Articles makeup
ความงาม

หนีร้อนมาพึ่งเย็น! ด้วย 6 ไอเทมเพิ่มความเย็นสดชื่นในช่วงหน้าร้อน ❄🌞

อากาศร้อนเหมือนซ้อมอยู่นรกคือไม่เกินจริงสำหรับเดือนเมษา เพื่อนๆ คนไหนที่อยากเฟรชโดยไม่สนแอร์และพัดลม เราก็ขอเชิญทุกคนให้มารู้สึกเย็นสดชื่นด้วยไอเทมดับร้อนเพิ่มความเย็นทั้ง 6 ตัวที่เราเอามาฝากในบทความนี้เลย~


» » - - - - - » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ʕ •ᴥ•ʔ 6 ไอเทมเพิ่มความเย็นสุดเฟรชในช่วงหน้าร้อน

  • 1. คูลลิ่งบอดี้สเปรย์คลาสสิก ตรางู

  • 2. 12 พลัสแป้งเย็นสีชมพู

  • 3. LUX Cooling Edition for Grow

  • 4. Carmex Moisturizing Lip Balm SPF15

  • 5. VASELINE Healthy Bright Fresh & Bright Cooling Lotion

  • 6. หงส์ไทยยาดมสมุนไพร

  ซิสส! ช่วงนี้ก็ใกล้จะถึงวันสงกรานต์กันเต็มที่แล้ว อากาศเมืองไทยก็ตามสภาพเลยจ้า ร้อนฉ่ายิ่งกว่าเราเอาหน้าไปอังบนเตาย่างบาร์บีคิวซะอีก โดยเราบอกเลยว่าเราที่เป็นคนขี้ร้อนคนหนึ่งก็เห็นใจคนที่ขี้ร้อนหัวอกเดียวกันมาก ดังนั้นวันนี้เราก็เลยมี ไอเทมดี ๆ เด็ด ๆ ที่จะมาช่วยดับร้อนให้ซิสแทนการใช้พัดลมหรือแอร์ เพื่อให้เรารู้สึกสดชื่นได้มากขึ้นทั้งหมด 6 อย่างกันเลย ซึ่งถ้าเพื่อน ๆ อยากรู้ว่ามีไอเทมอะไรที่ช่วยดับร้อนได้ดีบ้าง เราก็ไปดูที่ไอเทมแรกกันเล้ยย

  ʕ •ᴥ•ʔ 6 ไอเทมเพิ่มความเย็นสุดเฟรชในช่วงหน้าร้อน

  1. คูลลิ่งบอดี้สเปรย์คลาสสิก ตรางู

  นาทีที่ย่างกรายออกไปข้างนอกในเดือนเมษานี่แหละ ที่ถือเป็นการซ้อมอยู่ในนรกของจริง เพราะอากาศข้างนอกมันร้อนเกินต้านมากก ซึ่งก็แน่นอนว่าในวันที่อากาศร้อนแบบนี้ บางทีการใส่เสื้อบาง ๆ ก็เอาไม่อยู่ แถมพัดลมจิ๋วนี่เปิดให้ตายจนแบตหมดก็ช่วยได้นิดหน่อย แถมทำผมเสียทรงอีก เพราะฉะนั้นไอเทมที่ฉีดปึ๊บ เย็นปั๊บ อย่าง คูลลิ่งบอดี้สเปรย์คลาสสิก ตรางู จึงตอบโจทย์ คนรีบเร่ง และขี้เกียจนั่งเปิดพัดลมให้เมื่อยแขนมาก แต่นอกจากคูลลิ่งบอดี้สเปรย์คลาสสิก ช่วยทำให้ผิวเราเย็นสดชื่นโดยการลดอุณหภูมิที่ฉีดลงไปถึง 8 องศาแล้ว น้องเขาก็ยังมีกลิ่นหอมชื่นใจ ที่ใคร ๆ ดมก็รู้สึกเย็นชื่นใจอีกด้วย

  2. 12 พลัสแป้งเย็นสีชมพู

  ถ้าไม่ใช่สเปรย์ฉีดตัว ก็ยังมีแป้งเย็นที่สามารถช่วยดับร้อนให้เราได้เหมือนกัน โดยเฉพาะสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ เหงื่อออกง่าย และมีกลิ่นตัว สามารถเลือกใช้ 12 พลัสแป้งเย็นสีชมพู เพื่อมา ทาเพิ่มความเย็นให้ผิวเรารู้สึก เฟรช หอมสดชื่นยาวนานตลอดวันได้เลยย

  3. LUX Cooling Edition for Grow

  ใคร ๆ ก็เป็นที่ หลังจากเหนื่อย ๆ กลับมาบ้านก็อยากอาบน้ำให้รู้สึกเย็นสดชื่นขึ้น แต่อากาศร้อนก็ทำพิษไม่หาย เพราะหลังจากอาบน้ำได้แปบ ๆ เหงื่อก็กลับมาอีก และทำให้เรารู้สึกเหนอะตัวแห้งยากไปหมด LUX Cooling Edition for Grow เป็นครีมอาบน้ำสูตรเย็น ที่นอกจากจะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกทั้งวันของเพื่อน ๆ ได้แล้ว น้องเขายัง ให้ความเย็นสดชื่นและกลิ่นหอมฟินจากฟรุตตี้กรุบ ๆ ได้ยาวนานทั้งวันอีกด้วย บอกเลยว่าใช้แล้วฟินแบบอยากหอมตัวเองทั้งวันสุด ๆ

  4. Carmex Moisturizing Lip Balm SPF15

  การปากแตก ปากแห้ง ปากดำในช่วงหน้าร้อนนี่ถือเป็นวิกฤตที่เราต้องเผชิญในทุกหน้าร้อนจริง ๆ ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่โอเคมาก ๆ ที่เราต้องมาฝ่าฟันปัญหาเหล่านี้ไปคนเดียว บอกเลยว่าในฐานะที่เราเคยผ่านปัญหาปากต่าง ๆ มาได้แล้ว เราก็เลยอยากมาแชร์และแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ โดยการใช้ Carmex Moisturizing Lip Balm ดู โดย Carmex เป็นลิปบาล์มทาแล้วเย็นจากเมนทอลและการบูร ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ปากเรารู้สึกเย็นสบายได้แล้ว น้องเขายังมี SPF 15 ในการช่วยปกป้องริมฝีปากของเราจากแสงแดดอีกด้วย แจ่มว้าวสุด ๆ เลยจ้า

  5. VASELINE Healthy Bright Fresh & Bright Cooling Lotion

  ต่อให้จะร้อนขนาดไหน ซิสก็อย่าหยุดสวย และทาโลชั่นต่อไปนะคะ คือเอาจริง ๆ เราก็เข้าใจมาก ๆ เลยว่า อากาศมันร้อนขนาดนี้ บางทีเราก็ไม่มีอารมณ์จะมาบำรุงผิวให้เหนอะหนะแน่นอน แต่ VASELINE Healthy Bright Fresh & Bright Cooling Lotion เป็นไอเทมที่ฟ้าส่งมามาก เพราะน้องเขาเป็น โลชั่นที่ทาสบาย ไม่เหนอะหนะ สามารถเพิ่มความเย็นโดยการลดอุณหภูมิบนผิวเราได้ 4 องศา แถมถ้าเราทาเป็นประจำ VASELINE Healthy Bright Fresh & Bright Cooling Lotion ก็สามารถ เพิ่มความขาวกระจ่างใสให้ผิวของเราได้ด้วย เริ่ดสำหรับหน้าร้อนในเมืองไทยซะไม่มี

  6. หงส์ไทยยาดมสมุนไพร

  และแล้วเราก็เดินทางมาถึงไอเทมเพิ่มความเย็นในช่วงหน้าร้อนชิ้นสุดท้าย ที่ปกติน้องเขาก็ดังอยู่แล้ว แต่หลังจากที่ทุกคนเห็นลิซ่า Blackpink ใช้ ไอเทมนี้ก็เริ่ม sold out และแทบจะขาดตลาดเพียงแค่ชั่วข้ามคืน กับ หงส์ไทยยาดมสมุนไพร นั่นเอง เอาจริงเราว่าไม่ต้องมีคำบรรยายใด ๆ สักคำให้ลึกซึ้งหรอก ว่ายาดมนี่เป็นไอเทมติดบ้านของทุกคนขนาดไหน ซึ่งถ้าเพื่อน ๆ คิดว่าช่วงนี้อากาศมันอบอ้าวไป หน้ามืดหกล้มง่าย ก็ป้องกันไว้ก่อนโดยการเหน็บยาดมไว้ในกระเป๋ากันไว้ก็จะดีที่สุดนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe