinum Mask

  • 6. Etude House Moistfull Collagen Deep Sheet Mask

  • 7. Senka Aqua Bouncy Mask Bouncy Bright


  สกินแคร์อย่างเดียวคงไม่พอแล้วจุดๆ นี้บอกเลยว่ามีอะไรมาเสริมได้ต้องรีบไปตำมาด่วนๆ เลย เพราะด้วยสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปทุกวัน ไหนจะฝุ่นต่างๆ ทั้งมลภาวะที่ต้องเผชิญแต่ละวันนั้นทำร้ายผิวของเราสุดๆ อย่างที่บอกว่าแค่สกินแคร์คงยังไม่เพียงพอต่อการบำรุงผิว เราต้องเพิ่มขั้นตอนการบำรุงผิวมาอีกขั้นนั่นก็คือการ " มาสก์หน้า " การมาสก์หน้าคล้ายเป็นกเติมการดูแลที่ไม่เพียงพอหรือเติมน้ำให้กับผิว เพื่อให้ผิวได้รับการดูแลแบบเต็มประสิทธิภาพ ดังนั้นเรามาอัปเดตมาสก์หน้าปี 2023 กันดีกว่า ว่าแบรนด์ไหนบ้างมาแรงตอนนี้


  ©:°¨¨°:© ©:°¨¨°:©

  “ มาสก์หน้า ” ทุกวันดีหรือไม่


  การมาสก์หน้านั้นคือ การเพิ่มการบำรุงให้กับผิวหน้าได้รับการดูแลแบบเต็มประสิทธิภาพ และเพิ่มการดูแลแบบล้ำลึกขึ้นไป ฉะนั้นความถี่ที่ควรมาสก์หน้าใน 1 สัปดาห์นั้น สามารถมาสก์หน้าแบบแผ่นได้ทุกวัน เพื่อการบำรุงผิวให้ดูชุ่มชื้น อิ่มฉ่ำน้ำ แล้วเปล่งปลั่งสุขภาพดี โดยการมาสก์หน้าสามารถเลือกได้ว่าเราจะมาสก์ในช่วงไหน จะเป็นตอนเช้าก่อนแต่งหน้า หรือตอนเย็นหลังล้างหน้าเตรียมเข้านอนก็ได้ แต่ถ้าหากใครที่ไม่สะดวกมาสก์หน้าทุกวันก็สามารถมาสก์หน้าอย่างต่ำอาทิตย์ละ 2 ครั้ง เพื่อให้เป็นการบำรุงผิวให้เห็นผล และได้ผลลัพธ์ที่ดี

  อัปเดต 7 ชีตมาสก์สูตรใหม่ปี 2023

  1. Cathy Doll Sweety Recipe Juicy Tomato


  มาเริ่มกันที่ตัวแรกเป็นมาสก์หน้าสูตรมะเขือเทศ ที่ช่วยให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสอมชมพู ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้จางลง และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระให้ชะลอริ้วรอยก่อนวัยไปด้วย นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เรียกได้ว่าเหมาะกับปี 2023 ที่เป็นยุคแห่งฝุ่นสุดๆ ใครอยากได้ผิวหน้าสุขภาพดีต้องไปลอง

  2. Banobagi Vita Genic Jelly Mask


  แผ่นมาสก์จากทีมแพทย์ผิวหนังเกาหลีโรงพยาบาลบาโนบากิ ของเกาหลีใต้ ที่เป็นกระแสโด่งดังในขณะนี้ไม่ว่าจะเป็นแผ่นมาสก์หรือสลีปปิ้งมาสก์ และแผ่นมาสก์สูตรนี้นั้นช่วยกักเก็บวิตามินบำรุงผิวเพื่อช่วยเติมอาหารสู่ผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวดูอิ่มน้ำ สดใส เปล่งประกายมีออร่า

  3. Vikkaskincare VCA Sheet 2 Step


  มาสก์หน้าแบรนด์ไทยฝีมือคุณหมอกุ้ง ที่ได้ออกผลิตภัณฑ์มาเพื่อสำหรับคนไทยอย่างมาสก์หน้าที่เหมาะสมกับผิวของชาวเมืองร้อนอย่างเรา ที่ต้องการการบำรุงเพื่อเติมความชุ่มชื้นอย่างเต็มประสิทธิภาพ และลดปัญหาการเกิดสิวผิวมันได้ และแผ่นมาสก์ตัวนี้ก็ตอบโจทย์อย่างมากเพราะช่วยเป็นเกราะป้องกันผิว ทั้งลดรอยแดงและรอยดำจากสิวได้อย่างดีอีกด้วย ใครแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลเพราะแผ่นมาสก์ตัวนี้นั้นไม่มีน้ำหอมเป็นส่วนผสม

  4. Dr. Jart+ Cicapair Calmimg Mask


  ใครต้องการปลอบประโลมผิวต้องชีตมาสก์ Dr. Jart+ ตัวนี้ เพราะทำมาเผื่อผิวบอบบางหรือแพ้ง่ายเลย มาช่วยในการลดการระคายเคืองและมอบความรู้สึกเย็นสบายให้แก่ผิวได้ด้วย พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากการโดนทำลายจากสิ่งกระตุ้นภายนอกอย่างพวกมลภาวะ เป็นต้น


  5. Her Hyness Instant Youth Aox Platinum Mask

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe