Articles makeup
ความงาม

สวยออร่าหน้าผ่อง ✨ รวม " 6 ไอเทมเด็ด คืนผิวกระจ่างใส " ตัวช่วยผิวสวยไม่กลัวหมอง

อยากผิวสวยมีออร่าไม่ยาก! ลองตามไปส่อง " 6 ไอเทมเด็ด คืนผิวกระจ่างใส " จะมีไอเทมไหนหน้าตำมาบำรุงผิวแบบไม่ต้องกลัวหมองบ้าง มาดูกันเลยค่ะซิส


» » - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม " 6 ไอเทมเด็ด คืนผิวกระจ่างใส " ผิวสวยไม่กลัวหมอง

  • Sistar watermelon Vit C Complex Brightening Serum

  • POND'S Bright Beauty 3D Glow Serum

  • Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum

  • Oriental Princess Advanced Brightening Serum

  • Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum

  • Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum

    
  ใครอยากผิวสวยกระจ่างใสเชิญทางนี้ !!

  สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากบำรุงผิวสวยให้ดูกระจ่างใสไม่หมอง การเลือกใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี ( Vitamin C ) ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ตอบโจทย์การบำรุงผิวกระจ่างใสเลย บทความนี้เราเลยไม่พลาดขนเอาไอเทมสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีมาฝากเพื่อน ๆ เพื่อผิวกระจ่างใสไม่หมองกันด้วย ส่วนจะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปส่องกันเลย

  รวม " 6 ไอเทมเด็ด คืนผิวกระจ่างใส " ผิวสวยไม่กลัวหมอง

   
  Sistar watermelon Vit C Complex Brightening Serum

   
  มาเริ่มกันที่ Sistar watermelon Vit C Complex Brightening Serum ครีมซองแตงโมวิตซี ราคาน่ารักหลักสิบ แถมหยิบใช้ได้ง่าย อีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับใครที่อยากบำรุงผิวใสในราคาย่อมเยา ถึงจะเป็นครีมซองแต่ก็อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวกระจ่างใสมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วิตามินซี ตัวช่วยปรับผิวสว่างกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ สารสกัดแตงโมและคอลลาเจน ช่วยเติมความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำและกระชับขึ้น แถมยังมีส่วนผสมของ สารสกัดทับทิม ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์อยู่ด้วย

    

  POND'S Bright Beauty 3D Glow Serum

   
  มาต่อกันที่ POND'S Bright Beauty 3D Glow Serum อีกหนึ่งตัวช่วยปรับผิวกระจ่างใส ด้วยกลูต้าบูส-ซี ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซี 15 เท่า นอกจากจะช่วยปรับผิวกระจ่างใสได้แล้ว ยังช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว และฝ้าแดดได้อีกด้วย ไม่พอยังมีส่วนผสมของวิตามินบี ที่ช่วยให้รูขุมขนกระชับเล็กลง ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน และครีมตัวนี้ยังช่วยเติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวอิ่มน้ำจากส่วนผสมของไฮยาลูรอนิคอีกด้วย

    

  Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum

   
  ตามมาด้วย Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum ตัวนี้เป็นบูสเตอร์เซรั่มสูตรเข้มข้น ที่เค้าเคลมมาว่าเป็นตัวช่วยบูสผิวใสภายใน 3 วัน ด้วยวิตามินซี บูสเตอร์ สกัดเข้มข้นกว่าเดิมถึง 30 เท่า และยังมีสารสกัดยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และรอยสิวให้ดูจางลง ทำให้หน้าสว่างกระจ่างใส พร้อมกับผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

    

  Oriental Princess Advanced Brightening Serum

   
  ตามมาด้วยอีกหนึ่งเซรั่มช่วยปรับผิวกระจ่างใส อย่าง Oriental Princess Advanced Brightening Serum เซรั่มที่นอกจากจะมีคุณสมบัติช่วยดูแลและบำรุงผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระ รอยสิวให้ดูจางลง ช่วยปรับสภาพผิวคล้ำเสียจากแสงแดดให้ดูสม่ำเสมอ และยังมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการผลัดผิวตามธรรมชาติ ช่วยปกป้องให้ผิวยังคงความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แถมมีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ 10% อีกด้วย

     

  Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe