Articles fashion
แฟชั่น

กระแสแรงกับ ‘ กระเป๋าถัก ’ ดีไซน์ไม่ซ้ำ สีสันสดใสโดนใจสายซัมเมอร์สุด ของดีๆ ที่ต้องมีติดไว้เป็นตัวเลือก

หน้าร้อนแล้ว แมทช์ไหนก็ไม่เท่าแมทช์กับกระเป๋าถัก สายกระเป๋าห้ามพลาด! ลุคซัมเมอร์นี้ต้องมีไว้ครอบครอง ทั้งดีไซน์ใหม่ๆ สวยงาม สีสันที่เห็นแล้วดีต่อใจ พูดขนาดนี้ต้องแล้วล่ะจ้า O.O


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แมทช์แฟชั่นกระเป๋าถักกับการแต่งตัวสุดปัง

  • ✿ กระเป๋าถักไหมพรมยักษ์ ✿

  • ✿ กระเป๋าถักสไตล์ Prada Raffia Tote Bag ✿

  • ✿ กระเป๋าถักลายตาราง ✿

  • ✿ กระเป๋าถักลายสัปปะรด ✿


  เอาล่ะชาวซิสทั้งหลาย ใครเบื่ออะไรเดิม ๆ เชิญมาทางนี้ได้เลย! เพราะว่าเราจะพาทุกคนมาแมทช์อะไรใหม่ ๆ จะเรียกว่าใหม่เอี่ยมก็ไม่ได้เพราะกระแสของน้องนางนั้นก็มาได้สักระยะหนึ่งแล้ว จะเป็นอะไรไปได้นอกจาก

  “ กระเป๋าถัก ”

  บอกเลยว่าพอเข้าสู่หน้าร้อนคิดถึงแฟชั่นอะไรไม่ได้เลย นอกจากแฟชั่นกระเป๋าถัก ด้วยดีไซน์ที่มีความตอบโจทย์กับการเล่นชิวที่ทะเล และสีสันที่เรียกได้ว่ามีเท่าไรก็ใส่ไปเลย สดใสสุด ๆ นอกจากนั้นแล้วยังเป็นการโชว์ฝีมือหรือหากิจกรรมยามว่างในการถักได้อีกด้วย แถมจะถักกระเป๋าแล้วยังสามารถนำไปถักได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า พวงกุญแจตุ๊กตา เป็นต้น เพราะฉะนั้นไม่ให้เป็นการรอช้า เหล่าชาวซิสก็ต้องมาคู่กับแฟชั่นปัง ๆ รับหน้าร้อน ถ้าพร้อมแล้วแล้วเรามาดูแฟชั่นแมทช์กระเป๋าถักคู่กับการแต่งตัวกันเลยดีกว่า~~ 


  (◠‿◠) ・ ͜ʖ ・ ˙ᘧ ͜ ˙

  แมทช์แฟชั่นกระเป๋าถักกับการแต่งตัวสุดปัง

  ✿ กระเป๋าถักไหมพรมยักษ์ ✿


  สุดยอดของความเป็นกระแสในตอนนี้กับ ‘ กระเป๋าถักไหมพรมยักษ์ ’ ที่ขึ้นเทรนด์กระเป๋ามาแรงสุด ๆ ในโซเชียล เพราะด้วยดีไซน์ที่มีความเอกลักษณ์ และไหมที่มีขนาดใหญ่ทำให้รู้สึกถึงความนุ่มฟูของกระเป๋า นอกจากนั้นแล้วยังมีสีสันที่สดใสอีกด้วย บอกเลยว่าซัมเมอร์นี้มีรูปลงรัว ๆ เพราะกระเป๋าถักไหมยักษ์นั้นสามารถเลือกสีได้หลากหลายตามความชอบและมีหลายรูปทรงในการนำมาแมทช์สุด ๆ จะเลือกมาแมทช์เข้ากับ every look หรือไปเที่ยวทะเลชิล ๆ ก็เข้ากัน ใครอยากโชว์สกิลฝีมือก็สามารถซื้อไหมมาถักเองหรือจะไปเข้าคลาสเรียนก็ได้ 

  ✿ กระเป๋าถักสไตล์ Prada Raffia Tote Bag ✿


  ต้องมีติดไว้แล้วเพราะฮิตสุดไรสุด กระเป๋า Prada Raffia Tote Bag ที่ฮิตฮอตในเหล่าหมู่ไอดอล เซเลป อินฟลูทั้งหลาย ใครแพลนไปเที่ยวเดินเล่นชายหาดต้องหาตำแล้วนะคะ เพราะดีไซน์ที่มีขนาดใหญ่จุของได้แบบจุก ๆ ทั้งยังนำมาถือแมทช์เข้ากับชุดได้ทุกชุด โดยเฉพาะ outfit รับซัมเมอร์ที่ทะเล ทั้งนี้แล้ว ใครที่งบไม่ถึงก็สามารถหากระเป๋าทรงนี้ได้ตามร้านแฮนด์เมดได้เลย เพราะดีไซน์นี้ค่อนข้างมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะขนาดที่เล็กหรือใหญ่ ลองไปเลือกแล้วนำมาแมทช์เดินไปเที่ยวทะเลหรือจะถ่ายรูปคู่กับกระเป๋าแบบแกล้ง ๆ ก็ได้จ้า 

  ✿ กระเป๋าถักลายตาราง ✿


  ลายเบสิกแต่สามารถฮิตได้ตลอดกาลกับลายตาราง เพราะสีสันที่เห็นแล้วเป็นต้องหยิบมาติดไว้หรือต้องไปตำมาด่วน ๆ เพราะเป็นการเลือกแมทช์สีตารางของกระเป๋าได้ทั้งน่ารักและสวยไปพร้อม ๆ กัน บอกเลยว่าใครสายแต่งตัวแนวสีพื้น ๆ หรือสีเรียบ ๆ ไม่ฉูดฉาดมาก ต้องลองนำกระเป๋าถักลายตารางนี้มาแมทช์กันดูน้า บอกเลยว่า outfit วันนั้นจะดูมีลูกเล่นและความน่าสนใจสุด ๆ ไปเลยจ้าซิส

  ✿ กระเป๋าถักลายสัปปะรด ✿


  2 in 1 ในใบเดียว บอกเลยว่าใบนี้นั้นสามารถนำมาแมทช์ได้หลากหลายลุคมาก
  โดยเฉพาะลุครับหน้าร้อนแบบ summer outfit เพราะ ' กระเป๋าถักลายสัปปะรด ' ด้วยสีสันที่สดใส
  และดีไซน์ที่สวยงาม นอกจากจะสวยงามแล้วนั้น ตัวกระเป๋าเองยังสามารถแยกออกมาได้เป็นสองชิ้นทีเดียว
  ตัวซับในกระเป๋าก็สามารถเอาออกมาได้ ขนาดกระเป๋าถือว่าเป็นขนาดที่ค่อนข้างพอดี
  สาวคนไหนกำลังมองหากระเป๋ารับซัมเมอร์แบบดีไซน์ใหม่ ๆ ต้องลองจัดใบนี้ได้เลย
  แมทช์กับ outfit ไหนก็ปังสุด ๆ


  (◠‿◠) ・ ͜ʖ ・ ˙ᘧ ͜ ˙

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe