Articles makeup
ความงาม

ออกแดดกลัวผิวไหม้ ! รวม 4 ครีมบำรุงผิวหลังออกแดด ของจำเป็นที่ต้องมีในหน้าร้อนนี้ 🌿☀

หน้าร้อนนี้ออกแดดไม่ต้องกลัวผิวไหม้ หรือผิวแห้งเสียอีกต่อไป ตามไปส่อง 4 ครีมบำรุงผิวหลังออกแดด ไอเทมตัวเด็ดที่ต้องมีในบทความนี้เลย


» » - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 4 ครีมบำรุงผิวหลังออกแดด ช่วยปลอบประโลมผิวในหน้าร้อนนี้

  • Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel

  • Banana Boat Sport Coolzone After Sun Gel

  • WATSONS Hydrating After Sun Body Gel

  • NIVEA Sun After Sun Moisturizing Soothing Lotion

    
  แดดมันจ้าซะเหลือเกิ้นนน

  บอกเลยว่าแค่เห็นแดดแรง ๆ ในช่วงหน้าร้อนก็แทบจะเป็นลมแล้วค่ะ นอกจากแสงแดดแรงจัดจะทำให้เราเพลีย และส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายแล้ว ยังส่งผลเสียต่อผิวพรรณของเราด้วย ถึงแม้ว่าจะป้องกันดีขนาดไหน แต่เชื่อว่าแดดประเทศไทยไปสุดกว่านั้น

  ถ้าเกิดว่าต้องอยู่กลางแดดเป็นเวลานาน ผิวของเราก็อาจเกิดอาการแสบร้อน ไปจนถึงไหม้แดดได้ บทความนี้เลยอยากจะชวนเพื่อน ๆ ไปบำรุงผิวหลังออกแดดกันสักหน่อย ด้วยไอเทมปลอบประโลมผิวหลังออกแดด 4 ตัวเด็ดในบทความนี้ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปส่องกัน

  รวม 4 ครีมบำรุงผิวหลังออกแดด ช่วยปลอบประโลมผิวในหน้าร้อนนี้

   
  Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel

   
  มาเริ่มกันที่ครีมบำรุงหลังออกแดด ราคาน่ารักหลักสิบ แถมขนาดพอดีพกพาง่ายกันเลยดีกว่า กับ Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel เจลแตงโมเหมาะสำหรับบำรุงผิวหลังออกแดด ตัวช่วยคืนผิวแห้งเสียหลังจากออกแดดให้กลับมาชุ่มชื้น ผิวสว่างกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของสารสกัดแตงโม ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งให้อิ่มน้ำ Aloe vera ที่ช่วยบำรุงผิวไหม้คล้ำเสียจากแสงแดดและมลภาวะ ทั้งยังมีวิตามินซี และคอลลาเจน ที่ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใสอีกด้วย
   
    

  Banana Boat Sport Coolzone After Sun Gel

   
  มาต่อกันที่ Banana Boat Sport Coolzone After Sun Gel เจลว่านหางจระเข้สูตรเย็น มาพร้อมกับเนื้อบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย เนื้อเจลไม่เหนียว ไม่เยิ้ม ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะผิว เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยบำรุงหลังออกแดดได้ดี มีทั้งคุณสมบัติช่วยบรรเทาผิวไหม้แดด ทำให้รู้สึกเย็นสบายหลังใช้ แถมช่วยบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก และยังมีส่วนช่วยปรับผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ดูเนียนกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย

    

  WATSONS Hydrating After Sun Body Gel

   
  ตามมาด้วย WATSONS Hydrating After Sun Body Gel อีกหนึ่งตัวช่วยที่เหมาะสำหรับบำรุงผิวหลังออกแดด เพราะเป็นเจลบำรุงผิวหลังออกแดดสูตรเย็นสบาย มาพร้อมกับคุณสมบัติเป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะรอบตัว รวมไปถึงฝุ่นละอองขนาดเล็ก ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้ผิวระคายเคืองด้วย ทั้งยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ด้วยส่วนผสมน้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส และ Organic Coconut Oil 

    

  NIVEA Sun After Sun Moisturizing Soothing Lotion

   
  ตามมาด้วย NIVEA Sun After Sun Moisturizing Soothing Lotion สำหรับตัวนี้จะมาในรูปแบบของโลชั่นบำรุงผิวหลังออกแดด มีส่วนผสมของสารสกัดว่านหางจระเข้ และ Hyaluron ตัวช่วยคลายความรู้สึกแสบร้อนหลังจากออกแดด ทำให้รู้สึกเย็นสบาย และยังช่วยปกป้องผิวแห้งลอก คืนน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวที่สูญเสียน้ำไปจากแดดได้อีกด้วย ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ฉ่ำเด้ง และชุ่มชื้นยาวนานด้วยนั่นเอง แถมเค้ายังเคลมมาว่าโลชั่นตัวนี้ช่วยลดปัญหาผิวคล้ำเสียจากแสงแดดได้อีกด้วยนะ

   
  ✹ ✹ ✹  ✹ ✹  ✹ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe