อีโดฮยอน คือใคร
Articles originalcontent
Original Content

ทำความรู้จัก! 'อีโดฮยอน' พระเอกซีรีส์ The Glory ทำไมสาว ๆ ถึงไม่อยากให้มีคนเดียวในโลก?

ทำความรู้จัก! 'อีโดฮยอน' พระเอกซีรีส์ The Glory ทำไมสาว ๆ ถึงไม่อยากให้มีคนเดียวในโลก? ตามไปดูในบทความนี้เลย


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สาเหตุที่ใครๆ ก็ชอบคาแรคเตอร์แบบ 'อีโดฮยอน' พระเอกซีรีส์ The Glory

  • อีโดฮยอน นักแสดงหนุ่มที่มุ่งมั่นตั้งใจ ท้าทายตัวเองในทุกบทบาท

  • อีโดฮยอนหนุ่มสู้ชีวิต ไม่ย่อท้อต่อความฝัน

  • อีโดฮยอน หนุ่ม Family Man คนรักครอบครัวอันดับหนึ่ง

  • อีโดฮยอน พี่ชายที่แสนดีปกป้องน้องชายเมื่อถูกรังแก

  • อีโดฮยอน ผู้ชายอบอุ่น รักสัตว์

  • อีโดฮยอน หนุ่มสายเฮฮา เซนต์วาไรตี้ดีเยี่ยม

  • สรุป


  ฮัลโหล คอซีรีส์ มีใครบ้างไม่รู้จัก 'อีโดฮยอน' ?

  บทความนี้จะชวนเพื่อน ๆ มา Talk เมาท์มอยเกี่ยวกับซีรีส์เกาหลีเกาใจกันหน่อย เกี่ยวกับซีรีส์ The Glory ที่หลายคนหยิบมาเมาท์มอยพูดคุยกันเยอะ ทั้งเนื้อเรื่องที่เข้มข้นน่าติดตาม เรื่องตีแผ่สังคมที่ใช้ความรุนแรง ปัญหาครอบครัว การแบ่งชนชั้นต่าง ๆ แต่เห็น Talk ในเรื่องซีเรียสกันมาเยอะแล้ว บทความนี้ขอฉีก ชวนเพื่อน ๆ มา Talk แบบฮีลใจกันหน่อย อย่างที่บอกว่าซีรีส์ The Glory ค่อนข้างน่าติดตาม


  ดูไปก็ติดไป นอกจากอยากรู้ว่านางเอกจะแก้แค้นยังไง ก็อยู่ต่อเพราะพระเอกด้วยนี่แหละ คนอะไรแสนดีเหลือเกิ และไม่ได้แสนดีแค่ในซีรีส์ด้วยนะ แต่ตัวจริง " อีโดฮยอน " ก็อบอุ่นแสนดีไม่แพ้กัน บทความความเลยจะชวนเพื่อน ๆ พูดคุยไปทำความรู้จัก ถอดคาแรคเตอร์ " อีโดฮยอน " ที่ขนาดไม่ใช่แฟนคลับก็ยังต้องตกหลุมรักหนุ่มคนนี้ ทำไมหนุ่มคนนี้ถึงไม่ควรมีคนเดียวบนโลก ไปทำความรู้จักเขากัน

  สาเหตุที่ใครๆ ก็ชอบคาแรคเตอร์แบบ 'อีโดฮยอน' พระเอกซีรีส์ The Glory

    

  อีโดฮยอน นักแสดงหนุ่มที่มุ่งมั่นตั้งใจ ท้าทายตัวเองในทุกบทบาท

   
  เรื่องของความมุ่นมั่นตั้งใจในสายงานแสดงของอีโดฮยอน น่าจะเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้หลายคนประทับใจ สำหรับคอซีรีส์เกาหลีคาดว่าน่าจะเคยเห็นนักแสดงที่ชื่อว่า " อีโดฮยอน " ผ่านตาจากซีรีส์ที่เคยดูมาบ้าง เพราะนักแสดงหนุ่มคนนี้อยู่มาแล้วทุกบทบาท ไม่ว่าจะบทเล็ก บทใหญ่ หรือรับเชิญ แถมหนุ่มคนนี้ยังทำเต็มที่ในทุกบทบาทอีกด้วย อีโดฮยอนเคยเล่าในรายการหนึ่งว่าเขาปรับโทนเสียงตัวเองให้ต่ำลง เพื่อให้เข้ากับบทวัยผู้ใหญ่ในเรื่อง 18 Again


  และเขายังท้าทายตัวเองในเรื่องของการแสดงอยู่เรื่อย ๆ จากบทบาทที่เปลี่ยนไปเรื่อยจากซีรีส์ที่เขาแสดง อย่างซีรีส์เรื่องใหม่ที่กำลังออนแอร์ The Good Bad Mother อีโดฮยอนรับบทเป็นทนายหนุ่มไฟแรงที่ประสบอุบัติเหตุจนสมองกระทบกระเทือน ส่งผลให้สติปัญญาใกล้เคียงกับเด็กอายุ 7 ขวบ เชื่อว่าน่าจะเป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่อีโดฮยอนจะตกคนดูจากการแสดงของเขามาได้อีกเพียบเลย
    

  อีโดฮยอนหนุ่มสู้ชีวิต ไม่ย่อท้อต่อความฝัน

    
  กว่าจะมาเป็นนักแสดงหนุ่มที่สาว ๆ ไม่อยากให้มีคนเดียวบนโลก เส้นทางในวงการบันเทิงของอีโดฮยอนก็ไม่ได้ง่ายเลย หลังจากที่ได้เห็นการแสดงของคิมแรวอน นักแสดงตัวท็อปของวงการ อีโดฮยอนก็ปักหมุดให้ซอนเบนิมเป็นไอดอลในดวงใจ และเดินตามความฝันการเป็นนักแสดง


  แต่ด้วยความที่คุณพ่อเป็นห่วงเรื่องอนาคตของลูกชายเลยไม่ค่อยสนับสนุนเขาในด้านนี้สักเท่าไร หนุ่มสู้ชีวิตอย่างอีโดฮยอนเลยเลือกเส้นทางทำงานพาร์ทไทม์ เพื่อเก็บเงินเรียนมหาลัยการแสดง และสุดท้ายครอบครัวก็ยอมรับและสนับสนุนเส้นทางการแสดงของอีโดฮยอน หลังจากที่คุณพ่อได้เห็นโปสเตอร์ละครเวทีที่มีโดฮยอนติดอยู่บริเวณสถานีรถไฟใต้ดิน
    

  อีโดฮยอน หนุ่ม Family Man คนรักครอบครัวอันดับหนึ่ง

     
  สำหรับเรื่องนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ยืนยันว่า อีโดฮยอนไม่ควรมีคนเดียวบนโลก จากสัมภาษณ์หรือในช่วงพูดขอบคุณรับรางวัลต่าง ๆ ครอบครัวเป็นสิ่งหนึ่งที่อีโดฮยอนมักจะพูดถึงอยู่เสมอ เพราะครอบครัวคือแรงผลักดัน คือเบื้องหลังความสำเร็จของนักแสดงคนนี้


  อีโดฮยอนเคยให้สัมภาษณ์ว่าแม่ของเขาทำงานส่งหนังสือพิมพ์มานานไม่ยอมออกจากงาน เพราะหนี้และภาระที่บ้าน อีกหนึ่งเป้าหมายของอีโดฮยอนคือเขาอยากให้พ่อ แม่ และน้องชายออกจากงาน และใช้ชีวิตอยู่ด้วยเงินที่เขาหามา เพื่อให้เขาได้สบายใจเมื่อตอนที่เข้ากรม อบอุ่น Family Man สุด ๆ อยากให้มีอีโดฮยอนอีกสักร้อยคนบนโลกจังเลยค่ะ ;-;
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe