Articles makeup
ความงาม

เพิ่มความมั่นใจในหน้าร้อน! ด้วย 6 โรลออนดับกลิ่นเหงื่อตัวเปรี้ยว ราคาเป็นกันเอง

ไม่หอมไม่ว่า แต่ถ้ามีกลิ่นตัวเปรี้ยวมานี่คนข้าง ๆ ก็จำเป็นต้องเบือนหน้าหนี ในหน้าร้อนที่ไม่เกรงใจกันแบบนี้นี่เราก็ต้องห้ามปล่อยตัวตามสบาย แล้วหันมาดูแลกลิ่นเหงื่อของตัวเองให้มากขึ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองตลอดวันกันดีกว่า


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 โรลออนดับกลิ่นเหงื่อตัวเปรี้ยว ราคาเป็นกันเอง (´∩。• ᵕ •。∩`) ♡

  • 1. เต่าเหยียบโลก นิวเจน เฟรชแอนด์เฟิร์ม ดิโอ โรลออน

  • 2. วีไวต์ โรลออน สเนล ไวท์เทนนิ่ง

  • 3. อภัยภูเบศร เซฟ แอนด์ ไวท์ โรลออน

  • 4. Miracles Crystal Roll-on Original

  • 5. DoDo Deodorant

  • 6. Focal Deodorant roll

  เคยไหมคะซิส เวลาที่เห็นผู้หญิงสวย ๆ แต่งตัวแซ่บ ๆ เดินมานี่ต่อให้เป็นผู้หญิงเหมือนกันก็หยุดมองไม่ได้จริง ๆ แต่ถ้าเกิดเขาเดินผ่านเราไปแล้วไม่ได้มีแค่การแต่งตัวเปรี้ยวที่เขาฝากไว้ แต่ทิ้งกลิ่นเปรี้ยวที่เหมือนร้านไส้กรอกอีกสานขับผ่านไปด้วย นี่ก็คือไม่ไหวเหมือนกันนะ ยิ่งโดยเฉพาะหน้าร้อนในประเทศไทยที่ร้อนเก่งไม่เกรงใจใครแบบนี้ การที่เราจะมีเหงื่อหรือกลิ่นตัวก็คงไม่แปลก แต่การที่เรากันไว้ก่อนโดยการทาโรลออน ก็จะทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้นได้ ว่าเราจะมีกลิ่นตัวที่หอม สามารถเดินผ่านหรือเข้าใกล้คนอื่นในอากาศร้อนได้ โดยที่ไม่มีกลิ่นตัวทิ้งไว้ให้เขาอึดอัดเลยจ้า

  6 โรลออนดับกลิ่นเหงื่อตัวเปรี้ยว ราคาเป็นกันเอง (´∩。• ᵕ •。∩`) ♡

  1. เต่าเหยียบโลก นิวเจน เฟรชแอนด์เฟิร์ม ดิโอ โรลออน

  โรลออนที่ดังมานานมาก เรื่องการกำจัดกลิ่นตัวให้หมดไปนี่~ ต้องเป็นเต่าเหยียบโลกท่านั้นเลย ที่ครอบใจใครหลายคนมานาน รวมถึงเราด้วย ซึ่งปกติเราก็จะเป็นคนที่เปลี่ยนโรลออนใช้ตลอดแบบตัวนึงหมดก็เปลี่ยน แต่เต่าเหยียบโลกนี่ต้องซื้อซ้ำจริง ๆ เพราะน้องเขาตอบโจทย์มาก โดยเฉพาะ เต่าเหยียบโลก นิวเจน เฟรชแอนด์เฟริม ดิโอ โรลออน รุ่นใหม่ที่สามารถ ลดการอักเสบของผิวหนัง กระชับรูขุมขนน้องจั๊กของเราให้กลับมาดูเรียบเนียนสุขภาพแข็งแรงได้ จาก Heart Pea ซึ่งบอกเลยว่า เหมาะสำหรับใครที่มีปัญหาผิวหนังอักเสบที่ต้องการระงับกลิ่นตัว พร้อมบำรุงผิวใต้วงแขนให้กลับมาเนียนปิ๊งที่สุด

  2. วีไวต์ โรลออน สเนล ไวท์เทนนิ่ง

  นอกจาก การไม่มีกลิ่นเหงื่อ กลิ่นตัวเปรี้ยวจะเป็นรางวัลชีวิตในหน้าร้อนแล้ว การมีน้องจั๊กที่ขาวเรียบเนียนนี่ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ดีงามที่สุดแล้ว สำหรับเรา วีไวต์ โรลออน สเนล ไวท์เทนนิ่ง เป็นโรลออน ราคาจับต้องง่าย คุณภาพดี ที่มีส่วนประกอบมาจากเมือกหอยทาก คอลลาเจน และนาโนเปปไทด์ ที่ สามารถบำรุงผิวใต้วงแขนของเราให้เนียนนุ่ม กระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งแก้ปัญหาเรื่องกลิ่นใต้วงแขนที่ทำให้เราไม่มีความไม่มั่นใจได้อย่างปลิดทิ้ง แบบดีมากต่อจนน่าบอกต่อจริง ๆ


  3. อภัยภูเบศร เซฟ แอนด์ ไวท์ โรลออน

  ร้อยทั้งร้อยของคนที่มีปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่ายนี่คือ ควรเลี่ยงแอลกอฮอล์เป็นอย่างแรกเลยนะคะซิส ซึ่งที่บอกว่าผิวบอบบางนี่ก็ไม่ใช่แค่หน้านะคะที่เราต้องดู เพราะแขนขาหรือใต้วงแขนเองก็เป็นผิวของเราเหมือนกัน ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติที่สุดจึงเป็นทางเลือกที่ดีของคนที่มีปัญหาผิวหนังนั่นเอง อภัยภูเบศร เซฟ แอนด์ ไวท์ โรลออน เป็นโรลออนที่มีสารสกัดจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น ชะเอมเทศ, เปลือกมังคุด, ว่านหางจระเข้ หรือ ใบบัวบก ที่ไม่เพียงแต่ระงับการเหงื่อออกและสยบกลิ่นตัวเราได้เท่านั้น แต่น้องยังสามารถ บำรุงผิวหนังใต้วงแขนของเราให้เรียบเนียนและกระจ่างใสได้ด้วย บอกเลยว่าสมุนไพรไทยนี่ไม่เป็นสองรองใครจริง ๆ นะจ๊ะ เริ่ดสุดอะดูออกก

  4. Miracles Crystal Roll-on Original

  ไหนใครแฟนตัวยงโรลออนสารส้มชูมือให้ดูหน่อยเร้วว! คือแบบ..นอกจากโรลออนที่มีสารสกัดจากสมุนไพรแล้ว ก็มีโรลออนสารส้มนี่แหละที่ใช้แล้วก็เวิร์คเหมือนกัน ในเรื่องของการระงับกลิ่นเหงื่อ เนี่ย Miracles Crystal Roll-on Original เป็น โรลออนสารส้มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ที่สามารถใช้หลังอาบน้ำได้แบบง่ายเวอร์ ๆ เพื่อ ลดเหงื่อ ดับกลิ่นตัว และบำรุงน้องจั๊กของเราให้ดูเนียนนุ่มกระจ่างใสอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันในหน้าร้อนและต่อ ๆ ไปได้แบบลงตัวสุด ๆ

  5. DoDo Deodorant

  แกรร..ใครหวังว่าจะขอใช้ไอเทมอะไรก็ได้ง่าย ๆ 1 ชิ้น แล้วเห็นผลปึ้ง ๆ แบบ 4 ต่อ 5 ต่อนี่คือไม่ต้องไปพักละนะ เพราะ DoDo Deodorant เขาทำได้ และมาเพื่อฟาดมาก จากการใช้สารสกัดจากพืชหลายชนิดทั้ง Propandiol, Vegetable Glycerin, Witch Hazel Extract ที่สามารถลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกายได้ดี 24 ชม. แบบที่ไม่ทำให้เสื้อสีขาวเปรอะ แถมยัง ช่วยกระชับรูขุมขนน้องจั๊กได้อย่างเป็นธรรมชาติ จากการมีสารสกัดที่ช่วยผลัดเซลส์ผิวที่ตายให้หลุดออกได้อย่างอ่อนโยน ทำให้น้องจั๊กของเราดูค่อย ๆ เรียบเนียนและกระจ่างสว่างใสขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพเลยแม่ คือแบบอยากจะแหม ๆ ๆ กับคุณสมบัติน้องมาก แต่คงพูดมากไม่ได้ เพราะเราบอกแล้วว่าน้องมาเพื่อฟาดปัญหาเพื่อใต้วงแขน เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ซิสจริงง

  6. Focal Deodorant roll

  ขอปิดท้ายโรลออนปราบกลิ่นเปรี้ยวราคาสบายกระเป๋าด้วย Focal Deodorant roll เลยละกัน กับโรลออนสารส้มแบบน้ำอีกตัว ที่มีหลายเสียงใช้แล้วบอกต่อว่าดีจริง โรลออนตัวนี้ไม่ใส่น้ำหอม น้ำมัน หรือ แอลกอฮอล์ให้เราระคายผิว ใช้แล้วสามารถลดปัญหากลิ่นเปรี้ยว กลิ่นเหงื่อใต้วงแขนได้ดี ไม่มีคราบเหงื่องติดที่ใต้วงแขนให้เราระแวงเวลาโหนรถเมล์หรือราว BTS ในหน้าร้อนได้ แถม Focal Deodorant roll ยังสามารถ ช่วยบำรุงใต้วงแขนเราให้ดูกระจ่างใสขึ้นได้ด้วย คือบอกเลยว่าเก๋ดี ราคานี้เป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์เวอร์!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe