เช็คดวงรายปักษ์กับมาดามลูลู่ประจำวันที่1630เมษายน2566
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงรายปักษ์' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 16 - 30 เมษายน 2566

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   
  *อ่านก่อนนะจ๊ะ*

  สาวๆ
  สามารถอ่านดวงได้มากกว่า 1 ราศี โดยเช็คจาก ลัคนาราศี ของตัวเอง
  เพราะ “ ลัคนา ” คือ เวลาเกิด หรือที่คนโบราณมักเรียกว่า เวลาตกฟาก นั่นเอง

  โดยใน 1 วัน เราสามารถแบ่งออกได้เป็น 12 ช่วงเวลา ตั้งแต่ 06.00 น. ไปจนถึง 05.59 น.
   ตามเวลาของโหราศาสตร์ เพราะสมัยโบราณ ได้มีการกำหนดไว้ว่า ช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ขึ้น หรือช่วงรุ่งอรุณ ให้กำหนดเป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นวันใหม่

  ซึ่งในเรื่องของลัคนา หรือเวลาเกิดนี้ สามารถช่วยให้เราได้รู้ลักษณะนิสัย และพื้นดวงชะตามากขึ้นได้ รวมถึงการอ่านคำทำนายจรอื่นๆ ด้วย เพื่อใช้สำหรับการตัดสินใจ และเป็นหลักในการดำเนินชีวิตที่หลากหลายขึ้น

  ดวงการงาน / การเรียน : ความเครียด ความกดดันต่างๆ ของการทำงาน กำลังมลายหายไป เพราะงานที่ยากลำบาก หรือที่ทำให้คุณวิตกกังวลได้จบสิ้นลงแล้ว หลังจากนี้ ก็ถึงเวลาที่คุณจะได้พักผ่อน ชาร์จแบตสักครู่หนึ่ง ก่อนที่จะเริ่มต้นสู่ภารกิจใหม่ ทั้งนี้ อาจรวมไปถึงการเคลียร์งาน หรือส่งมอบงาน เพื่อไปเริ่มต้นยังองค์กร / สถาบันใหม่ ได้เช่นกัน เพราะช่วงเวลานี้ ดวงของคุณกำลังเข้าสู่การเปลี่ยนแปลง จึงเหมือนเป็นช่วงเวลาล้างหน้าไพ่ เคลียร์ตัวเอง เคลียร์สมอง เพื่อเตรียมรับสิ่งใหม่ๆ ที่กำลังจะมาถึง

  ดวงการเงิน :
   จะมีโชคจากการเสี่ยงดวง หรือได้รับลาภผลก้อนใหญ่จากบุญกุศล หรือการลงทุนในอดีต แต่ทั้งนี้ เมื่อได้เงินมา ก็ไม่ควรเก็บไว้กับตัว ควรแปรเปลี่ยนเป็นหลักทรัพย์ หรือการลงทุนอื่นๆ ด้วย เพราะอาจถูกหยิบยืมจากคนรอบข้าง จนมีเหตุให้คุณต้องเสียเงินนั้นไป หรือหากเป็นไปได้ ก็อย่าแพร่งพรายเรื่องนี้ให้คนอื่นได้รับรู้

  ดวงความรัก : คนโสด อาจได้พบรักกับคนที่อยู่ในถิ่นฐาน บ้านเกิดเดิมของตน หรือในพื้นที่ที่ตนจากมา ซึ่งหลังจากนี้ หากได้มีการแลกช่องทางการติดต่อกันไว้ คุณทั้งสองก็อาจจะได้สานสัมพันธ์ในระยะยาว ส่วนคนมีคู่ ไม่คุณ ก็คนรัก หรืออาจเป็นคุณทั้งคู่ มีเกณฑ์ต้องเดินทางกลับไปยังถิ่นฐานเดิม เพื่อไปทำธุระ หรือทำธุรกรรมเกี่ยวกับอสังหาฯ และที่ดิน
   

  ดวงการงาน / การเรียน : ให้ระวังการถูกขโมยผลงาน หรือความดี ความชอบไป บางคนอาจถูกเพื่อนร่วมงาน หรือคนที่ไว้ใจหักหลัง ทั้งนี้ ก็ต้องระวัง หากคิดจะทำแผนงานอะไร ก็ไม่ควรแพร่งพรายให้คนอื่นรู้มาก บางอย่างก็ควรจะเก็บไว้บ้าง ส่วนใครที่กำลังคิดเปลี่ยนงาน / กำลังหางาน หรือสอบเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่งใดๆ ก็ให้ระวังผู้เข้าแข่งขัน / ผู้สมัครที่เป็นม้ามืดไว้ให้ดี คุณอาจพลาดท่าเสียทีตรงนี้ได้ รวมไปถึงการเซ็นสัญญา หรือเอกสารใดๆ ก็ต้องอ่านเงื่อนไขให้ถี่ถ้วนก่อนลงนาม มิฉะนั้น อาจถูกเอารัด เอาเปรียบได้ในภายหลัง

  ดวงการเงิน :
   ในช่วงนี้ คุณอาจหมดเงินไปกับของสวยๆ งามๆ เครื่องสำอาง หรือเครื่องประทินผิวต่างๆ สำหรับดูแลตนเอง บางรายอาจถึงขั้นถูกป้ายยา สำหรับการซื้อคอร์สเสริมความงามก็เป็นได้ และสำหรับใครที่มักพกเงินสดติดตัวไว้ต้องระวัง เพราะอาจมีเกณฑ์สูญหาย หรือถูกยักยอกเอาไปจากคนใกล้ตัว

  ดวงความรัก :
  คนโสด ยังคงเสน่ห์แรง โดยเฉพาะกับคนที่มียศถาบรรดาศักดิ์ หรือมีฐานะทางการเงินเข้ามาให้ความสนใจ และขอสานสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ อาจมีเกณฑ์ทะเลาะ หรือมีปากเสียงกับคนรักได้ด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ทั้งนี้ ก็ขอให้ใจเย็นๆ เห็นอะไรที่ไม่ถูกใจ ก็ขอให้มองช้ามไปบ้าง

  ดวงการงาน / การเรียน : ให้ระวังเรื่องความผิดพลาดในการติดต่อสื่อสาร เช่น การฟังไม่ได้ศัพท์ แล้วนำไปขยายความต่อแบบผิดๆ รวมไปถึงการขาดการติดต่อจากลูกค้า หรือคู่สัญญาที่สำคัญ ซึ่งทั้งหมดนี้ อาจเกิดขึ้นได้ หากคุณไม่มีความรอบคอบ หรือขาดความรับผิดชอบต่อหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย และในขณะเดียวกัน ปัญหากับเพื่อนร่วมงานก็ยังคงอยู่ แต่ก็ไม่ได้ร้ายแรงเท่าปักษ์ที่ผ่านมา ดังนั้น ในช่วงนี้ คุณควรโฟกัสไปที่หน้าที่ และความรับผิดชอบ ในสิ่งที่ต้องทำก่อนจะดีกว่า

  ดวงการเงิน :
   หากใครที่กำลังยื่นกู้ เพื่อนำมาลงทุน หรือซื้อหลักทรัพย์ ก็จะได้รับข่าวดีในไม่ช้า ส่วนใครที่กำลังวางแผน แต่ยังไม่ได้ยื่น ก็ขอให้ใช้เวลานี้ในการเตรียมเอกสาร และรีบดำเนินการ เพราะช่วงเวลานี้ เป็นช่วงเวลาที่ดี ที่คุณจะได้เงินก้อน หรือเงินกู้ เพื่อมาขยับขยาย และสำหรับใครที่ถามหาโชคลาภ อาจต้องหมั่นทำบุญด้วยการถวายน้ำเข้าวัดตามกำลังวันเกิดของตนเอง

  ดวงความรัก : สำหรับคนโสด การมีรักในช่วงนี้ก็ยิ่งรู้สึกทุกข์ รู้สึกทรมาน รักเขา เขาก็ไม่สนใจ แต่พอเขาต้องการผลประโยชน์จากเรา ถึงจะค่อยเข้าหา เหมือนถูกหลอกใช้อยู่กลายๆ ส่วนคนมีคู่ มีเกณฑ์ทะเลาะวิวาท หรือปะทะกับคนรักเอาได้ ไม่ว่าจะเรื่องเล็กหรือใหญ่ ก็ขอให้ใจเย็นๆ ค่อยพูดค่อยจากัน

  ดวงการงาน / การเรียน : อาจถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องทำธุรกิจเป็นของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นรายได้เสริม หรือรายได้หลัก และไม่ว่าธุรกิจนั้นจะเล็ก หรือใหญ่ แต่อย่างน้อยแค่คุณได้ลองทำ และขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าของ เพียงแค่นี้ก็นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่จะต่อยอดไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองในอนาคตแล้ว

  ดวงการเงิน : ช่วงนี้คุณเองก็ยังอยากที่จะใช้เงิน หรือช้อปปิ้งเลือกซื้อของที่ถูกใจแก้เครียดอยู่เหมือนกัน แต่ทั้งนี้ ก็ต้องรู้จักเก็บเอาไว้บ้าง อย่าลืมว่า เมื่อรู้วิธีใช้เงินแล้ว ก็ต้องรู้วิธีหาเงินด้วยเหมือนกัน


  ดวงความรัก :
   คนโสด มีโอกาสที่จะสละโสดได้สูง โดยเฉพาะกับคนที่เพิ่งคุย หรือศึกษาดูใจกันได้ไม่นาน อาจเพราะต่างฝ่ายต่างก็คลิกกัน หรือจะเพราะเหงากันด้วยทั้งคู่ก็เป็นได้ ส่วนคนมีคู่ มีเกณฑ์ได้เดินทาง หรือย้ายถิ่นฐาน ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยกัน บางคน ถึงแม้คบหาดูใจกันมานาน ก็เพิ่งย้ายมาอยู่ หรือเริ่มต้นใช้ชีวิตด้วยกัน

  ดวงการงาน / การเรียน : กลับสู่ช่วงจังหวะชีวิตที่ดีอีกครั้ง แม้ว่าก่อนหน้านี้ จะมีเรื่องที่คุณไม่สบายใจ หรือกังวลใจเข้ามา แต่สิ่งต่างๆ เหล่านั้นจะหายไป รวมถึงข่าวดีในเรื่องของงาน เช่น การตอบรับจากลูกค้า คู่สัญญา หรือบริษัทใหม่ที่คุณเล็งไว้ เรียกไปสัมภาษณ์ / ประกาศผลตอบรับ เป็นต้น และสำหรับบางคนที่ผันตัวออกมาทำธุรกิจของตนเอง ก็จะค่อยๆ เริ่มวางแผนการขาย จับทางความต้องการของตลาดได้ และนำไปพัฒนากับสินค้าของตน

  ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง ยิ่งหากใครที่ประกอบอาชีพค้าขาย หรือเป็นเซลล์ ก็จะยิ่งได้รับผลตอบแทนดี มีค่าคอมพ์ฯ หรือกำไรจากการขายเพิ่มมากขึ้น ส่วนใครที่ทำงานกินเงินเดือน หรือเป็นฟรีแลนซ์ รายได้ก็ยังคงที่ ไม่ได้เพิ่มขึ้น หรือน้อยลงไปกว่าที่ผ่านมา แต่ถ้าถามถึงโชคลาภ ก็ยังไม่มีเข้ามาในระยะนี้ อาจต้องพึ่งความสามารถของตนเองไปก่อน

  ดวงความรัก : คนโสด จะพบเจอคนถูกใจ เป็นคู่สร้างคู่สม คู่บุญบารมีกัน แล้วถ้าหากยิ่งพบเจอกันในศาสนสถาน งานวัด งานบุญด้วย ก็จะยิ่งช่วยตอกย้ำความชัดเจนของบุพเพสันนิวาสกันเข้าไปอีก ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้คุณค่อนข้างจะมีความสุขกับการได้อยู่ร่วมกับคนรัก ยิ่งใครที่อยู่กินกัน มีบุตร-ธิดา ทายาทแล้ว ก็จะยิ่งมีความสุขมากยิ่งขึ้น

  ดวงการงาน / การเรียน : ชาวกันย์จะได้รับข่าวดีในสิ่งที่ตนรอคอย เช่น การได้เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง หรือได้รับการตอบรับจากบริษัทที่คุณรอคอย การเริ่มต้นงานในบริษัทใหม่ เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ย่อมส่งผลดีกับชาวกันย์แทบทั้งสิ้น เพราะจะนำพาคุณไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองในอนาคต ขอแค่อย่าตัดสินใจนานเท่านั้นเป็นพอ

  ดวงการเงิน : จะได้เงินจากการลงทุน หรือเงินปันผล ที่เคยลงทุนไว้มาแต่ครั้งเก่าก่อน หรืออาจเป็นเงินขวัญถุงที่ได้รับในช่วงปีใหม่ไทยที่ผ่านมา รวมไปถึงเงินที่ได้จากการใส่ซอง ไปร่วมงานต่างๆ เป็นต้น ส่วนใครที่ชอบเล่นหุ้น เล่นหวย จะมีโอกาสได้ลาภผลจากสิ่งเหล่านี้ แต่ขอแค่อย่าเล่นเยอะเพราะความโลภก็เป็นพอ

  ดวงความรัก :
   คนโสด กับคนที่คุยๆ อยู่ คงถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องตัดสินใจในการลงเอยสถานะของกันและกัน เพราะดูจากสถานการณ์ที่ผ่านๆ มา คุณเองก็สามารถประเมินได้แล้วว่า จะตัดสินใจเช่นไร ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้คนรักมักเอาใจใส่ดูแล เชื่อฟังคุณเป็นอย่างดี อาจเป็นเพราะเห็นว่า ช่วงนี้คุณค่อนข้างเครียด หรือเหนื่อยล้าจากการกิจกรรมที่ทำอยู่ก็เป็นได้

  ดวงการงาน / การเรียน : ความเข้มข้น และความหนักหนาของการทำงาน ยังคงรอคอยคุณให้มาสะสาง ในช่วงนี้ ชาวตุลย์หลายคนอาจเริ่มเครียด และไม่สบายใจ จนถึงขั้นป่วยได้ ทางที่ดีอาจต้องหาเวลานอกสำหรับผ่อนคลายตนเองสักหน่อย เช่น ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ฯลฯ สำหรับคลายเครียดบ้าง

  ดวงการเงิน : ยังคงมีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์สิน มรดก ที่ดิน หรือเงินทองจากคนตาย / บรรพบุรุษ รวมไปถึงค่าตอบแทนพิเศษต่างๆ เช่น เงินใส่ซอง เงินใต้โต๊ะ หรือเงินที่เกิดจากความเสน่หา ของเจ้านาย หรือผู้บังคับบัญชาของคุณเอง

  ดวงความรัก : คนโสด ให้ระวังคนที่เข้ามาทำดีกับคุณในระยะนี้ เพราะเขาอาจหวังประโยชน์จากคุณในระยะยาว หรือเข้ามาหลอกใช้ ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี อย่างน้อยในยามที่คุณเครียดๆ เขา / เธอ ก็จะเข้ามาให้กำลังใจ คอยอยู่เคียงข้าง เพื่อให้คุณผ่อนคลาย รู้สึกสบายใจ

  ดวงการงาน / การเรียน : ช่วงนี้ชาวพิจิกอาจจะเริ่มเบื่อหน่ายกับงาน หรือภาระหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย บางคนก็อาจถึงขั้นมองหา หรือเตรียมย้ายงานใหม่แล้ว แต่ทั้งนี้ ก็ต้องเคลียร์งานเก่า หรือภาระที่มีให้เสร็จสิ้นก่อน

  ดวงการเงิน :
   มีเกณฑ์จะได้รับลาภผลจากคนตาย ดวงวิญญาณ บรรพบุรุษที่ล่วงลับ หรือสิ่งศักดิ์ที่อยู่ภายในบ้าน อาจรวมไปถึงบ้าน หรือเคหะสถานของคุณจะเป็นสถานที่ทำเงิน สร้างรายได้ให้กับคุณเอง

  ดวงความรัก : คนโสด จะมีคนเข้าหา หรือเข้ามาแสดงไมตรี ขอความรักจากคุณ แต่ทั้งนี้ คุณเองก็อย่าเพิ่งปฏิเสธ เพียงแค่เพราะบุคลิกลักษณะของเขา / เธอ ไม่ถูกจริต หรือถูกชะตา ถึงอย่างไร ลองเปิดใจคบหากันไปก่อนจะดีกว่า ส่วนคนมีคู่ คุณกับคนรักจะช่วยกันแก้ไขปัญหา หรือช่วงพยุงกันไปสู่ความสำเร็จที่คุณทั้งคู่ตั้งเป้าไว้

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe