Articles makeup
ความงาม

💕 เปลี่ยนผิวแห้งหน้าร้อนให้ชุ่มฉ่ำด้วย SRICHAND Skin Moisture Burst Gel Cream 💕

เมื่อหน้าร้อนเข้ามาเยือน แดดก็ทำร้ายผิวเป็นอย่างมากทำให้ผิวหน้าสูญเสียและขาดน้ำได้ง่าย
จนเกิดผิวที่แห้งตามมา แต่ปัญหานี้มีทางออกด้วย SRICHAND Skin Moisture Burst Gel Cream
หาซื้อก็สะดวก พกพาก็ง่าย แถมใช้แล้วผิวฉ่ำมงลงสุดๆ ไปเลยค่ะซิสสส


» » - - - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เมื่อหน้าร้อนเข้ามาเยือนแบบเต็มตัว ผิวหน้าของเราก็ต้องได้รับการบำรุงอย่างหนัก
แต่สิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเลย คือการที่โดนแดดแรงๆ แล้วผิวสูญเสียน้ำทำให้หน้าแห้งเป็นอย่างมากค่ะซิสส ฤดูร้อนของเมืองไทยปีนี้เล่นงานผิวอย่างรุนแรง ไม่ว่าจะผิวตัวหรือผิวหน้าต่างก็ได้รับผลกระทบหมด

แต่ว่าตัวแม่อย่างเราก็ทำการหาข้อมูลว่าพอจะมีผลิตภัณฑ์อะไรที่ช่วยเราได้บ้าง ด้วยความที่ช่วงนี้อยากได้ของที่หาง่าย ถูกและดีมาใช้ จนไปเจอกับตัว SRICHAND Skin Moisture Burst Gel Cream เงินในกระเป๋าก็ร้อนไปตามๆ แบบเอาเงินชั้นไปค่ะคุณพี่

1680858258 dsc01273

ตัวนี้มันตอบโจทย์จุดประสงค์การใช้ชีวิตช่วงนี้มากค่ะซิสสส เพราะเค้าให้ความเด้ง ฟู ชุ่มชื้นยาวนานถึง 72 ชั่วโมง มาในรูปแบบเนื้อมอยส์เจอไรเซอร์ที่บางเบา แต่ไม่เหนอะหนะ เหมาะกับอากาศช่วงนี้แบบสุดๆ สับๆ ไปเลยค่ะ ที่เลือกมาเพราะเค้าผสานพลังผิวสวย 4 ด้าน

1. เน้นช่วยให้ความชุ่มชื้นสูง เสริมเกราะคุ้มกันให้แก่ผิวไม่ให้สูญเสียน้ำ
2. ช่วยลดการเกิดการแพ้ และปลอบประโลมผิว เหมาะกับผิวที่เจอฝุ่น Pm2.5
3. มี Anti-aging ช่วยดูแลระดับความชุ่มชื้นในผิวให้ผิวดูอ่อนเยาว์
4. เมื่อผิวไม่แห้งก็จะไม่มีริ้วรอยเกิดขึ้นได้ง่าย ช่วยให้ริ้วรอยเล็กดูจางลง

ที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างคือ มาในรูปแบบซอง หาซื้อง่ายเอาใจสายที่อยากลองซื้อมาใช้ก่อนแบบเราเอง พอได้ลองแล้วรู้เลย ชั้นต้องมีแล้วแหละแบบกระปุก! เตรียมตัวไปทุบเดี๋ยวนี้เท่านั้นค่ะซิสขา สำหรับใครที่มีปัญหาหน้าแห้ง ขาดความชุ่มชื้น บอกเลยว่าควรมีไว้ใช้สักตัวเพราะว่าคุณภาพกับราคามันเกินคาดมากๆ

1680858510 dsc01276

เนื้อเจลครีมของเค้าแค่บีบออกมาก็รู้สึกได้เลยถึงความชุ่มชื้นที่ซึมอยู่ในนั้น เพราะเนื้อตอนบีบคือที่ตาเห็นเลย เนื้อแน่นมากค่ะ แต่พอนำมาลงกับผิวแล้วโอ้วโหววว จะให้อธิบายเป็นคำพูดก็คงไม่หมด เพราะมันดีไม่ไหว

อย่างแรกเลยความสดชื่น และความเย็นค่ะรู้สึกว่าหน้าเย็นฉ่ำมากๆ และที่ค่อนข้างประหลาดใจคือ พอเนื้อครีมซึมเข้าผิวแล้วตอนแรกนึกเลยว่าหนักหน้าชัวร์ๆ แต่ไม่เลยค่ะ ไม่เหนอะหนะ บางเบา และได้ผิวที่ฉ่ำมาก

เนื้อสัมผัสแรกให้ความนุ่มลื่นเหมือนเยลลี่ แต่ซึมเร็วและคงความชุ่มชื้นไว้เป็นอย่างดี

วันนี้ก็เริ่มเลยค่ะ วันแรกที่ใช้เราอยากรู้อยากเห็นว่ามันจะดีจริงไหม ไม่รอช้าค่ะ ศรีจันทร์ชั้นเลือกนายให้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์สำหรับวันนี้! เพราะอากาศร้อนมากอยากหน้าใส เด้ง ฉ่ำสุขภาพดีออกบ้านแบบสับๆ บ้าง เบื่อหน้าที่แห้งมากแล้ว 

ไอเลิฟฟ เอนเนอร์จี้ศรีจันทร์มากค่ะ หลังใช้ทันทีคือหน้าฉ่ำเงาเล่นแสงมากๆ ดูเหมือนคนกินน้ำวันละแปดแก้ว และนอนเต็มอิ่มแบบแปดชั่วโมงไปเลยค่ะ ตัวนี้ตอนนี้กำลังอินมากใช้ทั้งเช้าและเย็นไปเลยนะคะ หลังจากทาแล้วลงกันแดดทาแป้งปกติหน้าไม่มันไม่เป็นคราบเลย พร้อมออกจากบ้านมากๆ วันนี้

Tips: ตัวนี้ตอนกลางคืนส่วนตัวชอบทาหนาๆ ไปเลยค่ะให้ฟิลเหมือนใช้มาสก์ผิวมันฉ่ำๆ ไปเลยค่ะซิส 

ใครที่กังวลว่าจะแพ้ตัวนี้ปราศจากน้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ ผ่านการทดสอบจากสถาบันผิวหนังอีกด้วย ซึ่งสาวแพ้ง่ายสามารถลองใช้ได้นะคะ หากไม่มั่นใจเค้ามีแบบซองให้ซื้อมาลองก่อนได้เลยค่ะ 

1680859574 dsc01275

ตัวนี้มีทั้งรูปแบบซอง และกระปุกนะคะ ใครอยากลองใช้แบบซองแบบฝ้ายหาซื้อได้ตาม 7-Eleven ใกล้บ้านได้เลยนะคะ ราคา 39 บาทเท่านั้น หรือใครอยากลองแบบกระปุกใหญ่ก็สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยค่ะ ราคา 455 บาท ของดีๆ แบบนี้เราต้องบอกต่อกันค่ะซิสส 

ไหนใครลองใช้แล้วบ้างอย่าลืมเอามาแชร์กันนะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe