Articles makeup
ความงาม

รวม 7 “Setting spray” หน้าเป๊ะสวยทนแม้ในหน้าร้อน! หน้าไม่เยิ้มเวลาออกแดด

หน้าเยิ้ม หน้ามันตอนแต่งหน้านี่เท่ากับหน้าพังเลยนะซิส T^T หน้าร้อนแบบนี้แถมยังต้องใส่หน้ากากอนามัยอีก ก็ยิ่งยิ่งทำให้เมคอัพเรายิ่งหลุดไปใหญ่ ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้วลองเพิ่มมาความเป๊ะให้สวยแบบไม่หลุดด้วย Setting spray กันดีกว่าา


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 “Setting spray” กันหน้าเยิ้มเวลาออกแดด

  • 1. Half Magic Dew Lock

  • 2. So Natural All Day Tight Makeup Setting Fixx

  • 3. Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Setting Spray

  • 4. Urban Decay All Nighter Setting Spray

  • 5. CAUDALÍE Beauty Elixir

  • 6. MILK MAKEUP Hydro Grip Setting + Refreshing Spray

  • 7. NYX Professional Makeup Setting Spray


  ช่วงหน้าร้อนที่ทำให้เราหน้าเยิ้มจากแดดแบบนี้ เราไม่จำเป็นต้องยอมจำนนต่อความร้อน เชิ่ดใส่! แล้วมาเซตหน้าให้สวยเป๊ะ ด้วย Setting spray เลยจ้า เราถึงจะปังง! วันนี้เราเลยรวบรวม 7 “Setting spray” กันหน้าเยิ้มเวลาออกแดด ที่จะช่วยให้เมกอัปของเพื่อน ๆ ไม่หลุด และมีหน้าตอนออกแดดที่ดูสวยอลังมาฝาก ซึ่งถ้าหากซิสยังไม่มี Setting spray ในดวงใจของตัวเอง ซิสก็ลองไปดูน้อง ๆ ที่เรารวมมิตรมาแนะนำในวันนี้ได้เลยจ้าา

  7 “Setting spray” กันหน้าเยิ้มเวลาออกแดด

  1. Half Magic Dew Lock

  ใครที่อยากได้ผิว Dewy เงาวาวฉ่ำ ๆ ถึง 12 ชั่วโมง Setting spray ของ Half Magic Dew Lock ก็คือเอาอยู่เลยจ้า เพราะน้องเขามี ละอองมิสท์ที่โปร่งบางจาก glycerin และ niacinamide ที่สามารถล็อกความชุ่มชื้นบนผิวได้ดี ไม่ทำให้ผิวหลังเมกอัปของเพื่อน ๆ ดูด้าน แต่จะให้ความฉ่ำ ยาวนานทั้งวัน โดยไม่ทำให้ดูเยิ้มเหนอะเกินไปเลย เหมาะสำหรับคนที่อยากแต่งหน้าฉ่ำวาวฟีลเกาหลีเกาใจมากก

  2. So Natural All Day Tight Makeup Setting Fixx

  Best Setting Spray ตัวมัมที่ฮอตฮิตในเกาหลีตอนนี้ นี่หนีไม่พ้น So Natural All Day Tight Makeup Setting Fixx จริงๆ เพราะเขาว่ากันว่า น้องนั้นช่วยทำให้เมคอัพติดทนได้เก่งมาก แถมมีละออง Setting Spray ที่บางเบาจาก lemon, tea tree และ centella asiatica extract ที่นอกจากจะ ช่วยเซตเมคอัพช่วงหน้าร้อนของเราให้ดูโกลว์ เฟรชได้แล้ว น้องยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้เมคอัพของเรา และลดการระคายเคืองต่างๆ บนผิวเราได้ด้วยย

  3. Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Setting Spray

  ใครผิวแพ้ง่ายต้องโดน Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Setting Spray เลยจ้า เพราะน้องไม่มีแอลกอฮอล์ แต่มีส่วนผสมของ Aloe Vera, Japanese Green Tea, Aromatic Resin ที่สามารถช่วยล็อคเมกอัปให้ติดแน่นทนนานได้ถึง 16 ชั่วโมง โดยไม่ทำให้ผิวแห้งกรัง แต่ดูเนียนชุ่มชื้นได้แบบทนสุด ๆ แถม Setting Spray ของ Charlotte Tilbury ยังสามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังลงเมกอัปเพื่อทำให้เครื่องสำอางติดทนได้มากขึ้นอีกด้วย เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ไม่อยากให้หน้าดูแมตช์จนเกินไป แต่อยากให้ผ่องใสสดชื่น และเบลอรูขุมขนให้ผิวดูดีมากยิ่งขึ้น

  4. Urban Decay All Nighter Setting Spray

  การันตีรางวัลมามากมาย และขึ้นชื่อในการล็อกเมกอัปได้ยาวนานมงลงมาตลอดจริง ๆ สำหรับ Urban Decay All Nighter Setting Spray กันน้ำ ที่สามารถทำให้เมกอัปติดทนได้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง ไม่ทำให้เมกอัปดูดรอป ให้ฟีลลิ่ง เหมือนพึ่งแต่งหน้าเสร็จมาหมาด ๆ ตั้งแต่เช้าจรดเย็นเลย ยิ่งไปกว่านั้น Setting Spray ของ URBAN DECAY ยังใช้ส่วนผสมที่เป็นวีแกน ที่มีความปลอดภัยสูงต่อคนและสัตว์อีกด้วย ดีงามมากจริง ๆ

  5. CAUDALÍE Beauty Elixir

  ใครชอบความ plant-based น้ำแร่สดชื่น เบลอรูขุมขนได้ผิวที่ดี แต่ไม่แมตต์จนเกินไป แนะนำให้ลอง CAUDALÍE Beauty Elixir เลยจ้า เพราะน้องเขาเป็น Setting Spray เมกอัปจากส่วนผสมของ ดอกกุหลาบ, โรสแมรี่, เลมอนบาล์ม และมินต์ ช่วยยกระดับความติดทนของเมกอัปได้ดี ไปพร้อม ๆ กับ การเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเรา คือแบบปังไม่พักสำหรับคนรูขุมขนกว้างที่อยากให้เมกอัปคิดทนในหน้าร้อนเวอร์

  6. MILK MAKEUP Hydro Grip Setting + Refreshing Spray

  มาต่อรัว ๆ กับ Setting Spray เนรมิตงานผิวฉ่ำโกลว์ดิวอี้ ที่ซิสจะต้องกรี๊ด กับ MILK MAKEUP Hydro Grip Setting + Refreshing Spray ก่อนเลยดีกว่า ซึ่งแค่พูดถึงคุณสมบัติอย่างแรกของน้องเขา บอกได้เลยว่าดีต่อผิว และดีต่อใจของคนแพ้ง่ายแล้ว คือน้องไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ แต่มี blue agave extract, cannabis seed extract, hyaluronic acid, aloe, และ niacinamide ที่ช่วย ทำให้เมกอัปเราไม่เยิ้ม และยังให้ความชุ่มชื้นในการบำรุงผิวเราสูง ขอบอกเลยว่าน้องเป็น Setting Spray ที่คู่ควรกับคนผิวแห้งจริง ๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe