Articles love2
ความรัก

ตามไปฟัง 7 Podcast เกี่ยวกับ " การบอกเลิก " รักไม่ไหวฝืนต่อไปก็แย่

ยื้อก็เหมือนว่าจะยิ่งเหนื่อย~ ตามไปฟัง 7 Podcast เกี่ยวกับ " บอกเลิก " รักไม่ไหวฝืนต่อไปก็แย่ อาจจะได้คำตอบและคำแนะนำดี ๆ สำหรับสถานการณ์นี้


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ตามไปฟัง! 7 Podcast เกี่ยวกับการบอกเลิก รักไม่ไหวฝืนต่อไปก็แย่

  • รู้สึกเหนื่อยกับชีวิตคู่ แต่ก็ไม่ได้อยากเลิก

  • 5 สัญญาณที่บ่งบอกว่า...ควรเลิกกับแฟนคนนี้ซะ!!

  • จากความทุกข์ที่คุ้นเคยสู่การจากลา การบอกเลิกสำคัญอย่างไร

  • การห่างกันสักพักดีต่อความสัมพันธ์กว่าที่คิด

  • On and Off Relationships วงจรรักๆ เลิกๆ กับการเคลียร์ทุกอย่างให้จบจริงๆ

  • บอกลาความสัมพันธ์ Toxic ด้วยรักดีๆ ที่มอบให้ตัวเอง

  • การบอกเลิกให้เจ็บน้อยที่สุด ด้วยจิตวิทยาความรัก


  ยื้อก็เหมือนว่าจะยิ่งเหนื่อย รักไม่ช่วยอะไรเลย ~

  เปิดบทความมาก็แตกหักกันเลยค่ะ แต่บทความนี้ไม่ได้มายุยงความสัมพันธ์ความรักของใครน้าา แต่จะมาบอกเล่าเรื่องข้อดีของการบอกเลิกต่างหาก เพราะถ้าเกิดว่าฝืนมีแต่จะเจ็บปวด การบอกลากันไปอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปฟัง Podcast เกี่ยวกับการบอกเลิก รักไม่ไหวฝืนต่อไปก็แย่ ความสัมพันธ์นี้ควรพอหรือไปต่อ บอกลายังไงให้เจ็บปวดน้อยที่สุด ตามไปฟังในบทความนี้กัน

  ตามไปฟัง! 7 Podcast เกี่ยวกับการบอกเลิก รักไม่ไหวฝืนต่อไปก็แย่


    
   ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹


  รู้สึกเหนื่อยกับชีวิตคู่ แต่ก็ไม่ได้อยากเลิก

     
  คู่รักคู่ไหนเคยเจอปัญหานี้กันบ้าง รู้สึกเหนื่อยกับชีวิตคู่ แต่ก็ไม่ได้อยากเลิก สำหรับใครที่เจอปัญหานี้อยู่ลองตามไปฟัง Podcast ของ Alljit สุขภาพจิตใจ หัวข้อ รู้สึกเหนื่อยกับชีวิตคู่ แต่ไม่ได้อยากเลิก นักจิตวิยทยาใน Podcast นี้ได้มาพูดคุย ให้คำแนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับปัญหานี้เอาไว้ ว่าให้ลองสำรวจที่สาเหตุก่อน ให้ลองตั้งคำถามกับตัวเองว่ารู้สึกยังไงกับความสัมพันธ์นี้ ลองชั่งน้ำหนักกันว่าตัวเรามีความรู้สึกทางบวกหรือลบกับความสัมพันธ์นี้มากกว่ากัน 

    

  5 สัญญาณที่บ่งบอกว่า...ควรเลิกกับแฟนคนนี้ซะ!!

   
  สำหรับใครที่ชั่งน้ำหนักเรื่องความสัมพันธ์มาแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้คำตอบที่ชัดเจน ลองตามไปฟัง Podcast ช่อง Chong Charis หัวข้อ 5 สัญญาณที่บ่งบอกว่า...ควรเลิกกับแฟนคนนี้ซะ!! เพื่อประกอบการตัดสินใจกันได้ สัญญาณหลัก ๆ ที่เขาได้พูดในคลิปนี้ ก็คือความสัมพันธ์ที่มีฝ่ายหนึ่งยอมตลอด ความสัมพันธ์ที่ไม่มีความไว้ใจซึ่งกันและกัน และยังมีอีกหลายสัญญาณที่เขาได้อธิบายเอาไว้ ลองตามไปฟังได้ใน Podcast นี้กันได้

    

  จากความทุกข์ที่คุ้นเคยสู่การจากลา การบอกเลิกสำคัญอย่างไร

   
  ถ้าให้จู่ ๆ ตัดใจบอกเลยคาดว่าหลายคู่คงทำไม่ได้ง่ายขนาดนั้น นอกจากความรักก็ยังมีความผูกพัน ยังมีความทรงจำดี ๆ ต่อกันอยู่ ใน Podcast รายการ Open Relationship หัวข้อ จากความทุกข์ที่คุ้นเคยสู่การจากลา การบอกเลิกสำคัญอย่างไร จะชวนเพื่อน ๆ มาพูดคุยถึงความยากในการบอกเลิก พร้อมกับให้ข้อคิดดี ๆ เอาไว้ด้วยว่าารบอกเลิก ก็เหมือนการปล่อยมือจากความทุกข์ที่คุ้นเคย กระโจนสู่ความไม่รู้ และเผชิญหน้ายอมรับ และทำใจ อาจเป็นกระบวนการจบความสัมพันธ์ที่สวยงามและเป็นธรรมต่อทุกฝ่ายที่สุด

    

  การห่างกันสักพักดีต่อความสัมพันธ์กว่าที่คิด

   
  สำหรับคนที่ยังมีความผูกพัน ไม่กล้าที่จะเดินออกจากความสัมพันธ์ที่ไม่มีกันและกันอีกแล้ว ลองเลือกวิธีถอยห่างจากกันออกมา เพื่อทบทวนความคิดและความรู้สึกของตัวเองดูอีกครั้ง อย่างใน Podcast ของ Mission To The Moon ก็ได้บอกเอาไว้ว่าการห่างกันสักพักดีต่อความสัมพันธ์กว่าที่คิด ใน Podcast นี้ได้อธิบายเรื่องความสัมพันธ์แบบห่างหันสักพักเอาไว้ยังไง ลองตามไปฟังใน Podcast นี้กันได้ค่ะ

    

  On and Off Relationships วงจรรักๆ เลิกๆ กับการเคลียร์ทุกอย่างให้จบจริงๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe