Articles makeup
ความงาม

ผิวดีนะเนี่ย! รวม " 7 Body Scrub สครับผิวใสใช้แล้วดี "ผลัดเซลล์ผิวเก่า เก็ทผิวเนียนกระจ่างใส

อยากเป็นสาวผิวเนียน กระจ่างใส ลองตามไปส่อง " 7 Body Scrub สครับผิวใสใช้แล้วดี " ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ทวงคืนผิวเนียนกระจ่างใสในบทความนี้กันเลย


» » - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มัดรวม! 7 Body Scrub ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เก็ทผิวเนียนกระจ่างใส

  • 1. Beauty Buffet Scentio Brightening Sherbet Scrub

  • 2. Tree Hut Shea Sugar Scrub

  • 3. Lush Shower Scrub

  • 4. AESOP Redemption Body Scrub

  • 5. LALIL Detoxifying Ginseng Body Scrub

  • 6. KHAOKHO TALAYPU Natural Tamarind Body Scrub

  • 7. THANN Aromatic Wood Aromatherapy Salt Scrub

    
  ฮัลโหลเพื่อน ๆ 

  มาเมาท์มอยกันหน่อยค่าา มีใครเคยมีปัญหานี้บ้างมั้ยเอ่ย อย่างเรื่องของผิวหมองไม่ค่อยผ่องใส ผิวไม่เรียนเนียน หรือบำรุงโปะสกินแคร์ไปเยอะ แต่สกินแคร์ไม่ค่อยซึมลงผิวเลย สกินแคร์อาจจะไม่ผิด แต่ผิดที่เจ้าเซลล์ผิวเก่าของเราที่ไม่ยอมหลุดออกไปสักที ทำให้ผิวไม่พร้อมเปิดสำหรับการบำรุง แต่ไม่ต้องกังวล ปัญหานี้สามารถแก้ได้ง่าย ๆ เริ่มจาก " การสครับผิว " ทำความสะอาดรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไป บทความนี้เลยขนเอา Body Scrub ตัวตึงมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกันเลย

  มัดรวม! 7 Body Scrub ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เก็ทผิวเนียนกระจ่างใส

   

   ✹

  1. Beauty Buffet Scentio Brightening Sherbet Scrub

   
  มาเริ่มกันที่เซตสครับผิวจาก Beauty Buffet อย่าง Beauty Buffet Scentio Brightening Sherbet Scrub สครับเกลือขัดผิวที่เป็นเม็ดสครับธรรมชาติจากเปลือกผลวอลนัทบด มีอยู่หลายสูตรให้เลือก อย่างอาโวคาโด แอปปริคอท และราสเบอร์รี่ ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ สาเหตุผิวหยาบกร้านและหมองคล้ำหลุดออกไป ช่วยเผยผิวใหม่เนียนใส และยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีขึ้นด้วย 

    

  2. Tree Hut Shea Sugar Scrub

   
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งเซตสครับผิวตัวดัง อย่าง Tree Hut Shea Sugar Scrub สครับน้ำตาลที่มีให้เลือกด้วยกันหลากหลายสูตรมากมาย น่าจะมากกว่า 10 สูตรเลยทีเดียว สครับตัวนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่บาดผิว และยังเป็นตัวกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมของ Shea Butter และน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ เห็นจากรีวิวเขาบอกมาว่ากลิ่นหอมมาก หลังใช้แล้วตัวหอมติดกลิ่นมาด้วยเลย

    

  3. Lush Shower Scrub

   
  มาต่อกันที่ Lush Shower Scrub สครับจากเกลือทะเลที่มาจากแอ่งผลิตเกลือในประโปรตุเกส และยังเป็นสครับที่มาจากส่วนผสมธรรมชาติ มีให้เลือกหลายสูตรมากมาย อย่างสูตรยอดฮิตก็คือสูตร Rub Rub Rub มาพร้อมกับสครับสีฟ้าสดใส มีส่วนผสมของวิตามินซี เข้มข้นจากส้ม ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวกระจ่างใส และยังช่วยผ่อนคลายจิตใจเหมือนได้ทำสปาตอนอาบน้ำอีกด้วย

    

  4. AESOP Redemption Body Scrub

   
  ตามมาด้วย AESOP Redemption Body Scrub ตัวนี้เป็นสครับจากหินภูเขาไฟบดละเอียดผสมกับเยื่อไผ่ ตัวช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า และสิ่งสกปรกตกค้างให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เพื่อให้ผิวสะอาด เรียบเนียน และยังมีส่วนผสมช่วยบำรุงผิว อย่างน้ำมันเอสเซนเชียลสกัดจากต้นสน สนเข็มใบแดง ใบเสจ และโคลฟ ที่ช่วยมอบผิวชุ่มชื้นและสดชื่น พร้อมกับกลิ่นหอมผ่อนคลาย ฟีลอโรมาทำสปา

    

  5. LALIL Detoxifying Ginseng Body Scrub

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe