Articles fashion
แฟชั่น

จึ้งไม่มีสะดุดกับ 7 ทริคเลือกแมทช์ชุดกับแว่นกันแดด 🕶️ ได้ทั้งประโยชน์และเป็นพร๊อพผู้นำแฟชั่นได้แบบปัง ๆ ✨

แต่งยังไงก็ไม่เป๊ะถ้าหากขาดสิ่งสำคัญไปอย่างไอเทมสุดว้าวอย่างแว่นกันแดด นอกจากจะปกป้องดวงตาของเราจากแสงอาทิตย์แล้วนั้น ยังช่วยเป็นพร๊อพดี ๆ ได้ด้วย ~~


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☀ 7 ทริคแมทช์การแต่งตัวคู่กับแว่นกันแดดแบบสาวคอนเทนต์ ☀

  • แว่นกันแดดแบบกรอบหนารับ summer

  • แว่นกันแดดแบบ not way to cry

  • แว่นกันแดดแบบผู้ดีเก่า

  • แว่นทรงสี่เหลี่ยมกับหลายสไตล์

  • แว่นไม่ใหญ่แน่นะวิ

  • แว่นทรงหัวใจ ขอใจนี้แลกเบอร์โทร~

  • แว่นกันแดดแบบไร้ขอบ


  ⊃━✿✿✿✿✿✿


  เมษาหน้าร้อนจับใจ

  บอกเลยว่าเข้าสู่หน้าร้อนที่ไรไอเทมที่ควรมีติดไว้นอกจากครีมกันแดดแล้วก็คือแว่นกันแดดนั่นเอง เพราะชาวซิสทั้งหลายรู้กันใช่ไหมว่าผลเสียของแสงแดดที่กระทบเข้ากับดวงตาของเรานั้นสามารถส่งผลอันตรายได้ในระยะยาวกันเลยทีเดียว แว่นกันแดดนอกจากจะช่วยป้องกันแสงแดดที่จะมากระทบต่อดวงตาเราโดยตรงแล้ว ยังกลายมาเป็นแฟชั่นที่เรียกได้ว่าจับมาแมทช์กับสไตล์แต่งตัวแบบไหนก็ดูเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าไปเลยสุด ๆ เพราะแบบนั้นแล้ววันนี้เลยจะมาแนะนำ ‘ 7 ทริคแมทช์ชุดแต่งคู่กับแว่นกันแดดกัน ’ เผื่อเป็นไอเดียไปถ่ายรูปอัปลงโซเชียลรัว ๆ 

  ☀ 7 ทริคแมทช์การแต่งตัวคู่กับแว่นกันแดดแบบสาวคอนเทนต์ ☀

  แว่นกันแดดแบบกรอบหนารับ summer


  ลุคแรกบอกเลยว่าใครกำลังจะแพลนไปเที่ยวทะเลในหน้าร้อนนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด! โดยเฉพาะการเลือกหยิบแว่นกันแดดแบบมีกรอบเป็นสีที่ค่อนข้างหนาและเห็นสีชัดเจนจะมาเสริมให้ลุครับทะเลนั้นดูสดใส คัลเลอร์ฟูคัลเลอร์ใจมาก ๆ โดยกรอบของแว่นตาสามารถเลือกสีได้ตามการแต่งตัวของเรา และไอเทมที่ขาดไม่ได้เช่นกันคือผ้าโพกหัวยิ่งเป็นเนื้อผ้ามัน หรือแนวผ้าซาตินที่สกรีนลายดอกไม้ก็จะยิ่งรับเข้ากับแว่นกันแดดไปเลยค่ะซิส เรียกได้ว่าทะเลนี้ต้องเต็มไปด้วยสีสันและความสดใสของเรา การแมทช์เสื้อผ้าโดยเฉพาะท่อนบนสาว ๆ ลองเลือกหยิบเสื้อผ้าโชว์ไหล่และไหปลาร้ากันดูน้า นอกจากจะดูซัมเมอร์แล้วยังคลายความร้อนแบบฟิลเซ็กซี่ได้ดีไปอีกด้วย

  แว่นกันแดดแบบ not way to cry


  ตัวแม่ ตัวมัมทั้งหลายลุคนี้ไม่ควรพลาด Not Way to Cry  เพราะเราจะมา Y2K กัน บอกเลยว่าแฟชั่นมาแรงของปีนี้คงไม่พ้น Y2K ที่เป็นกระแสสุด ๆ นอกจากเป็นการแต่งตัวที่สุดโต่งสีสันจัดเต็มแล้วนั้น ไอเทมเด็ด ๆ ที่ควรมีใน outfit นี้ก็คือแว่นกันแดด เพราะนอกจากจะช่วยกันแดดส่วนหนึ่งแล้วก็เป็นพร๊อพดี ๆ นี่เอง โดยเฉพาะแว่นทรงเหมือนหลุดออกมาจากนอกอวกาศขนาดใหญ่ ที่โค้งรับเข้ากับใบหน้า สาวแฟชั่นทั้งหลายจึงไม่ควรพลาด เพราะเมื่อใส่เข้าไปรับรองว่าไม่มีอะไรที่จะมากันซีนลุคนี้แน่นอน เนื่องจากเต็มตั้งแต่หัวจรดเท้าซีนไหนใหญ่ไม่มี เพราะได้ซีนทุกจุดและทุกส่วนนั่นเอง

  แว่นกันแดดแบบผู้ดีเก่า


  เรียบง่ายแต่ทรงอิทธิพลกับ Old Money outfit เป็นอีกหนึ่งสไตล์แฟชั่นที่กลับมานิยมแต่งกันอีกครั้ง เพราะด้วยลุคที่ดูไม่เน้นความฉูดฉาดแต่เน้นความเรียบง่าย ลุคดูคล้ายลูกคุณแบบผู้ดีบอกเลยว่าใครที่ไม่ชอบการแต่งตัวที่หลาย Layer และเน้นความเรียบง่ายแมทช์ไม่มากต้องลองแล้วค่ะ และด้วยลุคที่ดูมีความลักชูจึงทำให้ต้องเลือกแว่นกันแดดที่เน้นสีชา โดยเฉพาะทรงกลม จะยิ่งเป็นการเสริมลุคให้ดูมีความ old money แบบสุดของสุด จะใส่กันแดดหรือใส่แบบคาดผมไว้ก็เข้ากัน บอกเลยว่าแต่งง่ายแต่ทรงอิทธิพลมันมีจริง ๆ ค่ะซิส

  แว่นทรงสี่เหลี่ยมกับหลายสไตล์


  แว่นกันแดดทรงสี่เหลี่ยมแบบขนาดเล็กนี้นั้นบอกเลยว่าเป็นแว่นกันแดดที่สาว Bella Hadit นิยมนำมาแมทช์กับสไตล์การแต่งตัวแบบสุด ๆ เรียกว่าได้แทบจะเป็นทรงคู่ใจเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยขนาดที่เล็กและดีไซน์เก๋จึงนำมาแมทช์คู่กับการแต่งตัวได้ทุกลุคทุกแนวกันเลย ใครสายแต่งตัวแนวกรันจ์เพิ่ม accessories แบบแว่นกันแดดทรงนี้เข้าไปยิ่งเพิ่มความน่าสนใจของลุคไปได้แบบสุดโต่ง ถ้าวันนี้รู้สึกลุคดูธรรมดาดูไม่โดดเด่นลองหยิบแว่นกันแดดทรงสี่เหลี่ยมมาใส่รับรองเป๊ะ! ปัง! เวอร์ ^^

  แว่นไม่ใหญ่แน่นะวิ


  แต่งเบา ๆ แมทช์ง่าย ๆ ไม่มีอะไรเวอร์แน่นะวิ? กับแว่นกันแดดที่กลายมาเป็นพร๊อพประจำตัวของสาวเจนนี่ blackpink ที่เรียกได้ว่าเป็นอวัยวะที่ 33 กันเลยเพราะทุกครั้งที่เจอสาวเจนนี่ต้องเจอแว่นกันแดดประจำอยู่บนใบหน้าหรือคาดผมไว้แทบจะตลอด และเรียกได้ว่าแว่นทรงนี้สี่เหลี่ยมขนาดค่อนข้างกินพื้นที่บนใบหน้านั้นกำลังนิยมตอนนี้สุด ๆ เพราะนอกจากจะเข้ากับทุกรูปหน้าแล้วยังเข้ากับทุกการแต่งตัว แถมยังช่วยให้หน้าดูเล็กลงแบบทันตาด้วย จะหยิบมาเป็นพร๊อพหรือกันแดดก็สามารถกันซีนการแต่งตัวไปหนึ่งแมทช์แบบจึ้ง ๆ เลยล่ะจ้า ชาวซิสคนไหนกำลังมองหาแว่นแบบใส่ every look ต้องมีทรงนี้ติดไว้เลย!

  แว่นทรงหัวใจ ขอใจนี้แลกเบอร์โทร~

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe