Articles health
สุขภาพ

รวม 7 “เครื่องฟอกอากาศ” ให้บริสุทธิ์ ห่างไกล PM 2.5 พร้อมพิกัดประจำปี 2023

ถ้าอากาศข้างนอกจะทำร้ายเราขนาดนี้ เราก็ขอมีอากาศดี ๆ ไว้สูดในบ้านให้สบายใจคล่อง ๆ แทนละกัน ด้วย 7 เครื่องฟอกอากาศกรองฝุ่น PM 2.5 ประจำปี 2023 บทความนี้จะแนะนำอะไรบ้าง มาดู!~


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 เครื่องฟอกอากาศช่วยกรองฝุ่น PM 2.5 ประจำปี 2023 ´͈ ᵕ `͈ ♡°◌̊

  • 1. Xiaomi Mi Pro EU Air Purifier

  • 2. Blueair Pro L Air Purifier

  • 3. Autobot CADR 650 Smart Air Purifier 2

  • 4. Innohome InnoAir

  • 5. Pando Air D Plus Air Purifier

  • 6. Pando Air D Cube Air Purifier

  • 7. Philips รุ่น AC1215

  แค่ก ๆ ๆ ฝุ่น PM 2.5 ในอากาศทำพิษจนแสบคอหายใจยากไปหมดด!


  ฮัลโหลซิส ช่วงนี้หน้าร้อนก็ว่าหายใจลำบากแล้ว ยิ่งพอมีฝุ่น PM 2.5 มาเพิ่มอีกก็ยิ่งทำให้เราหายใจลำบากไปกันใหญ่แบบ ×1,000 เลยย ซึ่งเอาจริง ๆ พอมีปัญหาเรื่องฝุ่นหรือมลพิษอากาศมากขึ้น ก็ทำให้คนส่วนใหญ่ไม่อยากออกไปข้าง และเลือกที่จะอยู่ในบ้านมากขึ้นแทน

  แต่หารู้ไม่ว่า Environmental Protection Agency (EPA) ได้มีการศึกษาเกี่ยวกับปัญหาเรื่องฝุ่นและพบว่า ภายในบ้านหรืออาคารนั้นมีอากาศที่เป็นพิษมากกว่าภายนอก 2 - 5 เท่าเลย ซึ่งก็แน่นอนว่าถ้าอากาศในที่ ๆ เราอยู่บ่อยเป็นมลพิษ เราก็จะเจ็บป่วยได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะใครที่เป็นภูมิแพ้หรือแพ้อากาศนี่สามารถรู้สึกไม่สบายและอาการกำเริบถี่ขึ้นได้เลย การใช้เครื่องฟอกอากาศเพื่อกรองสิ่งแปลกปลอมในอากาศและเปลี่ยนเป็นอากาศบริสุทธิ์ออกมา จึงเป็นทางออกที่ดี ที่จะทำให้เราและครอบครัวมีระบบทางเดินหายใตที่แข็งแรง และมีสุขภาพที่ดีในระยะยาวได้นั่นเอง

  7 เครื่องฟอกอากาศช่วยกรองฝุ่น PM 2.5 ประจำปี 2023 ´͈ ᵕ `͈ ♡°◌̊

  1. Xiaomi Mi Pro EU Air Purifier

  พิกัด : DOHOME, Banana, Sripiboon, Online Shopping, ห้างสรรพสินค้า

  บ้านใครที่ฝุ่นเยอะ ฝุ่นแยะ! และอยากเน้นความโมเดิร์น Xiaomi Mi Pro EU Air Purifier ถือเป็นเครื่องฟอกอากาศที่ตอบโจทย์ซิสมาก เพราะน้องเขาเป็นเครื่องกรองอากาศรุ่นใหม่ ที่ใช้งานได้ง่ายผ่านเพียงแค่เราดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน MI Home ไว้ การควบคุม อุณหภูมิ, ฝุ่น และความชื้นก็เป็นเรื่องที่ทำได้ง่าย ๆ แถม Xiaomi Mi Pro EU Air Purifier ยังมี ฟิลเตอร์กรองอากาศขนาดใหญ่ถึง 3 ชั้น ในการกรองสิ่งแปลกปลอมทั้งหลายในอากาศ รวมถึง PM 2.5 ที่จะทำให้เราระคายเคืองจมูกได้อีกด้วย เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาด 35-60 ตร.ม. เลยจ้า

  2. Blueair Pro L Air Purifier

  พิกัด : Power By, Mercular, NocNoc, Online Shopping, ห้างสรรพสินค้า

  ครอบครัวไหนที่มีบ้านใหญ่ อยากเน้นใช้เครื่องฟอกอากาศใหญ่ ๆ เพื่อให้กรองอากาศได้อย่างทั่วถึง อยู่หละก็ Blueair Pro L Air Purifier เป็นเครื่องฟอกอากาศที่ สามารถกรองอากาศในห้องขนาด 72 ตร.ม.ได้แบบสบาย ๆ ภายใน 12 นาที แถมนอกจากนี้ Blueair Pro L Air Purifier ยังมีเทคโนโลยีการกรองอากาศแบบล่าสุดชื่อ HEPASilent™ ที่สามารถกรองเกสรดอกไม้, ฝุ่น PM 2.5 หรือ แบคทีเรียในอากาสได้เต็มประสิทธิภาพ โดยมีเสียงรบกวนที่ต่ำที่สุดอีกด้วย เริ่ดแล้วเริ่ดอีกไม่ไหวว!

  3. Autobot CADR 650 Smart Air Purifier 2

  พิกัด : Mercular, NocNoc, Online Shopping, ห้างสรรพสินค้า

  ขอต่อรัว ๆ กับเครื่องฟอกอากาศที่สมาร์ท ใช้งานได้ง่ายผ่านแอปพลิเคชันอย่าง Autobot CADR 650 Smart Air Purifier 2 ต่อเลยละกันนะคะซิส ซึ่ง Autobot CADR 650 Smart Air Purifier 2 เป็นเครื่องฟอกอากาศที่สามารถ กรองอากาศที่ติดตั้งในห้องขนาดตั้งแต่ 65 - 85 ตร.ม. ได้ โดยมี อัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์ 650 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง และมีไฟ UV ที่สามารถใช้จัดการเชื้อโรคและดักจับฝุ่น PM 2.5 ได้อีกด้วยสะดวกมาก ๆ เลย


  4. Innohome InnoAir

  พิกัด : Innohome, Mercular, NocNoc, Online Shopping, ห้างสรรพสินค้า

  มาถึงเครื่องฟอกอากาศสำหรับคนมีห้องส่วนตัวกันบ้างแล้ว Innohome InnoAir เป็น เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กกระทัดรัด ราคาเป็นกันเอง ที่เหมาะกับคนอยู่หอหรือคอนโดที่สุด แต่ถึงจะบอกว่าขนาดเล็กก็จริง แต่ฟังก์ชั่นของ Innohome InnoAir ก็ไม่ได้แพ้เครื่องฟอกอากาศขนาดใหญ่เลย เพราะน้องเขามีการกรองอากาศแบบ HEPA ที่สามารถ กำจัดสิ่งแปลกปลอมและกรองฝุ่น PM 2.5 ได้ถึง 99.99% เล้ยย เจ๋งมาก ๆ

  5. Pando Air D Plus Air Purifier

  พิกัด : Mercular, NocNoc, Online Shopping, ห้างสรรพสินค้า

  ตามมาติด ๆ กับเครื่องฟอกอากาศไซส์น่ารัก! Pando Air D Plus Air Purifier ก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องฟอกอากาศที่ กรองฝุ่น PM 2.5 ได้แจ๋ว เหมาะกับห้องขนาด 30 - 45 ตร.ม. ขึ้นไป แถมสำหรับครอบครัวไหนที่มีเด็กน้อยวัยกำลังซน ชอบกดปุ่มนู่นนี่อยู่เรื่อยคือหมดหายห่วงได้เลย เพราะ Pando Air D Plus Air Purifier มีปุ่มล็อคที่ป้องกันไม่ให้น้อง ๆ หนู ๆ มากดเล่นได้ มีเสียงเบา และกดใช้งานได้ง่ายผ่านแอปพลิเคชันอีกด้วยย

  6. Pando Air D Cube Air Purifier

  พิกัด : Mercular, NocNoc, Online Shopping, ห้างสรรพสินค้า

  ขอเล็กขึ้นไปอีก แต่มีประสิทธิภาพเต็ม 10 เท่าเดิมก็ต้องให้เครื่องฟอกอากาศของ Pando Air D Cube Air Purifier ที่สามารถ กรองเกสรดอกไม้, กลิ่น หรือ ฝุ่น PM 2.5 ที่ลอยอยู่ในห้องขนาด 20 ตร.ม. ได้แบบชิว ๆ พร้อม ใช้งานในโหมด Sleep ได้แบบ easy สุด ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน ซึ่งขอบอกไว้เลยว่าน้อง Pando Air D Cube Air Purifier คือดีงามพระราม 8 แบบสำหรับคนที่อยู่ห้องคนเดียวแต่ต้องการเฟรชแอร์มากก


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe