Articles makeup
ความงาม

รวม " 7 สกินแคร์ BHA " ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิว ทวงคืนผิวใส

ใครที่มีปัญหาสิวมาส่องทางนี้!!! กับ " 7 สกินแคร์ BHA " ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิว กู้ผิวใสให้กลับมาอีกครั้ง จะมีตัวไหนน่าสนใจลองตามไปดูคุณสมบัติกัน


» » - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 สกินแคร์ BHA ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิว ทวงคืนผิวใส

  • 1. Oxe Cure Blackhead Clearing BHA PHA Toner

  • 2. Vichy Normaderm Pro-Bio BHA Serum

  • 3. Cute Press Acne Clear 2% BHA

  • 4. COSRX BHA Blackhead Power Liquid

  • 5. Paula's Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant

  • 6. ORIGINS Spot Remover™ Anti-Blemish Treatment Gel

  • 7. The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution

    
  โอ่ยยย สิวบุกไม่ไหว!!

  บอกเลยว่าสิวบุกเป็นปัญหาสุด ๆ เพราะหน้าพังไม่ไหว แถมดูแลผิวยากอีกด้วย แบบนี้ต้องหาสกินแคร์มารักษาสิวกันหน่อยแล้ว!~ เห็นว่าสกินแคร์ที่ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิว อย่างสกินแคร์ที่มีสารสกัด BHA เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยลดสิว กู้หน้าใสกลับมาได้ ดังนั้นบทความนี้เลยขนเอาสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ BHA มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจ ลองตามไปดูกันเลย

  รวม 7 สกินแคร์ BHA ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิว ทวงคืนผิวใส    ✦


  1. Oxe Cure Blackhead Clearing BHA PHA Toner

   
  มาเริ่มกันที่โทนเนอร์ตัวดังเรื่องลดสิว อย่าง Oxe'Cure Blackhead Clearing BHA PHA Toner โทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของ BHA 2% และ PHA 4% ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพโดยไม่ทำให้ระคายเคือง และยังช่วยเช็ดทำความสะอาดความมันส่วนเกิน ช่วยลดสิวได้ทั้งสิวหัวดำและหัวขาว เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวง่าย และโทนเนอร์ตัวนี้ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง แถมยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์อีกด้วยค่า

    

  2. Vichy Normaderm Pro-Bio BHA Serum

   
  ตามมาด้วยเซรั่มลดสิวอย่าง Vichy Normaderm Pro-Bio BHA Serum เซรั่มบำรุงผิวล้ำลึกที่มี BHA ช่วยจัดการกับปัญหาสิว และยังมีส่วนช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน พร้อมกับช่วยบำรุงและปลอบประโลมผิวให้แข็งแรง ด้วย Probiotic Fractions และน้ำแร่ภูเขาไฟวิชี่ แถมเซรั่มตัวนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่คนผิวบอบบางวางใจได้ เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารกันเสีย ไม่ทำให้อุดตัน แถมยังผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้วด้วย

    

  3. Cute Press Acne Clear 2% BHA

   
  ตามมาด้วย Cute Press Acne Clear 2% BHA อีกหนึ่งเซรั่มช่วยลดสิว มีส่วนผสมของ BHA 2% สกัดจากพืช Wintergreen ตัวช่วยลดโอกาสการอุดตันของรูขุมขนที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และยังมีส่วนผสมของ MultiEx BSASMTM สารสกัดจากธรรมชาติ 7 ชนิดที่มีการทดสอบคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิวมาแล้ว พร้อมกับสารสกัดจาก Purslane ที่มีคุณสมบัติลดการระคายเคือง นอกจากช่วยลดสิวเซรั่มตัวนี้ยังช่วยบำรุงเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยเทคโนโลยีของไฮยาลูรอนอีกด้วย เหมาะสุด ๆ สำหรับคนที่มีปัญหาเป็นผิว อยากกู้ผิวเรียบเนียนกลับมาอีกครั้ง

    

  4. COSRX BHA Blackhead Power Liquid

   
  มาต่อกันที่ COSRX BHA Blackhead Power Liquid เอสเซนต์ตัวดังจากแบรนด์เกาหลี ที่มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ลดปัญหาผิว ทั้งสิวหัวดำและสิวอุดตัน จากส่วนผสมของ BHA จากธรรมชาติ และยังมีส่วนช่วยทำความสะอาดรูขุมขนอุดตัน และช่วยสร้างเกราะป้องกันความชึ่มชื้นของผิวขึ้นมาใหม่  แถมยังใช้น้ำจากเปลือกต้นวิลโลว์แทนน้ำแร่ธรรมดา เพื่อเพิ่มประโยชน์ในการผลัดเซลล์ผิว และทำให้การผลัดเซลล์ผิวไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอีกด้วย

     

  5. Paula's Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe