Articles hair
ผม

ชี้เป้า 10 แบรนด์และรุ่นยาย้อมผม "สีส้มแอปริคอต" ฉบับทำง่ายย้อมได้ด้วยตัวเอง เจอเลอ! 💇🏻‍♀️🍊

เห็นผมส้มมันแยงตา เห็นเธอยิ้มมามันแยงใจจ~ ซิสคะ ถ้าหน้าร้อนนี้แต่งตัวธรรมดาแล้วรู้สึกแซ่บไม่พอ เราก็อย่ารอช้าแล้วมาเพิ่มความซ่า โดยการย้อมผมสีส้มแอปริคอต เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศดูน้าา


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ᵔ ᴥ ᵔ 10 แบรนด์ยาย้อมผมสีส้มแอปริคอต ฉบับย้อมง่ายด้วยตัวเอง ᵔ ᴥ ᵔ

  • 1. Liese Creamy Bubble color สี Sweet Apricot

  • 2. Nigao สี C8 Apricot

  • 3. Cruset สี A920 Copper Blonde

  • 4. Carebeau G04 สี Orange Galaxy color

  • 5. Lolane Pixxel P52 สี Orange color

  • 6. OCDAI3 สี Mandarin

  • 7. Mise En Scene Hello Bubble Foam Color สี Sunset

  • 8. Farger Keratin Hair Color Treatment สี Orange

  • 9. Dipso Hair Color สี S19 Orange Copper Blonde

  • 10. Go Hair Color Treatment Wax สี G39 Orange Sapphire

  เวลาเห็นผมสีสวยแล้วหัวใจดวงน้อย ๆ มันฟู~ โดยเฉพาะสีผมที่ทำให้หน้าเราดูไบร์ทคือ ใช่สุดอะไรสุด! ซึ่งวันนี้เราก็ไม่มีอะไรมาก แค่มีแบรนด์และรุ่นยาย้อมผมสีส้มแอปริคอตเก๋ ๆ ที่หยิบยกมาตอบโจทย์เพื่อน ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้เท่านั้นเอง อิอิ ถ้าเพื่อน ๆ พร้อมจะย้อมผมเองกันเต็มแก่แล้ว เราก็อย่าลีรอแล้วไปดู 10 ยาย้อมผมสีแอริคอตที่จะพาเพื่อน ๆ มาเปรี้ยวช่วงซัมเมอร์กันเล้ย

  ᵔ ᴥ ᵔ 10 แบรนด์ยาย้อมผมสีส้มแอปริคอต ฉบับย้อมง่ายด้วยตัวเอง ᵔ ᴥ ᵔ

  1. Liese Creamy Bubble color สี Sweet Apricot

  ขอเปิดตัวกับแบรนด์ย้อมผมทำง่าย สีสม่ำเสมอแบบที่มือใหม่ก็ย้อมคนเดียวได้แบบไม่ติดกับ Liese Creamy Bubble color ก่อนเลย ซึ่งสี Sweet Apricot เป็นสีน้ำตาลสว่างเลื่อมส้ม หวานอมเปรี้ยวสุดเก๋! ที่เราสามารถย้อมเล่น ๆ เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสบนใบหน้าได้อย่างมือโปร แถมสี Sweet Apricot ยังเข้ากันได้ดีกับธีมเสื้อผ้าช่วง summer สุด ๆ แบบไม่ย้อมไม่ได้แล้วว

  2. Nigao สี C8 Apricot

  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่มีภาพจำว่า ครีมย้อมผมไม่เหม็นฉุน อาจจะถูกใจ Nigao ก็ได้ เพราะ Nigao เป็นแบรนด์ย้อมผมที่ไม่มีสารสกัดจากแอมโมเนีย แต่มีน้ำมันเมล็ดต้นชาและน้ำมันมะกอกที่สามารถเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผมของเพื่อน ๆ ได้ดี ทำให้เรามีเส้นผมแข็งแรง สีสันติดทน โดยเฉพาะสี C8 Apricot ถือเป็นสีที่ย้อมได้เนี้ยบ สีชัด เหมือนคว้ากระเป๋าเดินไปย้อมผมที่ร้านซาลอนเลยย

  3. Cruset สี A920 Copper Blonde

  ครีมเปลี่ยนสีผมโดน ๆ ที่ช่วยทำให้ผมของเพื่อน ๆ มีผมสีส้มเปรี้ยวเก๋แบบที่ไม่ต้องหาให้ยากได้ก็คือ Cruset สี A920 Copper Blonde สำหรับใครที่ชอบเปลี่ยนสีผมให้เปรี้ยวจี๊ด แบบที่มีสารสกัดจากคอลลาเจนและวิตามิน C ในการบำรุงเส้นผมของเพื่อน ๆ ให้ไม่แห้งเสีย มีสีเด่นชัดแจ๋วทุกเส้นทุกหย่อม แบบดูเก๋สุด ๆ ไปเลยสำหรับสีนี้

  4. Carebeau G04 สี Orange Galaxy color

  ใครจะให้ส้มมากกว่านี้ได้อีกคะพี่น้อง! มันก็ต้องส้มสะท้อนแสงมาจากกาแล็กซีแล้วไหมหล่ะ มันถึงจะส้มซี๊ดจี๊ดได้ขนาดนี้ อิอิ เพื่อน ๆ คนไหนที่ขอลาผมสีสุขุมแล้วเปิดตัวความเปรี้ยวสะท้านโลกันตร์ด้วยความแกรนด์โอเพนนิ่ง ก็อย่าลืมย้อมผมให้เป็นสีส้มสะท้อนแสงสวยแบบตะโกน โดยใช้ครีมเปลี่ยนสีผมของ Carebeau G04 สี Orange Galaxy color ดูนะคะซิส

  5. Lolane Pixxel P52 สี Orange color

  ใครชอบประสบพบเจอกับปัญหาการย้อมสีผมแล้วเป็นด่าง ๆ ขอให้มารวมพลตรงนี้ได้เลย เพราะเรามีครีมเปลี่ยนสีผมสีส้มตัวแม่ที่จะมาแนะนำให้ซิสได้ไปลองกันในช่วงซัมเมอร์นี้กับ Lolane Pixxel P52 สี Orange color ครีมเปลี่ยนสีผมส้มแบบตัวท็อป ที่มีอนุภาคเม็ดสีขนาดเล็ก สีเด่นชัด สามารถเกาะติดเส้นผมเราได้ดี สามารถเพิ่มความไบร์ทเป็นประกายเงางามตัวทั้งหัวได้อย่างสุดปัง แบบย้อมเดี่ยว ๆ ก็ได้สีผมสวยเด่นชัดได้แล้ว โดยไม่ต้องง้อช่างเลย!

  6. OCDAI3 สี Mandarin

  ถึงผมเสียก็อย่าได้น้อยใจไป เพราะครีมเปลี่ยนสีผมที่สามารถบำรุงผมพร้อมเปลี่ยนสีผมไปพร้อมกันได้ยังมีอยู่! OCDAI3 สี Mandarin เป็นครีมเปลี่ยนสีผมที่มี สารสัดจากดอกทานตะวันที่สามารถ ฟื้นฟูผมแห้งเสียไปพร้อมกับย้อมผมสีส้มสดให้เส้นผมของเพื่อน ๆ ได้แบบไม่ดรอปง่าย ๆ เล้ยย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe