Articles fashion
แฟชั่น

ชวนส่อง! 10 ซุปตาร์ กับแฟชั่น เชิ้ตลาย-ฮาวาย สไตล์คลายร้อน

ชวนไปส่อง 10 ซุปตาร์ พีพี-ออฟ-ลี-ซี-นุนิว-ปอนด์-ภูวินทร์-จุง-ฟอส และ เจมิไนน์ ว่าเขาแต่งตัวสบาย ๆ สไตล์เชิ้ตลาย-ฮาวาย กันยังไงบ้าง^^


» » - - - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ชวนส่อง! 10 ซุปตาร์กับ แฟชั่นเชิ้ตลาย-ฮาวาย สไตล์คลายร้อน

  • พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชากร

  • ซี พฤกษ์ พานิช - นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์

  • เจมีไนน์ นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์

  • ปอนด์ ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์ - ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน

  • ฟอส จิรัชพงศ์ ศรีแสง

  • ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ

  • ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร

  • จุง อาเชน ไอย์ดึน

   

  ชวนส่อง! 10 ซุปตาร์กับ แฟชั่นเชิ้ตลาย-ฮาวาย สไตล์คลายร้อน


  "เสื้อเชิ้ตแขนสั้น"
  ทั้งที่เป็นเชิ้ตพิมพ์ลายหลากหลาย หรือ "เชิ้ตฮาวาย" สไตล์ต่าง ๆ เป็นเสื้อที่ไม่เคยตกเทรนด์ สวมใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส ไม่เฉพาะแต่ในช่วงหน้าร้อน ไปเที่ยวทะเล หรือเล่นน้ำสงกรานต์ เรียกว่าเป็นเสื้อตัวโปรดของหลาย ๆ คนที่ต้องมี และบางคนมีหลาย ๆ ตัว เป็นสไตล์แต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองไปเลยก็มี สำหรับเหล่าคนดังในแวดวงบันเทิงเราก็จะเห็นพวกเขาในแฟชั่นเสื้อเชิ้ต แขนสั้น เป็นชุดลำลองสไตล์เท่ ๆ ให้เห็นอยู่บ่อย ๆ เราขอไปส่อง 10 ซุปตาร์ที่ติดตามผลงานกันมา ดูว่าเขาเลือกลาย เลือกสีสันกันอย่างไร และสวมใส่ในโอกาสไหนมาฝากกันค่ะ ^^

  พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชากร

  "พีพี กฤษฏ์" เป็นแฟชั่นนิสต้าของไทยที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของแฟน ๆ จากหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหนก็น่าชมไปหมด ที่เราเห็นกันอยู่บ่อย ๆ ก็คือการใส่เสื้อกล้ามสวมทับด้วยเสื้อผ้าสไตล์ต่าง ๆ แล้วแต่ว่าจะอยู่ในช่วงเวลาไหน ทำงานอะไรอยู่ และหากเป็นช่วงเวลาว่าง ๆ ไปเที่ยวทะเล หรืออยู่ในช่วงเวลาของการเดินทางที่แต่งตัวสบาย ๆ มีความทะมัดทะแมง พีพีก็จะเลือกสวมเชิ้ตแขนสั้นสีสันสดใส กับกางเกงขายาวบ้าง ขาสั้นบ้าง ดูชิว ๆ แต่มีความเท่

  ซี พฤกษ์ พานิช - นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์

  "ซี พฤกษ์ พานิช" และ "นุนิว ชวรินทร์" จากซีรีส์ "นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ" และกำลังจะมีผลงานใหม่ให้ชมกันในซีรีส์ "ข้ามฟ้าเคียงเธอ" เมื่อมีผลงานด้วยกันทั้งซีรีส์ งานโฆษณาและการออกงานอีเว้นท์ต่าง ๆ การแต่งตัวของทั้งสองคนจึงมีสไตล์หรือโทนสีไปในทางเดียวกัน หลาย ๆ งาน เลือกใส่ชุดเสื้อเชิ้ตแขนสั้น อาทิ เสื้อฮาวาย กับกางเกงขาสั้นทีี่มีลายและสีสันฉูดฉาดให้ความรู้สึกสนุกไปกับสไตล์ในวันสบาย ๆ หรือถ้าออกงานอีเว้นท์คู่ก็จะเปลี่ยนเป็นเชิ้ตสีหวาน ๆ บ้าง สีเข้ม ๆ บ้างตามคอนเซ็ปต์ของงาน โดยใส่เสื้อยืดไว้ด้านใน ปลดกระดุม ปล่อยชายเสื้อสบาย ๆ 


  เจมีไนน์ นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์

   "เจมีไนน์ นรวิชญ์" นักแสดงหนุ่มวัย 19 ปี ที่แฟน ๆ ประทับใจจาก "แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President" และซีรีส์ "Midnight Series : Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่" เราจะเห็นการแต่งตัวสไตล์เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีสันคัลเลอร์ฟูลเวลาไปไหนมาไหน ในช่วงที่ไม่ได้ทำงานอยู่บ่อยครั้ง นอกจากสีสันที่เน้นความสดใสแล้ว ลวดลายเสื้อซึ่งเป็นลายการ์ตูนก็ทำให้ชวนมอง แม้จะเป็นสไตล์ที่เรียบง่าย เชิ้ตโอเวอร์ไซส์ กับกางเกงผ้าขายาวบ้าง ขาสั้นบ้าง แต่ก็ชวนมอง ดูเพลินไปกับลายที่เลือกสวมใส่

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe