Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

โจ๊ะโยะเอิ้ว! 💃 มัดรวม 8 เพลง "สนุกสุดตื๊ด" เต้นให้สะบัด โยกให้คอเคล็ด เปิดจอย ๆ ช่วง " สงกรานต์ "

สงกรานต์ทั้งทีก็ต้องสนุกให้สุดเหวี่ยงสิค้า~ และสิ่งที่จะทำให้เราสนุกนอกเหนือจากการสาดน้ำแล้วนั่นก็คือ " เพลง " นั่นเองจ้า การเปิดเพลงช่วงสงกรานต์ไป สาดน้ำไป ก็คือโยกกันแบบมันสุดเหวี่ยง แต่ช่วงนี้จะมีเพลงอะไรน่าเปิดบ้าง ก็มาส่องกันเล้ย!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 8 เพลง "สนุกสุดตื๊ด" เต้นให้มัน โยกให้คอเคล็ดในช่วง " สงกรานต์ "

  • Paper Planes - ทรงอย่างแบด (Bad Boy)

  • New Country - Stand by หล่อ

  • YOUNGOHM ( ft. SONOFO ) - ธาตุทองซาวด์

  • MILLI - Sad Aerobic

  • Bear Knuckle - DONG

  • LE SSERAFIM - ANTIFRAGILE

  • IVE - After LIKE

  • BLACKPINK - Pink Venom

  โจ๊ะ ๆๆๆๆ โย้ะ ๆ โย่ววววว ~

  ฮัลโหลลลลล สวัสดีค่าชาวซิสและผู้อ่านทุกท่าน อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันสงกรานต์แล้ว จะไปสาดน้ำ เล่นน้ำแบบทั่วไปก็อาจจะมีฟีลเบื่อ ๆ ใช่ไหมคะ? หรือใครที่ไม่เล่นน้ำแต่ว่าที่บ้านมีปาร์ตีกินเลี้ยงกันช่วงสงกรานต์พอดีแล้วกำลังหาเพลงสนุก ๆ ตื๊ด ๆ ฟังให้บรรยากาศมันจอย ๆ คึกคัก ๆ อยู่ก็มาถูกทางแล้วค่า~ เพราะเราจะมาแนะนำ 8 เพลงฮิตในช่วงไม่เกิน 1 ปีที่ผ่านมา ( เมษายน 2565 - เมษายน 2566 ) ให้ทุกคนเอาไปเปิดแล้วโยกกันให้สุดเหวี่ยง เอาให้เอวเคล็ด คอเคล็ดกันไปข้างนึง แต่จะมีเพลงอะไรบ้างก็มาส่องกันเลยจ้า ♥
   
      ♪    

   

  รวม 8 เพลง "สนุกสุดตื๊ด" เต้นให้มัน โยกให้คอเคล็ดในช่วง " สงกรานต์ "

   

  Paper Planes - ทรงอย่างแบด (Bad Boy)

  เปิดด้วยเพลงแรกที่อาจจะไม่ได้ตื๊ดมาก แต่รับประกันความมัน 100% นะคะ ไม่เชื่อถามวัยรุ่นฟันน้ำนมได้เล้ยยย~ กับเพลง " ทรงอย่างแบด " จาก 2 หนุ่ม Paper Planes ( เซน / ฮาย ) นั่นเองจ้า เพลงนี้นอกจากจะถูกใจวัยรุ่นฟันน้ำนมแล้ว วัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ใด ๆ ก็ชอบกันเยอะมากนะคะ เพราะเพลงมีท่อนที่จำได้ง่าย มีการเล่นคำ เนื้อหาก็น่าเอ็นดู ความทรงอย่างแบดแอบรักคน ๆ นึงแต่เขาดันไม่ชอบคนทรงแบดซะงั้น แล้วก็ยังมีเรื่องของดนตรีที่มีความป็อปร็อคด้วยนะคะ เป็นสไตล์ที่เรา ๆ คุ้นเคยแล้วก็ชอบกันอยู่แล้ว ไม่แปลกเลยที่มันจะฮอตฮิตติดลมบนจนคนต้องเอามาเปิดช่วงสงกรานต์ ไม่เชื่อก็ลองไปพิสูจน์กันได้นะจ๊ะ > _ 0
   

  New Country - Stand by หล่อ

  โดนัทยังมีรู แล้วเมื่อไหร่ยูจะมีใจ เอิ้ว~ ได้อ่านท่อนนี้ก็คือทุกคนร้องต่อกันได้ทันทีเลยใช่ไหมละคะ สำหรับเพลง Stand by หล่อ จาก 4 หนุ่มสายลูกทุ่ง New Country ( เอ็มโบ / นุ / ติณติณ / กีตาร์ ) นั่นเอง ทั้ง 4 หนุ่มถึงจะเป็นสายลูกทุ่งแต่ไม่ได้มาในรูปแบบที่เราคุ้นตานะคะ เพราะเขามาเป็นสายไอดอลเลย ทั้งร้อง ทั้งเต้น โปรยเสน่ห์กวาดหัวใจคนดูและคนฟังไปเป็นแม่ยกกันเต็มไปหมดเลยค่ะ แถมเนื้อหาเพลงก็น่ารักมาก ๆ ด้วย พูดถึงการที่เราไปชอบใครสักคน แต่ถ้าเขายังไม่พร้อมก็ขอยืนหล่อ ๆ รอแล้วกัน นั่นแน่~ แพรวพราวสุด ๆ เลยนะคะ ใครที่ที่บ้านเป็นสายชอบลูกทุ่งต้องเอาไปเปิดเลยค่ะ รับรองว่าถูกใจแน่น้อนนนน ♥
   

  YOUNGOHM ( ft. SONOFO ) - ธาตุทองซาวด์

  และแน่นอนว่าเพลงฮิตมาแรงสุด ๆ ตอนนี้อย่าง " ธาตุทองซาวด์ " จะไม่ติด 8 เพลงที่เราแนะนำก็คงไม่ได้จริง ๆ นะคะ เพลงนี้เป็นของ YOUNGOHM ( ft. SONOFO ) เน้นการแรปในเพลง มีความคล้องจอง มีความเล่าเรื่องต่าง ๆ ส่วนดนตรีก็เป็นสไตล์สายเต้นสุด ๆ ไม่แปลกเลยที่ทุกคนจะชอบแล้วก็เปิดเต้นกันทั่วสารทิศนะคะ นอกจากนี้เอ็มวีก็ดึงตัวเลิศ ตัวตึงกันมาเยอะมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นกระแสเพิ่มขึ้นไปอีก โดยเฉพาะสาว " หลิน มชณต " ที่รับบท " อีกี้ " สาวสก๊อยท่านหนึ่งที่ถูกเอ่ยในเนื้อเพลง ตอนนี้บอกเลยว่าเป็นที่ฮือฮากันสุด ๆ ทำเอาหลายคนไปค้นรูปวัยใสที่คล้ายอีกี้มาแชร์กันเต็มเลยล่ะค่า :-D
   

  MILLI - Sad Aerobic

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe