Articles makeup
ความงาม

หน้าเนียนละมุน! แนะนำ 7 แป้งอำพรางยอดฮิต ข้อดีของแป้งทัชอัพคืออะไร เหมาะกับใครบ้าง ?

ทัชอัพระหว่างวันไม่กลัวโป๊ะด้วย 7 เเป้งทัชอัพยี่ห้อดัง คุณภาพดี มียี่ห้ออะไรบ้างตามมาดูกันเลย


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เเป้งทัชอัพ คืออะไร ?

  • เเป้งทัชอัพ เหมาะกับใคร ?

  • แนะนำ 7 แป้งอำพรางยอดฮิต ตบเเล้วหน้าเนียน ละมุน คุมมันเริ่ด

  • 4U2 TRANSLUCENT TOUCH UP SKIN

  • Neo Essential Blurring Finish Powder

  • Light Reflecting Setting Powder

  • Eglips Oil Cut Powder Pack

  • Sheer Finish Pressed Powder

  • Tom Ford Translucent Finishing Powder

  • Innisfree No Sebum Mineral Pact Powder 8.5 G


  สวัสดีค่ะชาวซิสสสส! ช่วงนี้ในโลกโซเชียลมีเเต่คนอวยเเป้งทัชอัพโปร่งเเสงว่ามันทำให้หน้าดูเนียน ละมุน เเละลดความมันได้เเบบจึ้งใจไม่ไหว ! ทางเราเองเห็นกระเเสนี้ก็ปล่อยผ่านไม่ได้เลยเเอบไปส่องมาพูดเลยว่าค่ะว่าโดนตกเเละเสียเงินให้น้องเขาไปหลายบาท เพราะฉะนั้นจะให้มาเสียเงินคนเดียวคงไม่ได้ วันนี้ทางเราเลยอยากพาทุกคนมาทำความรู้จัก “แป้งทัชอัพ” พร้อมป้ายยา 7 แป้งทัชอัพยอดฮิต ตบเเล้วหน้าเนียน ละมุนไม่ไหว

  เเป้งทัชอัพ คืออะไร ?

  สำหรับเเป้งทัชอัพเนี่ยต้องขอบอกก่อนว่าเขาจะไม่ได้มีส่วนผสมของรองพื้นเลยนะคะ จะเป็นเเค่เพียงเเป้งอัดเเข็งโปร่งเเสง หรือบางครั้งก็เป็นเเป้งเนื้อเนียนละเอียด โดยเนื้อเขาเนี่ยจะเป็นสีที่ค่อนข้างสว่าง เเต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องกังวลนะคะว่าหน้าจะลอยไหม เพราะเขาสามารถใช้ได้กับทุกสีผิวเลยค่ะ โดยคุณสมบัติของเจ้าเเป้งทัชอัพนั้นจะช่วยเบลอรูขุมขน ควบคุมความมัน ให้ผิวที่ดูสวย ดูละมุน เเต่ไม่ได้มีส่วนช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นเเต่อย่างใดน้า

  เเป้งทัชอัพ เหมาะกับใคร ?

  ขอบอกเลยว่าเจ้าเเป้งทัชอัพเนี่ยเหมาะกับเพื่อน ๆ ทุกคนเเละทุกสภาพผิวเลยค่ะ เนื่องจากคุณสมบัติหลักเนี่ยช่วยเบลอรูขุมขน ลดความมัน ไม่ได้ช่วยเรื่องความขาวจึงไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะลอย เเละที่สำคัญเขาไม่มีส่วนผสมของรองพื้นจึงไม่ได้ทำให้ผิวอุดตันหรือเกิดสิวตามมาก็ถือว่าสบายใจไปได้อีกเรื่องนั่นเองค่ะ

  แนะนำ 7 แป้งอำพรางยอดฮิต ตบเเล้วหน้าเนียน ละมุน คุมมันเริ่ด

  4U2 TRANSLUCENT TOUCH UP SKIN

  4U2 TRANSLUCENT TOUCH UP SKIN จะเป็นแป้งทัชอัพอัดแข็งโปร่งแสง ไม่ผสมรองพื้น เนื้อบางเบาสามารถเข้ากับทุกสีผิว โดยเขามาพร้อมกับเทคโนโลยี Shining Fit Effectที่ช่วยปรับผิวให้งานผิวผ่องขั้นสุดไม่วอก ไม่ลอย ดูกระจ่างใส เเถมยังช่วยเบลอผิว อำพรางริ้วรอย เเละ คุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าระหว่างวัน ผิวสวยไม่ไหลเยิ้ม

  Neo Essential Blurring Finish Powder

  แป้งฝุ่นเนื้อละเอียด เนื้อแป้งขนาดไมโคร ให้สัมผัสเนียนนุ่มกับผิว มีส่วนผสมที่บำรุงผิวหน้า สีโปร่งแสง ใช้ได้ทุกสีผิว เผยผิวหน้าแมตต์ ไร้ความมัน ส่วนประกอบจากบลูไฮยาลูรอนิค เอซิด ช่วยฟินิชเมคอัพของคุณ ปราศจากความรู้สึกผิวแห้งตึง เนื้อแป้งไม่จับกันเป็นก้อนแม้มีเหงื่อ เเถมตัวตลับเขายังสวยมากอีกด้วย เเพ้เเพ็กเกจจิ้งมากค่ะพูดเลย

  Light Reflecting Setting Powder

  Light Reflecting Setting Powder ตลับนี้ช่วยให้เมคอัพติดทน ฟินิชบางเบา แนบเนียน สูตรหรูหรา ยอดนิยม เกลี่ยได้สม่ำเสมออย่างง่ายดาย โดยเขาจะมาช่วยเสริมให้การลงรองพื้นดูสวยมากขึ้น ทำให้ริ้วรอยเหี่ยวย่นและรูขุมขนจางลง ช่วยควบคุมความเปล่งปลั่งตลอดทั้งวัน จึงเหมาะสำหรับการทัชอัพในช่วงกลางวัน

  Eglips Oil Cut Powder Pack

  แป้งอัดแข็งสีเบจ โปร่งแสง สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ซึ่งตัวเเป้งจะมาในอณูละเอียด ช่วยคุมความมันบนใบหน้า เพิ่มความกระจ่างใส เนื้อแป้งบางเบาไม่หนักหน้า ไม่เป็นคราบระหว่างวัน โดยตัวแป้งจะสูตรพิเศษสามารถดูดซับความมันได้อย่างดี ติดทนยาวนาน แตะแป้งเพียงเบาๆ ก็ทำให้หน้ากระจ่างใส 

  Sheer Finish Pressed Powder

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe