ซิสต้องมีNcareโปรแกรมติดตามรอบเดือนรู้ทุกเรื่องประจำเดือน
Articles health
สุขภาพ

#ซิสต้องมี Ncare โปรแกรมติดตามรอบเดือน รู้ทุกเรื่องประจำเดือน

ซิสบอกต่อ Ncare โปรแกรมติดตามรอบเดือน ที่เหมือนเพื่อนสาวรู้ใจ เข้าใจทุกเรื่องประจำเดือน


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Ncare คืออะไร ?

  • How to วันไหนก็แฮปปี้ได้ แม้วันนั้นของเดือน ด้วย Must Have Item ลดปวดประจำเดือน

   

  ซัมเมอร์แล้ว แพลนเที่ยวเพียบ เตรียมชุดเตรียมใจไปใช้ชีวิตแบบสุดฤทธิ์ แกชั้นจะออกไปลั้ลลาแล้ว ! แต่คุณพระช่วย ! ทุกแพลนต้องสะดุด กิจกรรมต้องชะงัก กรี๊ด !!!!!! เพราะวันนั้นของเดือน มาแบบไม่เตือน ไม่รู้ เพราะชั้นเองก็จำไม่ได้ แต่มาทีไร เรื่องใหญ่เลย ทั้งความอึดอัด ปวดท้อง แถมหงุดหงิด อารมณ์แปรปรวนอีก หมดสนุกไปเลยจ้าสาว จากทริปม่วน ๆ กลายเป็นทริปบ่จอย TT พาลให้คนอื่นเซ็งกับเราไปด้วยอีก เซ็งเลยค่ะซิส ชีวิตผู้หญิงของจริง ต้องเจอปัญหานี้กันแบบทุกคนเลย ! แต่เธอจ๋าไม่ต้องนอยด์ไป เพราะในยุคดิจิตอลนี้ เค้ามีตัวช่วยดี ๆ ที่ทำให้เราใช้ชีวิตง่ายขึ้น อย่าง Ncare โปรแกรมติดตามรอบเดือน ที่คอยเตือน พร้อมดูแลทุกเรื่องประจำเดือน ! 

  Ncare คืออะไร ?

  Ncare เค้าเป็นโปรแกรมติดตามรอบเดือนที่อยู่ใน LINE OA หรือ บัญชี Line Official ซึ่งเค้ามีระบบและฟังก์ชันที่คล้าย ๆ กับแอปติดตามรอบเดือนเลยค่ะ แต่ Ncare จะสะดวกกว่าตรงที่เค้าจะมีแจ้งเตือนในไลน์ เหมือนข้อความทั่วไป เหมาะกับใครที่เล่นไลน์เป็นปกติอยู่แล้วค่ะ แถมไม่ต้องเปลืองความจำมือถือสำหรับใช้ในการติดตั้งอีกด้วยค่ะซิส วิธีใช้ก็ง่ายมาก ๆ เลยเพียงแค่ลงทะเบียน และลงชื่อเข้าใช้งานตามนี้เลย : X

  เริ่มแรกเลยคือ เปิดแอป Line จากนั้นก็กดเพิ่มเพื่อน กรอก ID @ncare เมื่อเจอแอ็กเคานต์ Ncare ก็กดเพิ่มเพื่อนได้เลยค่ะ เมื่อเพิ่มเพื่อนแล้วครั้งแรกก่อนใช้งาน เราต้องกดเข้าไปกรอกรายละเอียด เพื่อลงทะเบียนใช้งานก่อนค่ะซิส โดยกดที่แถบบันทึกประจำเดือนค่ะ อ่านนโยบายให้ละเอียด แล้วกดต่อไปได้เลย

  จากนั้นก็ทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวได้เลย แล้วก็กรอกข้อมูลประจำเดือนของเราให้ครบ ทั้งลักษณะประจำเดือน ปริมาณประจำเดือน จำนวนวันที่มา อาการ และ ประจำเดือนที่มาครั้งล่าสุด บันทึกข้อมูลปุ๊บ ก็เป็นการเสร็จสิ้นการสมัครค่ะซิส

  หลังจากที่เราสมัครเรียบร้อยแล้ว ก็รอรับแจ้งเตือนการคาดการณ์รอบเดือนล่วงหน้าได้เลยค่ะ แถมยังมีสาระน่ารู้เกี่ยวกับทุกเรื่องผู้หญิงให้เราอ่าน ไว้เป็นแนวทางในการดูแลตัวเองได้อีกด้วยค่ะซิส ที่สำคัญหากเพื่อน ๆ มีปัญหาอะไรก็สามารถสอบถามในช่อง Q&A ได้เลยค่ะ เค้าจะมีผู้เชี่ยวชาญมาคอยตอบปัญหา และไขข้อสงสัยให้เรา เหมือนเป็นทั้งเพื่อน และผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจความเป็นผู้หญิงแบบเราเลยค่ะ

  เป็นโปรแกรมที่ใช้ง่าย ใช้สะดวก ฟังก์ชั่นใช้งานไม่ยุ่งยากเลยค่ะ เหมือนได้เพื่อนที่รู้ใจคอยเตือนคอยบอกเราล่วงหน้า ว่าเมื่อไหร่ประจำเดือนจะมา ให้เราได้เตรียมใจ และเตรียมตัวในการใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างแฮปปี้ และสะดวกสบายที่สุดเลย ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ ยุคนี้ ต้องมีไว้เลยค่ะ บอกเลยว่าใช้ชีวิตง่าย สะดวก สบาย แถมมั่นใจขึ้นสุด ๆ เลยค่ะซิส
   

  How to วันไหนก็แฮปปี้ได้ แม้วันนั้นของเดือน ด้วย Must Have Item ลดปวดประจำเดือน

  เมื่อถึงวันนั้นของเดือนแล้ว นอกจาก โปรแกรม Ncare แล้ว สาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องการปวดประจำเดือนจะต้องมีไอเทมที่ช่วยลดอาการปวดประจำเดือนไว้ด้วยนะคะ ซึ่ง 5 ไอเทมที่เรามักจะมีไว้ติดตัวเพื่อทำให้อุ่นใจ คลายความเจ็บปวดได้แบบสุด ๆ เลยก็คือ

  กระเป๋าน้ำร้อน มีไว้สำหรับใส่น้ำร้อน ไว้ประคบบริเวณท้องน้อย
  ❥ ผ้าอนามัย ไอเทมที่ขาดไม่ได้เลย มีติดไว้ เพื่อความมั่นใจทุกวันแดงเดือด
   ยาแก้ปวด ไอเทมลดปวดที่ช่วยบรรเทาอาการปวดให้ทุเลา ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกเลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเมื่อขึ้นชื่อว่ายาแล้ว ก่อนใช้ สาว ๆ จะต้องศึกษาและรับคำปรึกษาจากแพทย์และเภสัชกรก่อนน้า

  Photos

  สำหรับยาแก้ปวดที่เราเลือกใช้ก็คือ ตัวนี้เลยค่ะ Nosmen (120 mg) ซึ่งตัวนี้เค้าได้รับรางวัล Item In My Heart Award 2022 เป็น Best Item ประจำปี 2022 หมวด ‘ของใช้’ ไอเทมยอดนิยมของสาว ๆ https://bit.ly/3KpNiaf ด้วยน้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe