Articles health
สุขภาพ

เอวเอสมาเเน่! บอกต่อ 7 อาหารเสริมเผาผลาญไขมันในวัตสัน ขายดี ตัวฮิต ฟิตรับซัมเมอร์

อยากหุ่นสวยหุ่นปังในซัมเมอร์นี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มานำเสนอ ถ้าอยากรู้ว่าคืออะไรมาส่องกันเลย!


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เอวเอสมาเเน่! แจก 7 อาหารเสริมเผาผลาญไขมันในวัตสัน ขายดี ตัวฮิต ฟิตรับซัมเมอร์

  • 1. CLA ADVANCE

  • 2. VISTRA L-Carnitine

  • 3. CHAME' Sye S Plus

  • 4. Mc.Plus Active

  • 5. โบมิ โกโก้ ไบโอ เอส

  • 6. บลอส เจลิ แอล-คาร์นิทีน

  • 7. Donutt


  สวัสดีค่ะชาวซิสสสส! ถ้าพูดถึงซัมเมอร์ ซัมใจ สิ่งเเรกที่หลายคนนึกถึงก็คงจะเป็นทะเล เเละเเน่นอนว่าทะเลกับบิกินนี่เป็นของคู่กัน เเต่การที่จะเเต่งบิกินี่ให้สวยเเซ่บทางเราเองก็ต้องมีการเตรียมหุ่นให้พร้อมใช้งานก่อน ด้วยการลดหุ่น ออกกำลังกายเพื่อนเบิร์นไขมัน เพื่อความกระชับให้กล้ามเนื้อ เเต่เวลาก็ใกล้เข้ามาเต็มทีอาจจะต้องมีตัวช่วยเข้ามาเสริมเเล้วหรือเปล่าน้า ?

  เเละเเน่นอนว่านกอยู่ข้างพี่ตาค่ะ ถ้าพี่ตาอยากได้ตัวช่วยนกก็จะไปหามาให้ ครั้งนี้ทางเราเลยรวบรวม  7 อาหารเสริมเผาผลาญไขมันในวัตสัน ขายดี ตัวฮิต ฟิตรับซัมเมอร์จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

  เอวเอสมาเเน่! แจก 7 อาหารเสริมเผาผลาญไขมันในวัตสัน ขายดี ตัวฮิต ฟิตรับซัมเมอร์

  1. CLA ADVANCE

  มาเริ่มกันที่ Cla Advance จากเเบรนด์ MEGA We care ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่สกัดจากน้ำมันเมล็ดทานตะวัน  ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดไขมันและยับยั้งการสะสมของไขมันใหม่ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยเร่งสลายไขมันส่วนเกิน ตามจุดสะสมต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น หน้าท้อง, สะโพก, ต้นแขน, ต้นขา รวมถึงยังมีส่วนช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อให้กระชับขึ้นอีกด้วย เพื่อน ๆ คนไหนที่มีผิวย้วยเเนะนำเลย

  2. VISTRA L-Carnitine

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานส่วนเกินในร่างกาย เพื่อเปลี่ยน เป็นมวลกล้ามเนื้อ กระตุ้นการหลั่งฮอร์โมน Growth Hormone ซึ่งจะช่วยลดการสะสมของไขมันใหม่และดึงไขมันเก่ามาใช้ เเละสำหรับผู้ที่ออกกำลังกาย L-Carnitine ยังช่วยซ่อมแซมเซลล์กล้ามเนื้อที่บาดเจ็บหลังการออกกำลังกาย ลดความอ่อนล้าของกล้ามเนื้อในขณะที่ออกกำลังกายอีกด้วย


  3. CHAME' Sye S Plus

  เพื่อน ๆ คนไหนที่กินผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเเบบเม็ดไม่เก่งไม่ต้องกลัวอีกต่อไป เพราะ CHAME' เขามาพร้อมนวัตกรรมใหม่โดยการเปลี่ยนอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักจากรูปเเบบเม็ดมาเป็นผงกรอกปาก โดยมีชื่อว่า CHAME' Sye S Plus ซึ่งตัวนี้จะช่วยลดการดูดซึมแป้งและน้ำตาลในมื้ออาหาร และลดความอยากอาหารทำให้ไม่รู้สึกหิวระหว่างวัน บล็อกไขมันเก่า เผาผลาญไขมันใหม่ ช่วยสลายไขมันชนิดไม่ดีจากร่างกาย

  4. Mc.Plus Active

  Mc.Plus Active ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนักที่เหมาะกับคนรักสุขภาพ โดยน้องคนนี้จะเข้าไปสร้างกล้ามเนื้อให้เพิ่มขึ้น เมื่อมีกล้ามเนื้อเยอะเเน่นอนว่าการเผาผลาญไขมันก็จะมีมากขึ้น เเละที่สำคัญเขายังช่วยสลายไขมันเก่าที่สะสมในร่างกายได้อีกด้วย

  5. โบมิ โกโก้ ไบโอ เอส

  หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อโกโก้คุมน้ำหนัก สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนผสมที่ดีต่อการรูปร่างเยอะมากทั้งพรีไบโอติกส์ไฟเบอร์สูงที่จะช่วยสร้างความสมดุล พร้อมเพิ่มกากใยในลำไส้ เเละยังมีสารสกัดจากถั่วขาว ช่วยบล็อกแป้งและน้ำตาล ไม่ถูกสะสมเป็นไขมันในร่างกาย รวทั้งสารสกัดชาเขียว ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันสะสมในร่างกายอีกด้วย

  6. บลอส เจลิ แอล-คาร์นิทีน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe