Articles fashion
แฟชั่น

กันแดดแบบสวยสับ! รวม 7 "ทรงหมวกหน้าร้อน" ใส่เที่ยวทะเลก็เก๋ เดินชายหาดก็ชิลล์ 👒☘

หมวกเก๋หาไม่ยาก แต่หมวกที่จะเข้ากับเรามาก ๆ มันมีน้อย T^T สำหรับซิสคนไหนที่คิดทรงหมวกหน้าร้อนที่จะใส่ไปเดินสับที่ทะเลแบบชิค ๆ ไม่ออก เราก็ขอให้ลองมาส่องไอเดียหมวกน่าบอกต่อในบทความนี้ได้เลย~


» » - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿✿ 7 ทรงหมวกหน้าร้อน ใส่เดินสับเที่ยวทะเลก็เก๋ ✿✿

  • 1. หมวกสาน

  • 2. หมวกถัก

  • 3. หมวกแก็ป

  • 4. หมวกบักเก็ตทรงแคบ

  • 5. หมวกปีกกว้าง

  • 6. หมวกฟาง

  • 7. หมวก visor

  ประเทศไหนที่อากาศร้อนแล้วร้อนเลยนี่เราขอยกให้ไทยแลนด์แดนสมายเลยจ่ะ เพราะว่า ร้อนเก่งแสบผิวแสบทรวงไปหมดจริง ๆ ยิ่งสำหรับใครที่จะไปทะเลด้วยนี่ เราขอแนะนำว่าให้หาหมวดทรงเก๋ ๆ ใส่ไว้กันฝ้ากันแดดหน่อย ก็จะช่วยได้ไม่น้อยเลย แต่สำหรับซิสคนไหนที่ไม่แน่ใจว่าจะสวมหมวกแบบไหนไปเดินทะเลให้ดูเฉี่ยว เปรี้ยวปรี๊ดยิ่งกว่ามะนาวดี ซิสก็อย่าเพิ่งซีไปนะคะ มาลองดู 7 ทรงหมวกหน้าร้อน ที่เราเอามาฝากวันนี้ได้เล้ยย~ ปังมากอย่าบอกใคร

  ✿✿ 7 ทรงหมวกหน้าร้อน ใส่เดินสับเที่ยวทะเลก็เก๋ ✿✿

  1. หมวกสาน

  เวลาคิดถึงทะเลนี่ต้องคิดถึง หมวกสาน ด้วยจริง ๆ เพราะจากเฉดสีและทรงปีกหมวกที่กว้าง ทำให้เรารู้สึกเย็นสบายไม่แสบหน้าจากแดดได้ดี และสามารถมี โมเม้นต์ที่แฮปปี้ พร้อมกับรูปหมวกสานชิค ๆ ริมหาดได้อย่างเต็มที่เลย สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากได้หมวกที่กันแดดดีถ่ายรูปสวย หมวกสานเป็นหมวกที่ใส่ง่ายและตอบโจทย์สุด ๆ ไปเลยฮะ

  2. หมวกถัก

  ชอบทะเลเวลามีเธอด้วย! ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนชอบฟีลน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ มีความ minimal สูง หมวกถัก ถือเป็น ทรงหมวกหน้าร้อน must have ในการไปทะเลเพื่อได้ลุคน่ารักเก๋ ๆ ที่สุด และไม่เกะกะจนเกินไปด้วย ใส่แล้วน่ารักได้ฟีลเกาหลีเกาใจไปอีก

  3. หมวกแก็ป

  อยากได้ความวัยรุ่น ๆ หน่อยก็ต้องโดน หมวกแก็ป เลยจ้า ใส่ง่ายมีสไตล์ แถมกันแดดได้แบบเปรี้ยว ๆ เฉี่ยวมอไซด์สุด ขอแนะนำสำหรับใครที่ ไม่อยากใส่เดรสให้ดูหวานไป ก็ลองเปลี่ยนมาใส่เดรสคู่หมวกแก็ปเพื่อเพิ่มฟีลเท่ โมเดิร์นขึ้นมาหน่อยก็ดูนำเทรนส์ดีเหมือนกัน

  4. หมวกบักเก็ตทรงแคบ

  น่ารักสะบัดให้คอหักไปเลยยาว ๆ สำหรับ หมวกบักเก็ตทรงแคบ แบบคุณหนูไฮโซใส่ เพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบความสบาย ใช้ง่าย ใส่หมวกยังไงให้ดูสวยแบบคล่องตัว ไม่เทอะทะ ไม่ต้องมองไปไหนไกลเลย เพราะทรงหมวกหน้าร้อนที่ใช่ได้มาอยู่ต่อหน้าของทุกคนแล้วว แถมนอกจากใส่หมวกบักเก็ตทรงแคบไปทะเลได้แล้ว เพื่อน ๆ ก็สามารถ mix & match หมวกบักเก็ตทรงแคบกับเสื้อผ้าเพื่อใส่ไปถ่ายรูปที่คาเฟ่แบบชิค ๆ ได้อีกด้วย

  5. หมวกปีกกว้าง

  ใครบอกว่าหน้าชั้นห้ามแตะแดดนี่ขอให้ลองใส่ หมวกปีกกว้าง บานๆ เลยจ้า รับรองว่าตอบโจทย์ แถมสามารถเติบเต็มลุคเซ็กซี่ของเพื่อน ๆ ได้แบบพรีเมียมจุก ๆ ตามแบบฉบับของ สาวฮอต ที่มาคนเดียวก็เก๋ได้โดยไม่ต้องมีคนมาเดินจับมือให้หมวกชนเลยจ้า

  6. หมวกฟาง

  หมวกที่ซื้อมาใช้เอาคุ้มแบบใส่เดินริมทะเลก็ได้ เดินทุ่งก็ชิลล์นี่ให้ หมวกฟาง เลยจ้า ว่าน้องเขาเป็นทรงหมวกหน้าร้อนเอย อะไรเอยที่เกิดมาเพื่อทนแดด แถมมีสีที่กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมสุด แล้วยิ่งถ้าเราได้ใส่ช่วงหน้าร้อนกันแดดแรง ๆ พร้อมกับถ่ายรูปลงโซเชียลสักรูปนี่ก็จะยิ่งอื้อหือขึ้นไปอีกก!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe