ยาสีฟันลดคราบเหลือง
Articles originalcontent
Original Content

ยาสีฟันลดคราบเหลือง 8 ตัวเด็ด ฟันขาวได้ไม่มโน พร้อมเปิดสาเหตุฟันเหลืองเกิดจากอะไร?

ฟันเหลือง ขาวขึ้นได้จริง! ซิสมาแนะนำ 8 ยาสีฟันลดคราบเหลือง ใช้ดีราคาไม่แพง อยากฟันขาวขึ้นต้องลองบูสต์ฟันเหลืองให้กลับมาขาวปิ๊งกันดีกว่า


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สาเหตุของปัญหาฟันเหลือง ฟันเหลืองเพราะอะไร ?

  • แนะนำ 8 ยาสีฟันลดคราบเหลือง ใช้แล้วฟันขาวขึ้นเห็นผลจริง

  • ยาสีฟันลดคราบเหลืองDentamate Fresh Mint Herbal Extract Toothpaste

  • ยาสีฟันลดคราบเหลืองDentiste Original Toothpaste

  • ยาสีฟันลดคราบเหลือง Sparkle Coffee&Tea Drinkers Whitening Toothpaste

  • ยาสีฟันลดคราบเหลืองสมุนไพรแท้ HAEWON Perfect Gum & Teeth Protection Toothpaste

  • ยาสีฟันลดคราบเหลืองWonder Smile Toothpaste

  • ยาสีฟันลดคราบเหลืองสูตรฟันขาว Colgate Optic White O2 Whitening Toothpaste

  • ยาสีฟันลดคราบเหลืองสมุนไพร Himalaya Sparkling White Toothpaste

  • ยาสีฟันลดคราบเหลืองสมุนไพร Jula's Herb Jdent 3IN1 Herbal White Toothpaste

  • สรุป

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ฟันเหลือง เป็นอีกหนึ่งความกังวล ที่จะทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจ อยากจะยิ้มก็ไม่กล้า อยากหัวเราะก็จอยไม่สุด ไม่ได้แล้วค่ะซิส ปล่อยเอาไว้ไม่ได้เด็ดขาด! เราจะต้องทำอะไรสักอย่าง แต่เดี๋ยวก่อนนะ...แล้วฟันเหลืองนี่มันเกิดมาจากอะไรอะ? วันนี้มาหาคำตอบไปพร้อมๆ กันดีกว่า แถมวันนี้เรายังมี ยาสีฟันลดคราบเหลือง ที่จะช่วยเนรมิตให้ฟันขาวใสปิ๊งได้แบบเห็นผลมาแนะนำ เตรียมจดลิสต์เลยค่ะ! จะมียาสีฟันตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย!

  สาเหตุของปัญหาฟันเหลือง ฟันเหลืองเพราะอะไร ?

  จริงๆ แล้วสาเหตุหลักๆ มีอยู่ 2 สาเหตุคือ
  1. พันธุกรรม
  2. การดูแลรักษาฟันที่ยังไม่ถูกวิธี

  แล้วทำไมแต่ละคนฟันเหลืองไม่เท่ากัน ถ้าจะให้เจาะลึกกว่านี้ ก็คงต้องบอกว่าสาเหตุที่คนบางคนมีฟันเหลืองและบางคนไม่มี อาจเกิดได้หลายปัจจัย
  การกินอาหารบางชนิด เช่น อาหารที่มีสีเข้ม หรือเครื่องดื่มที่มีสีอย่างชา กาแฟ ไวน์ อาหารและเครื่องดื่มเหล่านี้ จะทำให้สารเคลือบบนฟันเป็นคราบ ส่งผลให้ฟันมีสีเหลืองได้ นอกจากนี้
  ✶ การสูบบุหรี่
  ✶ใครที่ชอบใช้ยาสีฟันที่มีสาร whitenning และคิดว่า ใช้ไปเรื่อยๆ ฟันจะขาวขึ้น คิดผิดจ้า! เพราะยาสีฟันที่มีสาร whitenning ก็อาจทำให้เกิดการเปลี่ยนสีได้เช่นกัน กล่าวคือพอเราใช้ไปนานๆ เข้า สารไวท์เทนนิ่งจะทำให้ชั้นนอกของฟันสึกกร่อน ทำให้คราบจากอาหารและเครื่องดื่ม ซึมลึกเข้าไปในผิวฟัน ทำให้ฟันดูเหลืองขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปนั่นเองค่ะ

  ขอบคุณข้อมูลจาก เว็บไซต์คลินิกทันตกรรมคอสเดนท์

  แนะนำ 8 ยาสีฟันลดคราบเหลือง ใช้แล้วฟันขาวขึ้นเห็นผลจริง

   

  ยาสีฟันลดคราบเหลืองDentamate Fresh Mint Herbal Extract Toothpaste

  เปิดมาที่ยาสีฟันตัวแรก ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ เป็นยาสีฟันของ Dentamate ตัวนี้มีส่วนช่วยดูแลและปกป้องเหงือกและฟันให้แข็งแรง รวมทั้งยังช่วยทำความสะอาดช่องปากได้อย่างล้ำลึก ให้ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังไม่ทำลายผิวเคลือบฟันด้วย เพราะเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรสกัดเข้มข้น มีสรรพคุณลดการสะสมของคราบจุลินทรีย์ และคราบฝังลึก ใช้แค่เพียงปริมาณเท่าเมล็ดถั่วเขียว ก็สามารถทำความสะอาดช่องปากได้อย่างทั่วถึงแล้ว สำคัญคือเขาปราศจากแป้งและน้ำตาล ทั้งยังไม่ผสมสารกันเสียและสารที่ทำให้เกิดฟอง แปรงสะอาด ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่ทิ้งสารตกค้าง เริ่ด!

  ยาสีฟันลดคราบเหลืองDentiste Original Toothpaste

  ถัดมาที่ยาสีฟันของ Dentiste ตัวนี้อุดมไปด้วย 14 Botanical Extracts ซึ่งมีคุณสมบัติ Anti-septic, Anti-inflame, กระตุ้นการหลั่ง และไหลเวียนน้ำลาย ช่วยลดปัญหากลิ่นปากตอนเช้า และแก้ไขปัญหาสุขภาพช่องปากที่มีสาเหตุมาจากเชื้อแบคทีเรีย นอกจากนี้ยังมี Stable Vitamin C ที่ช่วยป้องกันเลือดออกตามไรฟัน และแน่นอนว่า มี Micro Silica Complex เป็น Silica ขนาดเล็ก ตัวนี้จะช่วยขัดคราบสิ่งสกปรกที่มาเกาะที่ฟันโดยไม่ทำร้ายเคลือบฟัน ให้ฟันของเราแลดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

  ยาสีฟันลดคราบเหลือง Sparkle Coffee&Tea Drinkers Whitening Toothpaste

  Sparkle ตัวนี้เป็นยาสีฟันที่เหมาะสำหรับคนรักการดื่มชา กาแฟมาก! ซึ่งเขามีส่วนช่วยขจัดและลดการสะสมของคราบเหลือง, คราบพลัค และคราบต่างๆ ที่เกิดบนผิวฟัน ด้วยอนุภาคของ Micro White Silica ที่มีขนาดเล็ก จะมาช่วยทำความสะอาดคราบฝังแน่นบนผิวฟัน พร้อมด้วย PVP ช่วยสลายคราบที่เกิดจากชา กาแฟ คราบเหลืองบนผิวฟัน โดยไม่ทำลายเคลือบฟันและเหงือกด้วย ขอบอกเลยว่า ปลอดภัยและอ่อนโยน นอกจากนี้ เขายังมีส่วนผสมของ CDX ช่วยลดกลิ่นปากหลังจากการดื่มชา กาแฟ เพื่อลมหายใจหอมสดชื่น มั่นใจได้ตลอดวันอีกด้วย

  ยาสีฟันลดคราบเหลืองสมุนไพรแท้ HAEWON Perfect Gum & Teeth Protection Toothpaste

  อีกหนึ่งยาสีฟันที่เรียกได้ว่า กระแสดีมากๆ นั่นก็คือ ยาสีฟันสมุนไพรแท้ ผสานพลังน้ำยาบ้วนปากจาก HAEWON ซึ่งเขาใช้สารสกัดออร์แกนิคแท้ 100% ละเอียดไม่ทำลายเนื้อฟัน ทั้งยังช่วยระงับกลิ่นปากได้สูงสุดถึง 99.7% แถมยังช่วยแก้ปัญหากลิ่นปากเรื้อรัง พร้อมปกป้องกลิ่นปากได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังช่วยลดการอักเสบของเหงือกและช่องปาก ทั้งยังช่วยขจัดคราบหินปูนโดยไม่ทำลายสารเคลือบฟัน แถมเขายังมีมีฟลูออไรด์ป้องกันฟันผุได้ แล้วยังขจัดคราบเหลืองจาก ชา กาแฟ ช่วยให้ฟันขาวสะอาด หอมสดชื่น 

  ยาสีฟันลดคราบเหลืองWonder Smile Toothpaste

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe