Articles health
สุขภาพ

มัดรวม! 7 คลิปออกกำลังกาย " กระชับต้นขา " ให้เรียวสวยแบบง่าย ๆ ขาเบียดจงหายไป!

ปิดเทอมไม่ได้ออกไปไหนกิน ๆ นอน ๆ อยู่บ้านจน " ขาเบียด " พอจะเริ่มต้นออกกำลังกายก็ยังไม่รู้ว่าควรออกท่าไหน งั้นมาส่องท่าออกกำลังในบทความนี้กันค่า มีคลิปแนบให้ด้วย ดูแล้วไม่มีงง แถมเอาไปทำตามได้อีกด้วยนะ


» » - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 คลิปออกกำลังกาย " กระชับต้นขา " ให้เรียวสวยแบบง่าย ๆ !

  • 1. Mish Choi

  • 2. Pamela Reif

  • 3. MuscleWatching

  • 4. emi wong

  • 5. sixpackclub.net

  • 6. Fit Kab Dao

  • 7. BEBE FIT ROUTINE


  ปิดเทอมกิน ๆ นอน ๆ เพลินจนลืมดูแลตัวเองเลย T - T


  ปัญหาของชาวซิสวัยเรียนช่วงปิดเทอมก็คือกิน ๆ นอน ๆ นั่นเองนะคะ ด้วยความที่ไม่ได้ต้องออกไปไหน ก็เลยไม่ได้ขยับร่างกายสักเท่าไหร่ ทำให้ตอนนี้หลาย ๆ คนขาเริ่มเบียดและเสียดสีกันไม่ไหว บางคนไม่รู้สึกขัดใจก็ไม่เป็นไรนะคะไม่ว่ากัน แต่บางคนรู้สึกอึดอัดแล้วก็ไม่อยากจะมีขาเบียดเพราะรู้สึกว่าทนไม่ได้ ทางเราสุดแสนจะเข้าใจ๊เข้าใจนะคะ ก็เลยขอนำ 7 คลิปลดต้นขามาฝากกัน แต่ละช่องก็จะมีสไตล์ไม่เหมือนกันเลยนะคะ แต่รับรองว่าทำตามได้ไม่ยาก แต่จะชอบสไตล์ไหนแบบไหนก็ลองไปเลือกดูกันได้เลยจ้า ♥

   
  ☩☩☩☩☩☩☩☩☩☩☩☩
   

  7 คลิปออกกำลังกาย " กระชับต้นขา " ให้เรียวสวยแบบง่าย ๆ !

   

  1. Mish Choi

  เริ่มต้นคลิปแรกด้วยคลิปเบสิกมาก ๆ ของการลดต้นขาเลย นั่นก็คือคลิปการลดขาของสาว ๆ SNSD หรือ Girls' Generation นั่นเองนะคะ เป็นคลิปที่ไวรัลมาก ๆ แล้วก็มีคนทำตามเยอะมาก ๆ วิธีการก็ง่ายมาก ๆ ด้วยนะคะ มันถึงฮอตฮิตมาตลอด โดยปกติแล้วจะมี 4 ท่า แต่ว่าคุณเจ้าของช่องเขาเพิ่มท่าที่ 5 เข้าไปด้วย ซึ่งก็จะช่วยให้เบิร์นได้มากขึ้นด้วยนะคะ ทั้ง 5 ท่าเป็นท่าที่ไม่ยากเลยค่ะ แถมชวนเพื่อนมาทำด้วยกันก็ได้ ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะเลยด้วย ห้องใครมีพื้นที่น้อยก็สามารถทำตามได้สบายเลยนะคะ 
   

  2. Pamela Reif

  สำหรับใครที่อยากได้ท่าออกกำลังกายเป็นเรื่องเป็นราวมากขึ้นแต่เพิ่งจะเริ่มออกกำลังกายกลัวจะเหนื่อยเกิน ร่างพังไม่ไหว ก็มาเริ่มต้นกับคลิปนี้กันได้เลยค่ะ โดยคลิปนี้มีระยะเวลาสั้น ๆ ประมาณ 10 นาทีนะคะ แต่เปลี่ยนท่าค่อนข้างเยอะพอสมควรเลย มีช่วงจังหวะให้พักทุกท่า แต่ว่าอาจจะต้องใช้พื้นที่ในการออกกำลังกายสักหน่อย แล้วก็ต้องมีอุปกรณ์ที่ใช้รองตัวด้วยไม่อย่างนั้นอาจจะเจ็บเกินไปได้ ถ้าใครมีอุปกรณ์แล้วก็อยากจะออกกำลังหลาย ๆ ท่า คลิปนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ
   

  3. MuscleWatching

  ใครที่ไม่อยากจะลุกจากเตียงเล้ยยย ขี้เกียจแบบสุดใจ งั้นเราขอมอบวิธีนี้ให้ไปเลยค่ะ นอนอยู่ก็ทำได้ แค่ขยับขาเท่านั้น โดยในคลิปจะมีท่าทั้งหมด 7 ท่านะคะ คือแทบจะไม่ต้องคิดเยอะเลย แค่ขยับซ้ายที ขวาที เอียงไปเอียงมาแป๊บเดียว 10 นาทีก็ครบแล้วนะคะ จะบอกว่าท่านี้ทำไปเล่นมือถือไปก็ยังได้ หรือใครจะอ่านหนังสือไปด้วยก็ยังได้ คือเขาคิดมาดีมากจริงค่ะ เหมาะกับชาวเราที่ขี้เกียจลุกสุด ๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องลุกขึ้นมาเดินบ้างน้า อย่าเอาแต่นั่ง ๆ นอน ๆ ไม่งั้นขาเราก็จะเหมือนเดิมนะจ๊ะ
   

  4. emi wong

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe