Articles fashion
แฟชั่น

แซ่บเกินร้อยไม่มีเบื่อ! แมทช์ 25 ไอเดียแต่งตัวหน้าร้อนสำหรับสาว Plus Size

สวยฮอตปรอทแตกแบบมั่นใจเกินล้าน! ด้วย 25 ไอเดียแต่งตัวหน้าร้อนสำหรับสาว Plus Size ที่แต่งตามได้ไม่ยาก แต่ดูดีเกินต้านจนคนเดินผ่านแอบเหลียวกันเป็นแถบ ๆ เลยทีเดียว


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • εїз 25 ไอเดียแต่งตัวหน้าร้อนสำหรับสาว Plus Size εїз

  • 1. เสื้อหลายชั้น

  • 2. เดรส

  • 3. เสื้อคอกว้าง

  • 4. กางเกงยีนส์

  • 5. กระโปรงสั้น


  สาวพลัสไซส์ก็แซ่บได้! เพียงแค่เรารู้จักแต่งตัวให้มากขึ้น

  ฮัลโหลสาวว สบายดีกันป่าวเอ่ย? วันนี้เรามี 25 ไอเดียแต่งตัวหน้าร้อนเก๋ ๆ สำหรับสาว plus size มาฝาก ซึ่งบอกไว้เลยว่าทั้งหมด 25 ไอเดียนี้เป็น การแมทช์การแต่งตัวแบบง่ายๆ แต่สามารถพรางหุ่นอวบ และทำให้เราดูดี ดูแซ่บขึ้นได้แบบ every day look เลย เหมาะกับคนที่อยากดูชิคและสร้างความมั่นใจให้ตัวเองในช่วงหน้าร้อนที่สุด


  εїз 25 ไอเดียแต่งตัวหน้าร้อนสำหรับสาว Plus Size εїз

  1. เสื้อหลายชั้น

  ดูแพงไปอี๊กก! แถมพรางหุ่นได้ด้วย สำหรับซิสคนไหนที่ชอบใส่เสื้อผ้าสบาย ๆ ให้ดูดี เราแนะนำให้ซิสลองใส่เสื้อกล้ามข้างในแล้วใส่เสื้อเชิ้ตตัวโคร่งคลุมข้างนอกก็เก๋ไม่หยอกเลย

  เปรี้ยวสุดในซอยละ กับการแมทช์เสื้อยืดสีขาวตัวเก่งกับเสื้อคาร์ดิแกนตัวโปรด โดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ เราสามารถใส่เสื้อหลายชั้นเพื่อป้องกันแดด และพรางหุ่นไปในตัวได้ด้วย เริ่ดสุดอะไรสุด!

  หวาน ๆ พริ้ว ๆ ก็มาา กับการคุมโทนขาวเหลือง เพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบลุคหวานใส มีความคุณหนูคุณใจ แบบใส่เสื้อผ้ายังไงดูเพรียวขึ้นเล็กน้อย เราแนะนำให้เพื่อน ๆ ใส่เสื้อหลายชั้นแบบไม่รัดตัวเกินไปแบบนี้เลยจ้า

  ตอนนี้เทรนด์เสื้อครอปกำลังมา แต่สาวอวบแบบเราก็อย่าหาได้แคร์ เพราะเราก็สามารถแต่งตัวตามเทรนด์ได้ โดยเราแนะนำให้เพื่อน ๆ ใส่เสื้อคลุมพรางหุ่นข้างบน และใส่กางเกงเอวสูงเพื่อพรางหุ่นข้างล่างก็เรียบร้อยย

  1681399618

  ตัวแม่เดินริมทะเลเสื้อปลิวสุด! สำหรับคนอวบคนไหนที่มีอกมีเอว และอยากโชว์สัดส่วนนิดนึง ก็สามารถใส่เสื้อกล้ามและกระโปรงรัดรูปได้ แต่ที่สำคัญคือห้ามลืมเหน็บเสื้อคลุม oversize เพื่อไว้พรางจุดที่เราไม่ชอบตอนถ่ายรูปด้วยน้า

  2. เดรส

  เซ็กซี่แบบไม่เยอะ แต่ปัง! นี่ให้เดรสสีดำยืดได้แบบนี้เลยที่ใส่แล้ว ดูดี สบาย แถมมีความ feminine เป็นผู้หญิ๊งผู้หญิงด้วย น่ารักสุด ๆ

  ต่อให้เรามีพุงออกก็ไม่หวั่น เพราะเราเลือกใส่เดรสสบาย ๆ ที่สามารถปิดพุงให้เราได้นั่นเอง ในวันที่ซิสมีนัดเดตและอยากแต่งลุคสบาย ๆ แต่ดูดี เราขอแนะนำให้ซิสใส่เดรสไปสไตล์นี้ไปได้เลยจ้าา ปังชัวร์!

  ข้อดีของสาวอวบที่เริ่ดอย่างหนึ่งเลยคือมีหน้าอก ซึ่งการใส่เดรสสีชมพูคอกว้างนิด ๆ สามารถช่วยเพิ่มความแซ่บเวอร์ให้ซิสได้ดีมาก ๆ แถมยังไม่ทำให้เราดูตันอย่างเวลาใส่เสื้อคอแคบ ๆ ด้วย

  หรูหราหมาเห่าไปอี๊ก! กับการใส่เสื้อคุมโทนสีดำขาวคุณหนูชิค ๆ ที่นอกจากจะช่วยปิดหุ่นของสาวอวบได้ดีแล้ว โทนสีแบบนี้ยังทำให้เราดูดีเรียบร้อยขึ้น แบบไม่กระโตกกระตากอีกด้วย

  สวยสับรับซัมเมอร์ไม่ไหว เพียงแค่เราแมทช์เดรสลายสก็อตกับกระเป๋าสานง่าย ๆ ก็ได้ลุคสบาย ๆ แต่ดูดีมีระดับแล้ว

  3. เสื้อคอกว้าง

  ดูสบายไม่อึดอัด แบบหวานกรุบวัยรุ่นชอบนี่ ต้องยกให้เสื้อคอกว้างลายดอกเลยจ้า ที่ใส่ง่ายสบาย มีความคล่องตัวในวันร้อน ๆ สูง

  1681399752

  สำหรับคนที่ชอบความแพง เรียบหรู ก็สามารถแมทช์เสื้อผ้าใส่ให้ดูมีสไตล์ได้ เสื้อคอกว้างเองก็เป็นอีกหนึ่งช้อยส์ที่ดีที่ช่วยทำให้สาวอวบแต่งตัวได้สวยและหลากหลายมากขึ้น

  เท่ซาบซ่าแบบขั้นสุดนี่ให้ การแต่งตัวที่ทำให้อากาศถ่ายเทด้านบนดี ๆ อย่างการใส่เสื้อเชิ้ตคอกว้าง คู่กับบราเปรี้ยว ๆ แบบนี้เล้ยย

  ซิสคนไหนที่อยากมีคาแรกเตอร์ที่ดูน่ารักน่าเอ็นดูนี่เราแนะนำให้ลองใส่เสื้อคอกว้างสีขาวพริ้วคู่กับกางเกงยีนส์เลยจ้า บอกเลยว่าแต่งง่าย แต่ดูดีสุด ๆ เลย

  1681399800

  ถ้ามีนัดไปเที่ยวกับเพื่อนและอยากถ่ายรูปออกมาให้ดูปังปุริเย่ ก็อย่าลืมเหน็บเสื้อคอกว้างแขนตุ๊กตาไปอัพดีกรีความน่ารักด้วยน้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe